Damon Arnette, cựu cầu thủ Raiders, ra sức bào chữa sau khi bị cáo buộc mang súng ở Vegas

Cựu hậu vệ cánh của Las Vegas Raiders, Damon Arnette, đã nhận tội sau khi bị cáo buộc liên quan đến súng và vũ khí chết người tại Công viên MGM ở Las Vegas. Sự việc xảy ra khi Arnette trưng một khẩu súng và đe dọa người hầu bằng vũ khí của mình. Luật sư của Arnette đã bào chữa cho thân chủ của mình và khẳng định rằng không có mối đe dọa nào liên quan. Đây không phải là lần đầu tiên Arnette va chạm với cơ quan thực thi pháp luật trong ba năm qua. Anh cũng gặp biến cố vào tháng 7/2022 khi đối mặt với 2 cáo buộc ma túy ở Miami. Arnette đã chơi cho Raiders trong mùa giải NFL 2020-21 và ký hợp đồng với Miami Dolphins và Kansas City Chiefs vào năm 2021 và 2022.

Cựu Raiders CB Damon Arnette nhận tội sau các cáo buộc về súng ở Vegas

Cựu hậu vệ cánh của Las Vegas Raiders Damon Arnette đã không nhận tội trong vụ án súng gây tranh cãi của mình. Arnette phải đối mặt với cáo trạng về các cáo buộc liên quan đến súng và vũ khí chết người.

Vụ án bắt đầu khi anh ta trưng một khẩu súng tại Công viên MGM ở Las Vegas. Khẩu súng của Arnette được nhét vào thắt lưng khi anh ta đỗ xe. Arnette đã vứt bỏ vé đậu xe của mình, đây được cho là nguyên nhân của sự khó chịu. Sau đó, anh ta dường như đe dọa người hầu bằng vũ khí chết người của mình.

Ross Goodman, luật sư của Arnette, bào chữa cho thân chủ của mình và khẳng định rằng không có mối đe dọa nào liên quan.

“Trong khu vực người phục vụ, [Arnette] bước ra sau cửa bên tài xế để cẩn thận đặt khẩu súng bên trong bảng điều khiển cửa bên tài xế,” Goodman giải thích, thông qua David Charns của 8news Now.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Khẩu súng ở trong xe. Sau đó, anh ta không mang theo vũ khí để nói chuyện với người phục vụ về chiếc vé yêu cầu bồi thường mà anh ta đã vô tình vứt bỏ sau khi thanh toán tại quầy.”

Đây không phải là lần đầu tiên Damon Arnette va chạm với cơ quan thực thi pháp luật trong ba năm qua. Cựu Raider cũng gặp biến cố vào tháng 7/2022 khi đối mặt với 2 cáo buộc ma túy ở Miami. Trong cùng một vụ việc, anh ta đã bị bắt vì lái xe với giấy phép bị đình chỉ.

Arnette đã chơi cho Raiders trong mùa giải NFL 2020-21 sau khi được nhượng quyền thương mại chọn ở vị trí thứ 19 chung cuộc trong Dự thảo NFL 2020. Anh ấy đã chơi ở đội bóng bầu dục Bang Ohio từ năm 2015 đến năm 2019 trước khi chuyển sang chơi chuyên nghiệp. Anh ấy đã ký hợp đồng với Miami Dolphins và Kansas City Chiefs vào năm 2021 và 2022, nhưng anh ấy đã không thành công ở Miami và bị Kansas City loại bỏ do các vấn đề pháp lý khác nhau.

thẻ: Đột kích Las Vegas

Từng được nhượng quyền thương mại chọn ở vị trí thứ 19 chung cuộc trong Dự thảo NFL 2020, nhưng Damon Arnette đang dần trở thành một tội phạm có tiếng tăm xấu. Sau vụ án ma túy và lái xe khi giấy phép bị đình chỉ vào tháng 7 năm ngoái, cựu Raiders CB vừa nhận tội vì các cáo buộc liên quan đến súng ở Las Vegas. Tuy nhiên, luật sư của anh ta lại bào chữa cho thân chủ của mình và khẳng định rằng không có mối đe dọa nào liên quan. Bộ môn cần phải có những biện pháp nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho mọi người và tránh những vụ việc tiếp diễn tương tự trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *