Đánh giá cầu thủ Nets 2022-23: Dorian Finney-Smith được đánh giá thế nào?

Dorian Finney-Smith is one of the key players for the Brooklyn Nets in the 2022-23 season. After the departure of Kevin Durant and Kyrie Irving, the Nets struggled with their depth. However, Finney-Smith’s stock has been rising in recent seasons due to his strong defense, three-point shooting, and impressive playoff performances. Despite a slow start with the Nets due to a finger injury, Finney-Smith showed his 3-and-D abilities and was a key player in their comeback win against the Boston Celtics. With a contract worth $28 million over two seasons, Finney-Smith’s future with the Nets is uncertain, but he would be a valuable asset for any team in the league.

Hạng cầu thủ Nets 2022-23: Dorian Finney-Smith

Lưới, Dorian Finney-Smith

Brooklyn Nets không được biết đến với độ sâu của cánh trong suốt kỷ nguyên Kevin Durant-Kyrie Irving. Tuy nhiên, sau sự đổi chác của hai ngôi sao ở mùa giải năm nay, đội bất ngờ bị nút thắt ở vị trí này.

Dorian Finney-Smith là một trong số những người tham gia cùng Nets trong thương vụ bom tấn. Cổ phiếu của cầu thủ 29 tuổi này đã tăng lên trong các giải đấu trong những mùa giải gần đây nhờ khả năng phòng ngự chắc chắn, khả năng bắn ba điểm và màn trình diễn ở trận playoff đẳng cấp cao của anh ấy. Trong khi Finney-Smith có vẻ như cánh 3 và D của Brooklyn đã biến mất trong những năm gần đây, thì nhóm không thấy sự trở lại ngay lập tức.

Mùa giải 2022-23 của Dorian Finney-Smith với Nets

Trong 26 trận đấu với Nets, sản phẩm của Florida ghi trung bình 7,2 điểm, 4,9 rebound và 1,6 kiến ​​​​tạo. Sau khi ghi được 35,5% từ ba trận với Dallas trước khi giao dịch, Finney-Smith đã phải vật lộn để tìm lại nhịp điệu của mình với Nets, chuyển đổi ở mức 30,6%. Một số cuộc vật lộn có thể là do vết thương dai dẳng ở ngón tay út của bàn tay bắn súng của anh ta.

Vài ngày sau trận thắng Philadelphia ở vòng đầu tiên, Nets thông báo Finney-Smith đã trải qua ca phẫu thuật thành công để điều chỉnh chứng co rút ngón tay và dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục tập luyện vào giữa tháng Sáu. Co rút được định nghĩa là “cơ, gân, da và các mô lân cận bị siết chặt khiến khớp ngắn lại và trở nên rất cứng.”

Trong khi các cuộc đấu tranh bắn súng của anh ấy là rõ ràng, Finney-Smith đã nhanh chóng thể hiện khả năng 3-and-D của mình sau khi giao dịch. Anh ấy đã rút cạn năm hiệp ba để đi tiếp với chín lần bật lại và hai lần cản phá trong cuộc lội ngược dòng 28 điểm ở Boston, thành tích nhiều nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của Nets.

Mặc dù khởi đầu chậm chạp với ngón tay bị thương, Finney-Smith vẫn tiến lên ở vòng loại trực tiếp, bắn 7/17 (41,2%) từ ngoài vòng cung.

Bất kể điểm yếu trong tấn công của anh ta trong bối cảnh thay đổi, hàng thủ kỳ cựu vẫn như quảng cáo. Với tốc độ 6-f00t-7 với sải cánh dài 7 foot, Finney-Smith điều khiển hiệu quả trên toàn diện trong sơ đồ nặng về công tắc của Brooklyn. Cầu thủ gốc Virginia sử dụng đôi chân dài và nhanh nhẹn của mình để phòng thủ ở vòng ngoài trong khi sử dụng thân hình nặng 220 pound của mình để sút trúng cột dọc.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với chiều dọc tối đa 41,5 inch, anh ấy cũng đưa vào một số khối nổi bật từ góc xoay bên yếu:

Tương lai của Finney-Smith là gì?

Finney-Smith có hợp đồng trị giá 28 triệu đô la trong hai mùa giải tới trước khi có tùy chọn cầu thủ trị giá 15 triệu đô la vào năm 2025-26. Với sự luân chuyển cánh đã bao gồm Mikal Bridges, Cam Johnson, Royce O’Neale và Joe Harris, các nhà điều hành giải đấu tin rằng Nets có thể tìm cách đạt được chiều sâu của họ vào mùa hè này. Finney-Smith hoặc Royce O’Neale là những ứng cử viên hợp lý để di chuyển trong kịch bản đó.

Brooklyn đã từ bỏ hai lượt chọn đầu tiên cho Finney-Smith vào thời hạn giao dịch và có thể nhận một lượt cho O’Neale, theo HoopsHype. Trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh của anh ấy, Net mới mua lại dường như cho thấy Brooklyn có thể đã sẵn sàng cho một cuộc cải tổ đội hình khác trong những tháng tới:

“Chà, thành thật mà nói, chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải, nếu chúng ta thành thật,” Finney-Smith trả lời khi được hỏi đội có thể thi đấu như thế nào vào mùa hè này. “Chúng tôi biết phía chúng tôi có và bạn không bao giờ biết trong giải đấu này. Vì vậy, tôi đoán chúng ta sẽ thấy sau khi dự thảo. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra và bắt đầu từ đó.”

Xếp hạng cầu thủ Finney-Smith 2022-23

Nhìn chung, vụ bắn súng Finney-Smith là một sự phát triển có vấn đề đối với một hành vi phạm tội của Nets đã phải vật lộn để tạo ra sau sự ra đi của Durant và Irving. Tuy nhiên, phòng thủ cấp cao của anh ấy vẫn tích cực. Miễn là khả năng bắn súng của anh ấy có thể trở lại mức trung bình trong sự nghiệp, Finney-Smith sẽ là một cầu thủ có giá trị đối với Brooklyn hoặc bất kỳ đội nào quyết định đấu thầu dịch vụ của anh ấy.

Điểm 2022-23 của Dorian Finney-Smith với Nets: C

thẻ: Brooklyn Nets, Dorian Finney-Smith


Dorian Finney-Smith may have had a slow start with the Brooklyn Nets due to a lingering finger injury, but his defensive prowess and ability to shoot the three-point shot have made him a valuable asset to the team. Despite struggling to find his rhythm with the Nets, Finney-Smith showed his 3-and-D abilities in the playoffs, helping the team come back from a 28-point deficit against the Boston Celtics. While his shooting may need improvement, his defense is a valuable asset for any team. With a contract worth $28 million for the next two seasons, Finney-Smith’s future with the Nets is uncertain, but he could be a valuable player for any team in need of a strong defender and shooter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *