“Damian Lillard của Blazers chỉ ra 2 địa điểm chuyển nhượng ‘rõ ràng’, nhưng có điều kiện đặc biệt”

Damian Lillard của Portland Trail Blazers đang đối mặt với những câu hỏi về tương lai của mình trong đội bóng. Siêu sao này đã chỉ ra Miami Heat và Brooklyn Nets là hai điểm đến thương mại “hiển nhiên”. Tuy nhiên, Lillard vẫn chưa yêu cầu giao dịch từ Trail Blazers và muốn giành chiến thắng ở Portland. Blazers cần phải giúp anh ta để trở lại vòng loại trực tiếp trong mùa giải 2023-24. Nếu Lillard yêu cầu đổi chác, các đội khác sẽ quan tâm. Tuy nhiên, Heat và Nets có thể gặp khó khăn khi kết hợp một gói thương mại cấp độ ưu tú cho Lillard. Chơi thứ bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp của mình, Lillard muốn tận dụng lối chơi ở cấp độ vô địch của mình.

Damian Lillard của The Blazers đã nêu tên hai điểm đến thương mại ‘hiển nhiên’, nhưng có một nhược điểm

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Anh ấy nên ở lại hay đi?

Đây là một câu hỏi lớn xoay quanh Damian Lillard trong nhiều năm và một lần nữa trong mùa giải này, siêu sao của Portland Trail Blazers đang phải đối mặt với những câu hỏi về tương lai của anh ấy ở Portland. Trail Blazers đã thắng 33-49 ở mùa giải trước, bỏ lỡ trận play-off năm thứ hai liên tiếp và Lillard hiện đã 32 tuổi.

Thời gian không còn nhiều cho giải All-Star bảy lần và đây có thể là năm cuối cùng để Blazers tận dụng tài năng thế hệ, đặc biệt là khi các cuộc đàm phán thương mại dường như đang được Dame cân nhắc. Khi được hỏi gần đây về những tin đồn thương mại gần đây liên kết anh ấy với các đội khác, Lillard đã đưa ra một số cái nhìn sâu sắc trong hai đội anh ấy sẵn sàng tham gia.

“Miami rõ ràng,” Lillard nói trên Showtime’s The Last Stand với Brian Custer. “Miami là điều hiển nhiên. Bam [Adebayo] là con chó của tôi Bam là con chó của tôi thực sự. Nhưng ý tôi là, tôi nghĩ Miami là nơi hiển nhiên. Brooklyn là một điều hiển nhiên khác vì Mikal Bridges cũng là con chó của tôi. Ý tôi là, cả hai đều có những đội hình có năng lực.”

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Miami Heat và Brooklyn Nets đứng đầu danh sách của Lillard, đặc biệt là với tình bạn của anh ấy với những cầu thủ trong danh sách đó. Tuy nhiên, có một nhược điểm đối với tất cả các cuộc nói chuyện thương mại của Lillard.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bất chấp những tin đồn liên kết anh ta với nhiều tổ chức khác nhau và những người luôn nghĩ ra các giao dịch giả định liên quan đến anh ta, Dame vẫn chưa thực sự yêu cầu giao dịch từ Trail Blazers! Anh ấy thực sự muốn giành chiến thắng ở Portland, đó là lý do tại sao Lillard di chuyển ngoài mùa giải này vẫn khó xảy ra.

Blazers sẽ phải làm mọi cách để siêu sao của họ được giúp đỡ cần thiết để trở lại vòng loại trực tiếp trong mùa giải 2023-24, nhưng nếu anh ấy yêu cầu đổi chác, hầu hết các đội khác trong giải đấu sẽ tỏ ra quan tâm.

Đối với Heat và Nets, cả hai có thể gặp khó khăn khi kết hợp một gói thương mại cấp độ ưu tú cho Lillard. Hiện đang ở giữa các trận Chung kết NBA, Miami sẽ không muốn chia tay Jimmy Butler hoặc Bam Adebayo, điều này khiến Kyle Lowry, Tyler Herro, Duncan Robinson và lựa chọn vòng một năm 2022 Nikola Jovic là tài sản thương mại tốt nhất của Heat.

Đối với Nets, Mikal Bridges có vẻ như là cầu thủ không thể chạm tới duy nhất trong danh sách của họ, như Spencer Dinwiddie, Dorian Finney-Smith, Royce O’Neal, Cam Thomas và tất nhiên là Ben Simmons nêu tên những cầu thủ mà họ có thể xem xét cho một gói chung . Brooklyn cũng có một số lựa chọn dự thảo có thể giao dịch có thể hữu ích nếu họ muốn thực hiện một cuộc chạy đua nghiêm túc tại Lillard.

Chơi thứ bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp của mình, Lillard không có dấu hiệu chậm lại và muốn tận dụng lối chơi ở cấp độ vô địch của mình. Nếu Portland tiếp tục gặp khó khăn và không bao quanh anh ta những tài năng có năng lực, anh ta có thể yêu cầu giao dịch bất cứ lúc nào.

thẻ: Brooklyn Nets, Damian Lillard, Miami Heat, Portland Trail Blazers


Damian Lillard của Portland Trail Blazers đang đối mặt với những câu hỏi về tương lai của anh ấy ở Blazers. Trail Blazers đã bỏ lỡ trận play-off năm thứ hai liên tiếp và Lillard hiện đã 32 tuổi, thời gian không còn nhiều cho giải All-Star bảy lần. Hiện tại, Lillard vẫn chưa yêu cầu giao dịch từ Blazers và anh ấy thực sự muốn giành chiến thắng ở Portland. Nếu Blazers không bao quanh anh ta những tài năng có năng lực, anh ta có thể yêu cầu giao dịch bất cứ lúc nào. Cả Miami Heat và Brooklyn Nets đứng đầu danh sách của Lillard, tuy nhiên, có một nhược điểm đối với tất cả các cuộc nói chuyện thương mại của Lillard. Blazers sẽ phải làm mọi cách để giữ siêu sao của họ và trở lại vòng loại trực tiếp trong mùa giải 2023-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *