“Đại diện Marco Verratti hé lộ khả năng rời PSG”

Marco Verratti, tiền vệ người Italia của Paris Saint Germain (PSG) có thể sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Tuyên bố này được đưa ra bởi người đại diện của Verratti, Rafaela Pimenta. Cầu thủ 30 tuổi muốn quay trở lại quê hương và đang tìm cách chuyển đến Serie A. PSG đã xác nhận sự ra đi của Lionel Messi vào mùa hè này và còn có chuyện Neymar Jr. và Kylian Mbappe đã rời câu lạc bộ. Tuy nhiên, gã khổng lồ nước Pháp không thể để cả lứa cầu thủ này ra đi trong một lần.

Người đại diện của Marco Verratti úp mở khả năng rời PSG

Tiền vệ người Italia, Marco Verratti có thể rời Paris Saint Germain (PSG) vào cuối mùa giải. Theo người đại diện của Verratti, cầu thủ 30 tuổi muốn trở lại quê hương và đang tìm cách chuyển đến Serie A.

Theo một báo cáo từ Tribal Football, người đại diện của Verratti, Rafaela Pimenta đã nói chuyện với Calciomercato, nói rằng tiền vệ này đang kêu gọi rời thủ đô nước Pháp vào mùa hè. Nhà vô địch châu Âu có hợp đồng với PSG đến năm 2026, nhưng Pimenta cho biết thân chủ của ông có thể phải xuống hạng.

Pimenta nói: “Một người Ý sớm muộn gì cũng nghĩ đến việc về nhà. “Anh ấy luôn muốn đi. Tôi không thể nói đó không phải là trường hợp của anh ấy. Giờ PSG phải hết chức vô địch; chúng ta sẽ xem sau. Luôn có những điều được nói ra, những điều sai sự thật, xuất phát từ báo chí.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Verratti gia nhập PSG từ Serie B nên chưa một lần ra sân ở Serie A. Kể từ khi chuyển đến gã khổng lồ nước Pháp năm 2012, cầu thủ người Italia đã chơi 414 trận trên mọi đấu trường, ghi 11 bàn. Giờ đây, cầu thủ 30 tuổi cảm thấy muốn dành phần còn lại của thời kỳ đỉnh cao ở giải VĐQG Italia. Cựu tiền vệ của Pescara đã được liên hệ chuyển đến Inter Milan vào mùa hè này.

Sẽ rất thú vị để xem liệu PSG có bật đèn xanh để Verratti ra đi hay không. Đội vô địch Ligue 1 đã xác nhận sự ra đi của Lionel Messi vào mùa hè. Ngoài ra, còn có chuyện Neymar Jr. và Kylian Mbappe đã rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Tất nhiên, gã khổng lồ nước Pháp không thể để cả lứa cầu thủ này ra đi trong một lần.

thẻ: PSG

Tiền vệ Marco Verratti có thể rời PSG vào cuối mùa giải. Theo người đại diện của Verratti, cầu thủ 30 tuổi muốn trở lại quê hương và đang tìm cách chuyển đến Serie A. Tuy nhiên, đây là một quyết định khó khăn với PSG khi họ đã mất Lionel Messi và có thể mất thêm Neymar Jr. và Kylian Mbappe. Verratti đã chơi 414 trận cho PSG và thời gian còn lại của cầu thủ này ở đỉnh cao sẽ đến với giải VĐQG Italia. PSG chắc chắn phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định về tương lai của Verratti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *