Dana White đáp trả tranh cãi LeBron James-Michael Jordan của UFC bằng pha Power Slap đầy ấn tượng

Chủ tịch UFC Dana White đã gây sốc khi trả lời cuộc tranh luận về GOAT NBA giữa LeBron James và Michael Jordan bằng một động tác Power Slap. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, White đã được hỏi về các trận đấu giả tưởng trên nhiều môn thể thao nếu họ thi đấu trong Power Slap. Tất nhiên, Power Slap là một dự án kinh doanh mới của White, trong đó các đối thủ cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên, điều đó không ngăn anh quảng bá dự án này, đôi khi ở một mức độ đáng ngờ. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu LeBron James và Michael Jordan đấu với nhau trong một cuộc thi tát? Dana White đã có câu trả lời của mình.

Dana White của UFC trả lời cuộc tranh luận giữa LeBron James-Michael Jordan bằng một động tác Power Slap

Theo chúng tôi

LeBron James vs. Michael Jordan là một cuộc tranh luận sẽ diễn ra trong nhiều năm – nhưng chủ tịch UFC Dana White đã trả lời nó bằng một bước ngoặt độc đáo.

Trong một cuộc phỏng vấn với Robbie Fox, người đứng đầu UFC đã được hỏi về một số trận đấu giả tưởng trên nhiều môn thể thao nếu họ thi đấu trong Power Slap.

Tất nhiên, Power Slap là dự án kinh doanh mới của White, trong đó các đối thủ cạnh tranh với nhau và ít nhất nó đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, điều đó không ngăn anh ấy quảng bá nó, đôi khi ở một mức độ đáng ngờ.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu thay vì chơi bóng rổ một đối một, James lại đấu với Jordan trong một cuộc thi tát? Và Trắng có ai?

Anh ấy tôn trọng ngôi sao của Los Angeles Lakers nhiều như thế nào, anh ấy vẫn đồng hành cùng MJ trong vụ này.

“Michael Jordan… Hãy nhìn xem, tôi tôn trọng LeBron và những gì anh ấy đã làm cũng như con người anh ấy với tư cách là một vận động viên,” White giải thích (thông qua Sportskeeda). “Chưa bao giờ có vấn đề. Luôn luôn ở đó cho các trò chơi. Đã tạo ra sự khác biệt lớn khi anh ấy ở trong đội. Bạn cảm thấy sự khác biệt khi anh ấy ở trong đội.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Nhưng Jordan là tất cả cuộc đời tôi [favorite player]. Và tôi là một người Celtics, nhưng Jordan là kẻ giết người. Jordan là một kẻ giết người.”

Về cơ bản, White – một người hâm mộ cuồng nhiệt của Boston Celtics – về cơ bản đã tiết lộ vị trí của anh ấy trong cuộc tranh luận NBA GOAT vì câu trả lời của anh ấy không liên quan nhiều đến phần tát thực tế.

Ví dụ, anh ấy cũng được hỏi về Muhammad Ali so với Mike Tyson trong một cuộc thi tát và đưa ra lý do khiến anh ấy chọn vế sau.

“Tôi thích cả hai người đó. Tôi sẽ đi với Tyson… Đòn bẩy, sức mạnh,” anh nói.

Có một điều chắc chắn – đó chắc chắn sẽ là điều đáng xem khi LeBron James thử thách dũng khí của mình trong một cuộc thi tát.

thẻ: Diễn viên: Dana WhiteLeBron JamesMichael Jordan

In conclusion, Dana White’s unique response to the ongoing debate between LeBron James and Michael Jordan in the NBA GOAT discussion has left many amused. While being interviewed about his latest venture, Power Slap, White was asked about hypothetical slap contests between various athletes, including James and Jordan. Despite his respect for James, White ultimately sided with Jordan, citing his lifelong admiration for the Chicago Bulls legend. While his answer may not have provided much insight into the actual slap contest, it did reveal his position in the NBA GOAT debate. Regardless, it would certainly be interesting to see James test his mettle in a slap contest.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *