“Đài phát thanh Washington chân thật phân tích Sam Howell trước mùa giải 2023 của Đội tuyển Commanders”

Bài viết giới thiệu về sự tiến bộ của tiền vệ Sam Howell trong đội bóng Washington Commanders trước mùa giải 2023 đã thu hút sự chú ý của người đọc. Các tiêu đề xoay quanh việc thay đổi quyền sở hữu của nhượng quyền thương mại đã khiến người hâm mộ bóng đá quan tâm đến những chủ đề trên sân. Người dẫn chương trình phát thanh địa phương cho Đội 980, Chris Russell, đã đánh giá cao tiền vệ Sam Howell trong quá trình luyện tập và cho rằng anh ta là người phù hợp để vào trại huấn luyện. Điều này có thể cải thiện sự thể hiện của Washington Commanders dưới sự điều phối viên mới Eric Bieniemy. Bài viết cũng đề cập đến các tiền vệ khác đã bắt đầu các trận đấu cho Washington trong quá khứ.

Người dẫn chương trình phát thanh ở Washington trở thành hiện thực trong Sam Howell trước mùa giải 2023 của Commander

Phần lớn các tiêu đề xung quanh Washington Commanders gần đây xoay quanh việc thay đổi quyền sở hữu của nhượng quyền thương mại. Khi quá trình huấn luyện ngoài mùa giải nóng lên, những người hâm mộ bóng đá ở thủ đô của quốc gia cuối cùng cũng có một số chủ đề trên sân để nói.

Một trong những câu chuyện đang phát triển là sự tiến bộ của tiền vệ sinh năm hai và được cho là người bắt đầu Sam Howell.

Chris Russell, người dẫn chương trình phát thanh địa phương cho Đội 980, đã mang đến cho người hâm mộ Chỉ huy một điều gì đó để phấn khích sau khi đánh giá Howell trong quá trình luyện tập.

“Sam Howell sẽ có lúc tốt. Đôi khi anh ấy sẽ thực sự giỏi,” Russell nói. “Tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều tiền vệ đến rồi đi trong nhiều năm. Tôi đã làm việc cho đội này được 14 năm rồi. Tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều tiền vệ tồi đến và đi. và đi. Anh ấy không phải là một trong số họ.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Các Chỉ huy đã có rất nhiều người gọi tín hiệu trong 14 mùa qua, và một số người trong số họ, vì không có từ nào hay hơn, là “xấu xí”. 18 tiền vệ khác nhau đã bắt đầu các trận đấu cho Washington trong 14 mùa giải qua, bao gồm cả những người như Carson Wentz, Rex Grossman và Mark Sanchez.

Howell bắt đầu một trận đấu khi còn là sinh viên năm nhất vào năm 2022, hoàn thành 11 trong số 19 đường chuyền dài 169 thước Anh và một cú chạm bóng. Anh ấy cũng lao vào ghi một số điểm khác, dẫn dắt các Chỉ huy giành chiến thắng 26-6 trước Dallas Cowboys.

Các Chỉ huy đã mời Jacoby Brissett kỳ cựu để thử thách cho công việc khởi đầu nhưng có thể coi Sam Howell là người phù hợp để vào trại huấn luyện. Bầu trời có thể là giới hạn cho hành vi phạm tội của Howell và Chỉ huy dưới sự điều phối viên mới Eric Bieniemy vào năm 2023.

thẻ: Tư lệnh Washington

Trong một thị trường bóng đá đầy cạnh tranh như hiện nay, việc tìm kiếm một tiền vệ khởi đầu đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, Washington Commanders có thể đã tìm thấy một ứng cử viên tiềm năng trong Sam Howell. Điều này được cho thấy qua đánh giá của người dẫn chương trình phát thanh địa phương cho Đội 980, Chris Russell. Với sự tiến bộ của Howell và sự hỗ trợ của Eric Bieniemy, Chỉ huy có thể sẽ tìm được một ngôi sao mới để giúp đội vào vòng playoff trong mùa giải 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *