Dallas Stars fans ecstatic as team advances to Western Conference Finals against Golden Knights.

Dallas Stars đã tiến vào Vòng chung kết Hội nghị phương Tây trong cuộc đua tới Cúp Stanley 2023. Sau khi đánh bại Seattle Kraken 2-1, các ngôi sao đã giành vé vào Chung kết Western Conference và sẽ đối đầu với Vegas Golden Knights. Trận đấu giữa hai đội sẽ được mong đợi rất nhiều khi huấn luyện viên trưởng ngôi sao Pete DeBoer từng làm việc với Golden Knights mùa trước. Người chiến thắng sẽ tiến tới Vòng chung kết Cúp Stanley 2023, đại diện cho Western Conference. Các người hâm mộ đang rất phấn khích và không thể chờ đợi để xem các ngôi sao của mình thi đấu.

Người hâm mộ ngôi sao trên chín tầng mây sau khi Dallas tiến vào Chung kết Hội nghị phương Tây chống lại Hiệp sĩ vàng

Các ngôi sao, Trò chơi 7 sao, Kraken, Hiệp sĩ vàng, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Chỉ còn lại bốn đội trong Vòng Playoffs Stanley Cup. Đêm thứ Hai chứng kiến ​​​​sự kết thúc của vòng thứ hai, với việc Dallas Stars tiến vào Vòng chung kết Hội nghị.

The Stars đã đánh bại Seattle Kraken 2-1 sau các bàn thắng của Roope Hintz và Wyatt Johnston. Thủ môn ngôi sao Jake Oettinger đã đứng trên đầu trong suốt trận đấu, chỉ để lọt lưới trong những thời khắc hấp dẫn của trận đấu.

Sau trận đấu, người hâm mộ Các ngôi sao đã lên mạng xã hội để chia sẻ sự phấn khích của họ để đi tiếp. Đây là trận Chung kết Western Conference đầu tiên của đội kể từ năm 2020 khi họ lọt vào Chung kết Cúp Stanley.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hiệp 7 vẫn không có bàn thắng trong suốt hiệp đầu tiên và phần lớn thời gian của hiệp hai. Ngôi sao chuyển tiếp Ropee Hintz tỷ số mở sau khi thoát khỏi hàng phòng thủ Kraken ở vạch xanh.

Trong giai đoạn thứ ba, tiền đạo Dallas 20 tuổi Wyatt Johnston thêm vào tiền thân. Anh ấy đã thực hiện một pha di chuyển thông minh trước khi tung cú dứt điểm từ mặt nạ của thủ môn Kraken và đi vào lưới.

Kraken đã từ chối cơ hội của họ, nhưng không thể kết liễu Oettinger cho đến khi còn 17 giây. The Stars đã tiếp tục sau một cơ hội muộn khác để giành chiến thắng vào đêm thứ Hai.

Trong trận Chung kết Western Conference, các Ngôi sao sẽ đối đầu với Vegas Golden Knights. Huấn luyện viên trưởng ngôi sao Pete DeBoer đã huấn luyện Golden Knights mùa trước, người chắc chắn sẽ lọt vào tầm ngắm của mọi người trong loạt phim này.

Người chiến thắng trong loạt Stars-Golden Knights sẽ tiến tới Vòng chung kết Cúp Stanley 2023, đại diện cho Western Conference. Đại diện cho Hội nghị phía Đông là Carolina Hurricanes hoặc Florida Panthers, những người thi đấu trong Vòng chung kết Hội nghị phía Đông.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley


Sau chiến thắng ấn tượng trước Seattle Kraken, người hâm mộ đội bóng Dallas Stars đang rất phấn khích khi chứng kiến ​​đội của mình tiến vào Vòng chung kết Hội nghị phương Tây. Với sự tỏa sáng của Roope Hintz và Wyatt Johnston, cùng với màn trình diễn xuất sắc của thủ môn Jake Oettinger, Dallas Stars đã vượt qua được Seattle Kraken với tỷ số 2-1. Trong trận Chung kết Western Conference, đội bóng sẽ đối đầu với Vegas Golden Knights, dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng Pete DeBoer, người đã huấn luyện Golden Knights mùa trước. Với tinh thần quyết tâm và đầy nhiệt huyết, Dallas Stars đang hướng tới mục tiêu cao nhất của mùa giải, đó là giành chiến thắng trong Vòng chung kết Cúp Stanley 2023, đại diện cho Western Conference.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *