Đánh giá Diablo 4 – Nâng cao cấp đẳng cấp và tiêu diệt quỷ thú

Diablo 4 đã trở lại và được chờ đợi từ rất lâu. Trò chơi này đem lại niềm vui và sự hài lòng cho người chơi, với nhiều tính năng mới và nâng cấp từ Diablo 3. Trò chơi đã được phát hành trên nhiều nền tảng như PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và X|S Series cũng như PC. Tổng hợp các bài đánh giá trên Metacritic cho thấy Diablo 4 nhận được nhiều lời khen ngợi vì câu chuyện hấp dẫn, lối chơi trau chuốt và đồ họa đẹp mắt. Nhiều trang web đã đưa ra điểm số cao cho trò chơi, với Windows Central và GameSpew đánh giá trò chơi là 100 điểm. Tuy nhiên, cũng có một số trang web chỉ đưa ra điểm số trung bình cho trò chơi như VG247 và Gamespot. Tóm lại, Diablo 4 đáng để chơi và là một trong những trò chơi đáng chú ý nhất trong năm nay.

Điểm đánh giá Diablo 4 – Nghiền cấp độ và Ác quỷ

Diablo 4 được chờ đợi từ lâu mang đến cho người chơi niềm vui và sự hài lòng mà chỉ một trò chơi Diablo mới có được, v.v. Đây là những gì các nhà phê bình đang nói về Diablo 4, bao gồm cả đánh giá và điểm số của họ.

Điểm đánh giá Diablo 4: 87-92 trên Metacritic

Diablo 4 là phần mới nhất của thương hiệu Diablo và đánh dấu sự trở lại của nó trên PC và bảng điều khiển. Nó có sẵn trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và X|S Series cũng như PC.

Các bài đánh giá tổng hợp của Metacritic cho tất cả các nền tảng chính mà trò chơi được phát hành trên đó. Tính đến bài viết này, phiên bản PC của trò chơi có 50 bài đánh giá, phiên bản PlayStation 5 có 15 bài đánh giá và phiên bản Xbox Series X có 11. Trong tổng số 76 bài đánh giá cho đến nay, chỉ có 4 bài là hỗn hợp, phần còn lại là tích cực. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì các nhà phê bình nói về trò chơi, cả mặt tốt và mặt xấu.

Windows Central đã cho điểm trò chơi là 100. Họ nói rằng “nói một cách đơn giản, Diablo 4 có thể là trò chơi hay nhất của Blizzard”, điều mà họ nói là “một di sản rất khó tồn tại”. Họ chào mời “cách kể chuyện hoàn hảo… nghệ thuật tuyệt đẹp, lối chơi trau chuốt, không có lỗi” và “chiến đấu có thể tùy chỉnh vô tận.” Theo họ, “Diablo 4 có lẽ là trò chơi quan trọng và quan trọng nhất của Blizzard kể từ World of Warcraft.” Họ cũng giới thiệu nó cho những người thường không hâm mộ game nhập vai hành động isometric, nói rằng họ “tin chắc rằng bạn sẽ không thất vọng.”

GameSpew cũng cho điểm trò chơi là 100, nói rằng họ rất vui khi Blizzard đã phá vỡ những kỳ vọng cao của họ đối với trò chơi. Họ hoan nghênh việc Blizzard đã thực hiện những cải tiến có ý nghĩa về chất lượng cuộc sống từ Diablo 3 và tự tin mở rộng dựa trên chúng. Họ cũng thích việc Blizzard đang mang lại “giao diện được nhiều người yêu thích của Diablo 2.” Mặc dù vậy, họ ca ngợi trò chơi vì “không [being] quá tập trung vào quá khứ, đưa loạt phim vào lãnh thổ thế giới mở và khiến nó trở nên có cốt truyện hơn bao giờ hết.” Đặc biệt, câu chuyện là thứ mà họ “không bao giờ mong đợi sẽ được đầu tư nhiều như vậy.” [in]”.

Dexerto đã cho trò chơi một số điểm khác là 100, gọi trò chơi là một “phần tiếp theo tuyệt vời”, cũng như “một bữa tiệc tự chọn khổng lồ gồm các món ăn giết quỷ ngon miệng”. Trong khi họ nói rằng trò chơi “cung cấp thứ gì đó cho mọi người”, họ cũng tuyên bố rằng trò chơi “đã bị loại bỏ khỏi hương vị đã có nhưng được tuyển chọn từ các mục cũ hơn.” Tuy nhiên, điều này “không lấy đi Diablo 4 đại diện cho sự phát triển tiếp theo trong sê-ri.” Trò chơi là “phần tiếp theo xuất sắc – và là phần tiếp theo làm việc chăm chỉ để thu hút mọi người hâm mộ thương hiệu được yêu thích này.”

VGC đã cho trò chơi một số điểm khác là 100, gọi trò chơi là “trò chơi hay nhất của Blizzard kể từ Diablo 3”. Họ cũng tuyên bố rằng nó “dễ dàng trở thành ứng cử viên dẫn đầu cho trò chơi của năm”. Họ ca ngợi nhịp điệu của trò chơi, thế giới mở và hơn thế nữa. Tuy nhiên, họ đề cập rằng yêu cầu kết nối internet của trò chơi là “đáng xấu hổ”. Họ cũng lưu ý rằng “một số lớp bắt đầu hơi chậm.” Nhìn chung, họ chỉ có thể đưa ra những phàn nàn nhỏ vì tổng thể trò chơi vẫn rất hay.

Game Rant cho trò chơi số điểm 90. Họ ca ngợi Blizzard vì đã rút ra “hai mươi năm bài học thiết kế trò chơi và [putting] tất cả đều có trong Diablo 4.” Họ ca ngợi “nhiều thứ để làm trong trò chơi”, cũng như “rất nhiều tùy chọn xây dựng”. Theo họ, trò chơi giống như một thứ gì đó được tạo ra với rất nhiều kinh nghiệm cũng như rất nhiều tình yêu. Họ nói rằng “người dùng sẽ tìm kiếm [love] trong mọi hệ thống và góc của khu bảo tồn”. Họ cũng gọi Diablo 4 là “một số cách kể chuyện hay nhất của Blizzard cho đến nay.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Twinfinite cũng cho điểm trò chơi là 90. Họ thực sự thích trò chơi này, vì họ “không thể diễn tả đủ mức độ thỏa mãn khi chơi Diablo 4 hết lần này đến lần khác.” Vì có quá nhiều game bắn súng cướp bóc ra mắt gần đây, họ tự hỏi liệu có còn chỗ cho một game như Diablo 4 hay không. Theo họ, “Câu trả lời là có.” Nhờ có “nhiều lớp và khả năng xây dựng trong các lớp đó” của trò chơi, trò chơi này thực sự giống như một “sự trở lại hình thức thực sự của bộ truyện”.

IGN đã cho trò chơi một số điểm khác là 90. Họ gọi trò chơi là “phần tiếp theo tuyệt đẹp với thiết kế và tiến trình trò chơi gần như hoàn hảo”. Điều này làm cho nó “rất khó để đặt.” Trong khi các trang web khác ca ngợi câu chuyện của trò chơi, IGN nói rằng đó là “một sự thất vọng lớn”, mặc dù họ nói rằng đó là một “cải tiến đáng kể so với Diablo 3”. Họ cũng đưa ra “một số lỗi khó chịu cần được xử lý.” Tuy nhiên, họ ca ngợi trò chơi vì “lối chơi chiến đấu, cướp bóc cũng như cả hình ảnh và âm thanh của thế giới này.” Đối với họ, chúng “đủ tuyệt vời để làm nhẵn những góc cạnh thô ráp đó.”

VG247 cho trò chơi số điểm là 80. Họ nói rằng “Diablo 4 rất hay, nhưng nó có thể còn hơn thế nữa.” Theo họ, trò chơi “là một mục xuất sắc cho toàn bộ sê-ri và sẽ mang lại cho hầu hết người chơi một khoảng thời gian vui vẻ.” Họ đề cập rằng trò chơi là một “gói tốt”, mặc dù nó có “lỗi và các vấn đề về dịch vụ trực tiếp.” Họ cũng ca ngợi nhóm phát triển, vì họ đã “làm hết sức mình để kéo những đoạn cắt tốt nhất của Diablo trở lại từ địa ngục, táo bạo và phong phú.”

Gamespot cũng cho điểm trò chơi là 80, gọi nó là “một trò chơi đã được tạo ra với nhận thức rõ ràng về những gì tạo ra mỗi [Diablo game] hoặc được tôn trọng hoặc bị coi thường”. Điều này là do theo họ, Diablo 4 “không thể thoát khỏi sự so sánh với quá khứ của nhượng quyền thương mại.” Theo họ, trò chơi sử dụng một “cách tiếp cận được đo lường để kết hợp nhiều yếu tố của các mục trước hoạt động thành một hệ thống giống như một tiêu chuẩn mới cho lối chơi hành động.” Họ tuyên bố rằng điều này, cùng với “một chuẩn mực mới cho cách kể chuyện trong nhượng quyền thương mại và một nền tảng tường thuật vững chắc cho bất kỳ nhà thám hiểm mới tiềm năng nào”, khiến trò chơi trở thành thứ mà họ sẽ “kiểm tra thường xuyên trong một thời gian dài sắp tới.” .”

GamersRD đã cho trò chơi số điểm hỗn hợp là 70. Họ ca ngợi trò chơi vì “sự cải tiến vượt bậc so với người tiền nhiệm và thiết kế ở cấp độ tốt. Họ cũng đưa ra hình ảnh của trò chơi, gọi đây là một trong những trò chơi nhập vai hay nhất hiện có. ” khả năng chơi lại vừa phải”, đối với họ, “một trong những điều tốt nhất để khen ngợi. Tuy nhiên, họ nói rằng nếu người chơi “muốn chơi Diablo 4 vì cốt truyện của nó, thì bạn đã đến nhầm chỗ.” Họ cũng đề cập rằng có “một số các tính năng có thể được sử dụng theo cách tốt hơn.”

The Guardian đã cho trò chơi số điểm tổng hợp là 60. Họ ca ngợi trò chơi là “đôi bên cùng có lợi giữa các chỉ số khác nhau và người hâm mộ.” Họ cũng thích rằng trò chơi mang đến cho người chơi “quyền tự do trong việc tùy chỉnh nhân vật và chiến đấu thường bị khóa hàng giờ trong các trò chơi tương tự.” Tuy nhiên, đối với họ, “Diablo 4 giống như một món đồ chơi.” Họ nói rằng nếu người chơi “loại bỏ những tiếng hét kinh hoàng và những bộ trang phục Halloween đáng sợ, thuyết phục, thì những gì còn lại là trò chơi điện tử tương đương với một món ăn nhẹ rất ngon, mặc dù có nhiều cảnh báo đầy màu sắc trên bao bì”

Diablo 4 có đáng không?

Dựa trên các bài đánh giá khác nhau và điểm phê bình tích cực, tôi có thể nói rằng Diablo 4 rất xứng đáng. Nhiều bài đánh giá ca ngợi đẳng cấp và khả năng tùy biến của trò chơi, điều mà nhiều người chơi yêu thích khi chơi game nhập vai. Họ cũng khen ngợi đồ họa, âm nhạc và lối chơi tổng thể của trò chơi. Tất nhiên, sự đồng thuận chung dường như là yêu cầu kết nối Internet là một vấn đề khó khăn, cũng như nhiều lỗi khác nhau vẫn cần được sửa chữa. Một số người trong số họ cũng đề cập rằng câu chuyện của trò chơi hơi nhạt nhẽo, trong khi những người khác nói rằng nó thực sự hay.

Tuy nhiên, mặt tốt của game cũng đủ để bù đắp cho mặt xấu của nó. Như đã đề cập ở trên, ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của game isometric, game nhập vai hay game nhập vai isometric, Diablo 4 vẫn là một game phải thử.

Đó là những gì chúng tôi đưa ra về Diablo 4, đánh giá của các nhà phê bình và điểm số của họ. Hãy xem bài viết tin tức về trò chơi của chúng tôi để biết tin tức về trò chơi mới nhất.

Diablo 4 đã nhận được những điểm đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và nhận được điểm số cao trên Metacritic. Các bài đánh giá cho thấy trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi trau chuốt và chiến đấu có thể tùy chỉnh vô tận. Tuy nhiên, một số nhận xét cho rằng câu chuyện của trò chơi còn chưa đạt đến mức tối ưu và một số vấn đề về dịch vụ trực tuyến. Tóm lại, Diablo 4 là một trò chơi đáng chơi với nhiều tùy chọn xây dựng và lớp nhân vật, và đánh dấu sự trở lại đáng chờ đợi của thương hiệu Diablo trên PC và bảng điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *