“Đại sự kiện NHL tổ chức 2 trận đấu ngoài trời tại MetLife Stadium hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo cho người hâm mộ”

NHL sắp tổ chức một cặp trò chơi ngoài trời tại Sân vận động MetLife trong mùa giải tới, theo thông tin từ Thời kỳ thứ tư. Cả hai trò chơi sẽ diễn ra giữa các đối thủ của bộ phận Metropolitan, bao gồm New Jersey Devils và Philadelphia Flyers, cũng như New York Islanders và New York Rangers. Ba trong số bốn đội này đã lọt vào Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley mùa này và sẽ được thảo luận vào năm sau. Đây là cơ hội để các fan hâm mộ NHL thực hiện chuyến đi đến Sân vận động MetLife để thưởng thức những trận đấu đầy kịch tính và độc đáo.

NHL tổ chức một cặp trò chơi ngoài trời tại Sân vận động MetLife

Sân vận động MetLife NHL, Rangers, Ác quỷ, Người dân trên đảo, Flyers

NHL được cho là đang rời đi để lưu trữ hai trận đấu của Sê-ri Sân vận động vào mùa giải tới tại Sân vận động MetLife vào các ngày liên tiếp trong tháng 2 năm 2024, theo David Pagnotta của Thời kỳ thứ tư.

Cả hai trò chơi sẽ diễn ra giữa các đối thủ của bộ phận Metropolitan. Một trong những trận đấu là giữa New Jersey Devils và Philadelphia Flyers. Trò chơi còn lại là giữa New York Islanders và New York Rangers.

Ba trong số bốn đội này đã lọt vào Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley mùa này và sẽ được thảo luận vào năm sau. Flyers đang trong quá trình xây dựng lại rõ ràng, nhưng đã chơi rất nhiều trận sân khách trong quá khứ. Họ đã chơi Bruins và Penguins vài lần trong quá khứ và chơi Rangers một lần. Chiến thắng duy nhất của họ là trước Penguins tại Lincoln Financial Field vào năm 2019.

Tất nhiên, Quỷ sẽ thi đấu ở bang New Jersey, quê hương của họ tại Sân vận động MetLife nhưng Philadelphia không quá xa và người hâm mộ có thể thực hiện chuyến đi đến phía bắc New Jersey.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Quỷ đã chơi một trận sân khách vào năm 2014 với Rangers tại Sân vận động Yankee, và thua trận đó với tỷ số 7-3.

Rangers đã chơi nhiều trận trên sân khách, và đấu với cả Quỷ và Người dân trên đảo tại Sân vận động Yankee vào năm 2014, giành chiến thắng cả hai. Như đã đề cập ở trên, họ đã đánh bại Quỷ với tỷ số 7-3. Họ đánh bại Islanders với tỷ số 2-1. Lần cuối cùng họ chơi trong một trò chơi ngoài trời, họ đã đánh bại Buffalo Sabers vào năm 2018 tại Citi Field trong giải Winter Classic.

Sẽ rất thú vị khi xem trận đấu này trong một khung cảnh độc đáo tại Sân vận động MetLife vào mùa giải tới.

thẻ: New Jersey Devils, New York Islanders, New York Rangers, Philadelphia Flyers


In 2024, the NHL will host a pair of outdoor games at MetLife Stadium, featuring Metropolitan Division rivals New Jersey Devils, Philadelphia Flyers, New York Islanders, and New York Rangers. This is an exciting opportunity for fans to witness their favorite teams play in a unique setting. The Devils will have the home advantage, but the Flyers are not too far away and their fans can make the trip to northern New Jersey. This will be the first outdoor game for the Islanders since 2014, where they lost to the Rangers at Yankee Stadium, who have won both of their previous outdoor games. It will be interesting to see how these teams fare in the upcoming outdoor games at MetLife Stadium.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *