“Đàm phán thất bại: HLV bị sa thải từ chối đề nghị hậu hĩnh của Pistons”

Đội bóng Detroit Pistons vừa sa thải huấn luyện viên Dwane Casey sau mùa giải tệ nhất tại NBA. Hiện tại, đội đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới và đã đưa ra một đề nghị “số tiền lớn” cho Monty Williams, huấn luyện viên vừa bị sa thải của Phoenix Suns. Tuy nhiên, Williams đã từ chối lời đề nghị. Ông đã huấn luyện Suns trong bốn năm qua và đưa đội vào NBA Finals trong mùa giải 2020-21. Pistons là một đội có tương lai tươi sáng, nhưng hiện tại không còn tranh chấp danh hiệu.

Tin đồn: Lời đề nghị số tiền lớn của Pistons cho huấn luyện viên vừa bị sa thải bị từ chối

Monty Williams

Sau khi kết thúc mùa giải 2022-23 với thành tích tệ nhất tại NBA là 17-65, văn phòng chính của Detroit Pistons quyết định đã đến lúc thay đổi huấn luyện viên. Họ đã sa thải Dwane Casey – người đã trải qua 5 mùa giải trước với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Pistons và huấn luyện nhượng quyền thương mại cho trận đấu play-off trong chiến dịch 2018-19 – và chuyển anh ta đến vị trí văn phòng chính.

Pistons hiện đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới, và những tin đồn gần đây cho thấy rằng họ đã đưa ra một đề nghị “số tiền lớn” cho huấn luyện viên vừa bị sa thải chỉ để huấn luyện viên từ chối lời đề nghị, theo một bài báo gần đây của Marc Stein:

“Các nguồn tin của Liên đoàn cho biết Pistons, ngay cả sau khi họ không giành được chức vô địch Victor Wembanyama trong cuộc bốc thăm dự thảo, đã tiếp tục với ý định đưa ra lời đề nghị số tiền lớn cho Williams với hy vọng cựu huấn luyện viên của Suns có thể bị thu hút ngay lập tức. công việc mới. Có vẻ như kế hoạch đó, mà chúng tôi đã tiết lộ trong một câu chuyện hậu trường từ bên trong Phòng vẽ tại cuộc xổ số dự thảo ở Chicago tuần trước, đã không thành công. Williams còn ba năm trong hợp đồng với Suns trị giá hơn 20 triệu đô la.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Monty Williams, 51 tuổi, đã huấn luyện Phoenix Suns trong bốn năm qua. Mùa giải thành công nhất của anh ấy với đội là vào mùa giải 2020-21 khi anh ấy huấn luyện Suns giành một suất tham dự NBA Finals trước khi họ gục ngã trước Milwaukee Bucks sau sáu trận.

Detroit Pistons là một đội có tương lai tươi sáng, nhưng có thể hiểu tại sao Williams không muốn huấn luyện họ. Xét cho cùng, Pistons không còn tranh chấp danh hiệu vào thời điểm này.

thẻ: Pít-tông Detroit, Monty Williams

Trong khi Detroit Pistons đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới, tin đồn gần đây cho thấy rằng họ đã đưa ra một đề nghị “số tiền lớn” cho huấn luyện viên vừa bị sa thải chỉ để huấn luyện viên từ chối lời đề nghị. Điều này đã được xác nhận bởi Marc Stein, người cho biết rằng Pistons đã đưa ra lời đề nghị số tiền lớn cho Monty Williams của Phoenix Suns nhưng đã bị từ chối. Nếu đúng như vậy, điều này cho thấy sự quyết tâm của Pistons để tìm kiếm một huấn luyện viên tốt nhất có thể cho mùa giải tới. Mặc dù không thành công trong việc thu hút Williams, tuy nhiên, điều này cũng cho thấy rằng Pistons đang rất nghiêm túc trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *