Dalvin Cook đến đâu sau khi Vikings bất định? Tin đồn mới nhất sẽ khiến bạn ngạc nhiên!

Trong bối cảnh người Viking không chắc chắn về tương lai của Dalvin Cook, Miami Dolphins được đồn đại là điểm đến tiếp theo của anh ta. Cook đã có một mùa giải ấn tượng với 1.173 thước và 8 lần chạm bóng, giúp Vikings đạt kỷ lục 13-4 và dẫn đầu NFC North. Tuy nhiên, vấn đề chính là liệu Vikings có thể trả đủ lương 10,4 triệu đô la của Cook hay không. Nếu anh ta bị cắt, việc chuyển đến Dolphins là một “khả năng thực sự”. Sự không chắc chắn xung quanh tương lai của Cook đặt ra câu hỏi về việc ra quyết định của Vikings và nguyện vọng của họ cho mùa giải sắp tới.

Điểm đến tiếp theo được đồn đại của Dalvin Cook trong bối cảnh người Viking không chắc chắn

Ngày càng có nhiều đồn đoán về tương lai của Dalvin Cook với Minnesota Vikings, với những tin đồn liên kết anh với Miami Dolphins.

Trong 17 trận đấu với Vikings mùa trước, Cook đã lao tới 1.173 thước sau 264 lần thử và 8 lần chạm bóng. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt họ đạt kỷ lục 13-4, đưa họ vượt lên dẫn trước NFC North.

Câu hỏi chính xoay quanh việc liệu người Viking có thể tìm được đối tác thương mại sẵn sàng nhận mức lương 10,4 triệu đô la của Cook hay họ sẽ để anh ta ra đi, có khả năng cho phép Dolphins ký hợp đồng với anh ta.

Theo Barry Jackson của Miami Herald, nếu Dalvin Cook bị cắt, việc chuyển đến Dolphins là một “khả năng thực sự”. Mặc dù giao dịch vẫn là một lựa chọn nếu Cook đồng ý với một thỏa thuận giảm giá, nhưng không chắc anh ấy sẽ làm như vậy ở giai đoạn này. Thay vào đó, Cook có thể giữ vững và buộc người Viking phải để anh ta ra đi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thời điểm ra mắt là không chắc chắn vì Dalvin Cook hiện đang nghỉ tập luyện trong mùa giải do phẫu thuật vai. Nếu anh ta báo cáo cho trại huấn luyện, những người Viking có nguy cơ gây thương tích cho Cook, khiến việc thả anh ta trở nên phức tạp và buộc họ phải trả đủ lương cho anh ta.

Hiện tại, 2 triệu đô la tiền lương của Dalvin Cook được đảm bảo, phần còn lại được đảm bảo đầy đủ trong Tuần thứ nhất. Người Viking có quyền lựa chọn cơ cấu lại thỏa thuận của Cook, nhưng họ dường như quyết tâm giảm bớt gánh nặng tài chính. Ngoài ra, những người Viking có thể xem xét một cuộc tái cấu trúc đơn giản để giữ Cook thêm một năm trong khi giảm mức giới hạn của anh ta, vì họ có quyền đối với việc tái cấu trúc như vậy. Tuy nhiên, họ có thể sẵn sàng chuyển từ Cook, hy sinh khả năng chơi trò chơi của anh ấy để ủng hộ cách tiếp cận hiệu quả hơn về chi phí.

Mặc dù người Viking là một trong những ứng cử viên hạng hai của NFC, mùa bóng đá không thể đoán trước. Nếu các đội khác thụt lùi, Vikings có thể tiến sâu vào vòng loại trực tiếp, đặc biệt là với hàng thủ tốt hơn mùa trước. Không thể loại trừ hoàn toàn khả năng một Dalvin Cook khỏe mạnh dẫn dắt những người Viking đến với Super Bowl.

Tuy nhiên, sự không chắc chắn xung quanh tương lai của anh ấy đặt ra câu hỏi về việc ra quyết định của người Viking và nguyện vọng của họ cho mùa giải sắp tới.

thẻ: Dalvin Cook, Cá heo Miami, Người Viking Minnesota

Trong bối cảnh không chắc chắn về tương lai của Dalvin Cook với đội bóng Minnesota Vikings, các đồn đoán về việc anh sẽ đến Miami Dolphins càng trở nên nóng bỏng. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng vẫn là một lựa chọn phụ thuộc vào sự đồng ý của Cook và khả năng tìm được đối tác thương mại. Trong khi đó, Vikings cũng đang cân nhắc giữ chân Cook bằng cách cơ cấu lại thỏa thuận hoặc tái cấu trúc đơn giản để giảm bớt gánh nặng tài chính. Mùa bóng đá sắp tới vẫn còn nhiều bất ngờ, tuy nhiên, sự bất ổn hiện tại xung quanh tương lai của Cook đang đặt ra nhiều thách thức cho Vikings trong việc ra quyết định cho mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *