“Đắk Prescott làm chủ cuộc chơi với phong cách tấn công mới của Dallas Cowboys”

Trong bài viết “Làm thế nào Dak Prescott ‘sở hữu’ hành vi phạm tội mới của Cowboys”, chúng ta được biết đến việc tiền vệ Dak Prescott của Dallas Cowboys đã được huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy của đội nhận xét là đã “sở hữu” lỗi và chủ động kiểm soát hành vi phạm tội. Prescott đã chứng tỏ mình là một tiền vệ chất lượng khi khỏe mạnh, và đã dẫn đầu cuộc tấn công của đội đưa Cowboys đến một mùa giải 12 trận thắng trong năm 2021. Với Prescott dẫn đầu, đội bóng này được kỳ vọng sẽ săn lùng danh hiệu NFC East và là một trong những ứng cử viên hàng đầu để đại diện cho NFC trong Super Bowl 58.

Làm thế nào Dak Prescott ‘sở hữu’ hành vi phạm tội mới của Cowboys

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Dallas Cowboys là một đội khác khi tiền vệ Dak Prescott hoàn toàn khỏe mạnh. Họ đã không có được điều đó trong hai trong ba mùa giải gần đây, vì Prescott đã bỏ lỡ 17 trận trong khoảng thời gian đó.

Bước sang mùa giải 2023, huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy của Cowboys nói rằng Prescott là ‘sở hữu’ lỗi.

“Tôi không quan tâm đến việc được biết đến như một huấn luyện viên giáo viên hay một huấn luyện viên thông minh. Tôi muốn một tiền vệ kiểu Hall-of-Fame thông minh. Cách duy nhất để đạt được điều đó là khiến họ làm chủ hành vi phạm tội,” McCarthy nói. “Anh ấy đã làm rất tốt việc tiếp quản quyền sở hữu đó. Anh ấy đã đánh bật nó ra khỏi công viên.

Khi Prescott khỏe mạnh, anh ấy là một tiền vệ và người chiến thắng đã được chứng minh. Trong 16 trận đấu vào năm 2021, Prescott đã ném được 37 lần chạm bóng và 4.449 thước Anh, đưa Cowboys đến một mùa giải 12 trận thắng.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhận được sự hỗ trợ như vậy từ huấn luyện viên trưởng của bạn là điều mà mọi tiền vệ đều muốn nghe, thậm chí ba tháng trước khi mùa giải bắt đầu. Prescott đã nhận nhiều lời chỉ trích trong suốt bảy năm sự nghiệp của mình nhưng luôn là một tiền vệ chất lượng khi khỏe mạnh.

Những người hâm mộ Cowboys chắc chắn có quyền tức giận với Prescott, vì anh ấy không thể khỏe mạnh hoặc vì anh ấy đã dẫn đầu giải đấu về số lần đánh chặn mùa trước. Một số nên đếm phước lành của họ vì có nhiều tiền vệ tốt hơn Dak Prescott.

Cowboys một lần nữa được cho là sẽ săn lùng danh hiệu NFC East và là một trong những ứng cử viên được yêu thích để đại diện cho NFC trong Super Bowl 58. Với việc Prescott dẫn đầu cuộc tấn công, họ sẽ là một đội thú vị để xem vào năm 2023.

thẻ: Dak Prescott, Dallas Cowboys


Với sự hỗ trợ của huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy, Dak Prescott đang trở thành một tiền vệ kiểu Hall-of-Fame thông minh và có khả năng làm chủ hành vi phạm tội. Prescott đã chứng tỏ được khả năng của mình khi khỏe mạnh và dẫn đầu cuộc tấn công của Dallas Cowboys đến một mùa giải 12 trận thắng. Bất chấp những lời chỉ trích trong quá khứ, Prescott vẫn là một tiền vệ chất lượng. Với sự trở lại của anh, Cowboys sẽ là một đối thủ đáng gờm trong cuộc săn lùng danh hiệu NFC East và ứng cử viên cho Super Bowl 58.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *