Dak Prescott-led offense: Dallas Cowboys’ Offensive Coordinator unveils 2023 game plan

Dallas Cowboys đã tiết lộ kế hoạch cho cuộc tấn công của họ dưới sự lãnh đạo của Dak Prescott vào năm 2023. Sau khi chia tay với Kellen Moore, đội đã chuyển sang Brian Schottenheimer và huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy để đưa ra một chiến lược mới. Schottenheimer muốn đưa ra một tấn công nhanh và tạo áp lực lên hàng thủ đối phương, nhưng vẫn giữ nguyên phần lớn các yếu tố mà Kellen Moore đã thực hiện trước đó. Với đội hình mạnh mẽ, Cowboys đang cố gắng cải thiện khía cạnh tấn công của mình và sẽ thú vị để xem Prescott và đồng đội của ông chơi dưới sự chỉ đạo của McCarthy và Schottenheimer.

OC Cowboys tiết lộ chiến lược năm 2023 cho cuộc tấn công do Dak Prescott lãnh đạo

Cao Bồi, Brian Schottenheimer, Mike McCarthy, Kellen Moore, Dak Prescott

Dallas Cowboys đã có một bước chuyển lớn đối với đội ngũ tấn công của họ bằng cách chia tay với Kellen Moore, và trong khi điều phối viên tấn công mới Brian Schottenheimer sẽ không đóng vai trò gì, đó sẽ là huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy, Schottenheimer đã mở lòng về tầm nhìn của ban huấn luyện . cho hành vi phạm tội dưới Dak Prescott.

Brian Schottenheimer cho biết qua Josh Alper của Pro Football Talk: “Chúng tôi muốn chơi thể lực, tốc độ và khiến mọi người phải bao quát toàn bộ sân. “Tôi muốn chúng tôi có thể chơi nhanh… Đó là một điều khó khăn [but] Nó vui Như bạn đã biết, hệ thống không bị hỏng. Nó không bị hỏng. Họ đã thắng nhiều trận ở đây. Mike ở đó vì điều đó.

Schottenheimer muốn gây nhiều áp lực lên hàng thủ, nhưng sẽ không thay đổi hoàn toàn mọi thứ so với những gì Kellen Moore đã làm.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Brian Schottenheimer được thăng chức từ nhà phân tích thành điều phối viên tấn công. Mike McCarthy sẽ gọi các vở kịch, như đã nói ở trên. Đó là một vai trò mà anh ấy rất quen thuộc, vì anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mình cho các vở kịch gọi là Green Bay Packers.

Với Kellen Moore là điều phối viên tấn công, Cowboys đã ghi được nhiều điểm thứ tư trong giải đấu vào năm 2022, do đó, có lý khi Schottenheimer và McCarthy không muốn thay đổi hoàn toàn mọi thứ trước mùa giải 2023.

Sẽ rất thú vị để xem cách Dak Prescott chơi với các cuộc gọi của McCarthy và cách tấn công sẽ khác như thế nào trong mùa giải 2023. Cowboys có đội hình để tấn công thành công và họ hy vọng sẽ cải thiện khía cạnh đó của quả bóng bằng những thay đổi đối với đội hình của họ. ban huấn luyện.

thẻ: cao bồi dalas

Trong cuộc tấn công của Dallas Cowboys năm 2023, Dak Prescott sẽ lãnh đạo với chiến lược do Brian Schottenheimer và Mike McCarthy đưa ra. Schottenheimer muốn tạo áp lực lên hàng thủ và chơi nhanh, nhưng không thay đổi hoàn toàn so với những gì Kellen Moore đã làm. McCarthy sẽ đảm nhiệm vai trò gọi các vở kịch, như anh ấy đã làm ở Green Bay Packers. Sau thành công của đội với Moore là điều phối viên tấn công, Cowboys hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện khía cạnh này với các thay đổi bởi ban huấn luyện. Sẽ thú vị để xem Prescott sẽ chơi như thế nào với các cuộc gọi của McCarthy và cuộc tấn công sẽ thay đổi như thế nào trong mùa giải 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *