“Đánh giá cực kỳ thật thà của Michael Malone về chiến thắng Game 1 của Nuggets trước Heat tại Chung kết NBA”

Trong trận đấu đầu tiên của NBA Finals giữa Denver Nuggets và Miami Heat, Nuggets đã giành chiến thắng với sự thống trị trong phần lớn thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Michael Malone không hài lòng với một phần cụ thể trong trò chơi của họ. Ông đã cho rằng hàng thủ của đội mình đã để cho Miami có quá nhiều cơ hội sút xa. Trong khi đó, Miami đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm sự ổn định trước khung thành của đối thủ. Trận đấu thứ hai sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật, liệu Denver có thể tiếp tục áp đặt ý chí của mình lên Miami hay không?

Đánh giá tàn bạo gây sốc của Michael Malone về chiến thắng trong ván 1 của Nuggets so với. Sức nóng trong trận chung kết NBA

Denver Nuggets đã đối đầu với Miami Heat trong ván 1 của NBA Finals. Dù là đội “xanh hơn” đi tiếp vào trận Chung kết nhưng Denver vẫn xử lý tốt hàng công của Miami. Họ đã dẫn trước trong phần lớn thời gian của trận đấu, và dập tắt nỗ lực phục hồi của Heat trong hiệp bốn. Đó là lý do để ăn mừng, phải không? Chưa đủ: huấn luyện viên trưởng Michael Malone không hài lòng với một phần cụ thể trong trò chơi của họ, theo ESPN.

“Tôi không nghĩ chúng tôi đã chơi tốt trong Ván 1,” Malone nói hôm thứ Bảy. “Tôi đã xem đoạn băng, và họ là 5 trên 16 trên 3 giây mở rộng. Như tôi đã nói với các cầu thủ của chúng tôi sáng nay, việc họ có 16 quả 3 mở rộng là một vấn đề. Và nếu bạn nghĩ rằng Max Strus sẽ lại ăn 0 ăn 9 hay Duncan Robinson sẽ ăn 1 ăn 5 lần nữa, thì bạn đã nhầm.”

Trong khi Nuggets tấn công tự do trong phần lớn thời gian của trận đấu, thì Heat phải vật lộn để tìm kiếm sự ổn định trước khung thành. Jimmy Butler đã làm rất tốt trong việc tìm kiếm các xạ thủ mở cho Miami trong Ván 1, nhưng cho biết các xạ thủ không thể thường xuyên trừng phạt hàng thủ của Denver. Strus, Robinson và Caleb Martin là những vận động viên bắn súng giỏi nhất của họ trong suốt vòng loại trực tiếp, và hai người đầu tiên chỉ hòa 1 ăn 14 từ sâu. Điều đó khó có thể xảy ra lần nữa, đặc biệt là đối với Strus và Martin.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Công bằng mà nói, Nuggets cũng gặp khó khăn trong việc sút bóng từ bên ngoài. Nikola Jokic đã giúp dàn xếp các pha tấn công cắt của họ, nhưng Denver sút xa tệ hơn nhiều (29,6% so với 33,3% của Miami). Cả hai đội đều có rất nhiều lĩnh vực mà họ có thể cải thiện trong suốt chuỗi trận dài.

Trận 2 của NBA Finals được lên kế hoạch vào tối Chủ nhật. Với sự bồn chồn của trận Chung kết đầu tiên phía sau họ, Nuggets đang tìm cách áp đặt ý chí của họ lên Heat. Tuy nhiên, Miami sẽ không đi xuống nếu không có một cuộc chiến, không phải với Jimmy Butler và đồng bọn. vẫn còn có. Denver có thể sống sót qua đợt nắng nóng sắp tới trong Ván 2 không?

thẻ: Denver Nuggets, Michael Malone, Chung kết NBA

Trận đấu giữa Denver Nuggets và Miami Heat trong ván 1 của NBA Finals đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội chủ nhà. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Nuggets vẫn không hài lòng với một phần cụ thể trong trận đấu của họ. Ông cho rằng việc Miami sút xa không tốt đã không được đối phó tốt bởi hàng thủ của đội nhà. Trận đấu tiếp theo giữa hai đội sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật và có thể sẽ rất khốc liệt khi hai đội đều muốn giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *