“Đánh bại Nuggets: Draymond Green chỉ ra điểm cần thay đổi của Jimmy Butler và Heat trong trận đấu thứ 2”

Trong bài viết mới nhất, chúng ta sẽ tìm hiểu về những thay đổi quan trọng mà Jimmy Butler và đội Miami Heat cần thực hiện trong Ván 2 so với Denver Nuggets. Sau khi đọc nội dung bài viết, tiền đạo của Golden State Warriors, Draymond Green, đã phác thảo những ý kiến của mình về việc Miami cần có nhiều màn hình bóng hơn và tấn công bằng bóng để chọc thủng lưới hàng thủ của đối thủ. Trên thực tế, huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra của Heat vẫn rất tin tưởng vào đội hình bắn 3 điểm của đội. Trò chơi 2 của sê-ri sẽ diễn ra vào Chủ nhật từ Arena Bola.

Draymond Green của Warriors phác thảo những thay đổi quan trọng của Jimmy Butler mà Heat sẽ cần thực hiện trong Ván 2 so với Nuggets

Miami Heat không có nhiều cơ hội cho họ trong nửa đầu của Trò chơi 1 của Vòng chung kết NBA 2023. Heat sút bóng từ sân một cách thấp 37,5% trong hiệp một trước Denver Nuggets, và họ chỉ thực hiện được bốn quả 3- nỗ lực điểm.

Heat có dấu hiệu sống lại trong nửa sau của cuộc thi. Họ dựa vào những pha bóng để có được 3 điểm mở cho Gabe Vincent và Duncan Robinson. Miami hứa hẹn đạt tỷ lệ 40,9% từ ngoài vòng cung trong trận bán kết Ván 1, nhưng nó không đủ để hoàn thành chiến thắng lội ngược dòng trước Denver.

Tiền đạo của Golden State Warriors Draymond Green đã xem xét kỹ những pha bắn súng của Heat trong Ván 1 và anh ấy tin rằng họ nên luôn dựa vào khả năng tấn công bằng bóng trong phần còn lại của loạt trận.

“Tôi nghĩ Miami cần có nhiều màn hình bóng hơn,” Green nói trong một tập gần đây của “The Draymond Green Show” của The Volume.

“Khi họ ở trên màn hình bóng, cho dù đó là Kyle Lowry hay Gabe Vincent, tôi nghĩ họ đã làm rất tốt khi chơi ngoài màn hình bóng. Họ sẽ cần tham gia nhiều pha bóng hơn để có thể chọc thủng lưới hàng thủ Denver một chút. Họ cũng có nhiều pha nhìn thoáng qua màn hình bóng, và đó là lúc cả ba bắt đầu gục ngã vì cả ba không rơi xuống Miami, sau đó họ bắt đầu chơi ngoài màn hình bóng. … Màn tấn công bằng bóng của họ thực sự tốt, và tôi mong đợi được thấy điều đó nhiều hơn nữa.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Heat có hiệu suất sút 3 điểm đạt 33,3% trong Hiệp 1. Nhìn chung, huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra của Heat vẫn rất tin tưởng vào đội hình bắn 3 điểm của đội.

“Là một game bắn súng, điều đó khá dễ dàng,” Spoelstra nói trong cuộc họp báo trước Ván 2. “Hãy để nó bay. bật Một khi họ thấy hai xuống, có thể là ba, có thể là sáu, cứ như vậy.

“Miễn là chúng ta có một cái nhìn rõ ràng, đó mới là vấn đề.”

Trò chơi 2 của sê-ri được ấn định vào Chủ nhật từ Arena Bola.

thẻ: Denver Nuggets, Draymond Green, Jimmy Butler, Miami Heat, Chung kết NBA

Trong trận thua trước Denver Nuggets ở Ván 1 của Vòng chung kết NBA, Miami Heat đã có sự chậm chân trong hiệp một và chỉ có dấu hiệu sống lại trong nửa sau của trận đấu. Theo Draymond Green của Golden State Warriors, Heat cần tập trung vào khả năng tấn công bằng bóng và áp dụng nhiều màn hình hơn để chọc thủng lưới hàng thủ đối phương. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra vẫn tin tưởng vào đội hình bắn 3 điểm của đội. Trận đấu thứ hai của sê-ri sẽ diễn ra vào Chủ nhật tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *