Đánh giá điểm số Street Fighter 6 – Đấm và đá tới chiến thắng

Street Fighter 6 đã chính thức ra mắt và được đánh giá là một trong những game đối kháng hay nhất hiện nay. Được phát triển và sản xuất bởi Capcom, trò chơi đã nhận được những lời khen ngợi từ các nhà phê bình game. Các bài đánh giá cho trò chơi trên Metacritic đều có điểm số cao, từ 89 đến 100, và được đánh giá là một trò chơi hoàn chỉnh, đầy nhịp độ và dễ tiếp cận. Trò chơi đem đến cho người chơi một trải nghiệm đối kháng đầy kịch tính, với nhiều chế độ chơi hấp dẫn và hệ thống chiến đấu cực kỳ linh hoạt. Street Fighter 6 đích thực là một tựa game đối kháng đáng để thử.

Điểm đánh giá Street Fighter 6 – Hit and Kick for Victory

Phần mới nhất trong loạt trò chơi đối kháng nổi tiếng và được yêu thích, Street Fighter 6 hướng đến mục tiêu trở thành một trong những game đối kháng hay nhất, nếu không muốn nói là hay nhất, hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, nó có khả năng làm như vậy? Chúng tôi xem xét những gì các nhà phê bình đang nói về Street Fighter 6, bao gồm cả đánh giá và điểm số của họ cho trò chơi

Street Fighter 6 Điểm đánh giá: 89-93 trên Metacritic

Street Fighter 6 là phần mới nhất của loạt phim Street Fighter. Nó hiện có sẵn trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC.

Các bài đánh giá tổng hợp trên Metacritic cho tất cả các nền tảng chính của trò chơi đều có sẵn. Tính đến bài viết này, phiên bản PC của trò chơi có điểm trung bình cao nhất là 93, chỉ có một bài đánh giá hỗn hợp trên tổng số 25. Mặt khác, phiên bản PlayStation của trò chơi có điểm trung bình là 92, với cũng chỉ có một bài đánh giá hỗn hợp trong tổng số 75. Cuối cùng, trò chơi Xbox Series X phiên bản | S có điểm trung bình là 89, không có bài đánh giá tiêu cực hoặc hỗn hợp nào từ 13 bài đánh giá. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì các nhà phê bình nói về Street Fighter 6 trong các bài đánh giá cũng như điểm số của họ.

Gaming Nexus đã cho trò chơi điểm 100 hoàn hảo, nói rằng “Capcom đã mang đến cho chúng tôi một trò chơi hoàn chỉnh ngay từ đầu.” Họ ca ngợi trải nghiệm chơi đơn và trực tuyến, gọi phần trước là “khổng lồ” trong khi gọi phần sau là “hoàn hảo”. Họ thực sự thích cách “Chiến binh đường phố nổi tiếng nằm rải rác trong mọi ngóc ngách của trò chơi này.” “Chế độ và chế độ trong chế độ” của trò chơi cũng cần được chú ý tích cực. Họ thậm chí còn nói rằng đây là “một trong những trò chơi Street Fighter hay nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại” và rằng “nếu Capcom đã làm tổn thương bạn trong quá khứ, thì đây là lời xin lỗi của họ.”

TheGamer cũng cho điểm 100, nói rằng “Là một game đối kháng, Street Fighter 6 khá hoàn hảo.” Họ cũng nói thêm rằng “những chi tiết nhỏ trên bảng” khiến nó trở thành “một võ sĩ dành cho tất cả mọi người chứ không chỉ những người hâm mộ thể loại này.” Họ nói rằng đây là “võ sĩ thân thiện và dễ tiếp cận nhất” mà họ từng chơi, “mà không bao giờ hy sinh sự phức tạp tiềm ẩn và tinh thần chiến đấu của anh ta.”

Bài đánh giá của Noisy Pixel cho điểm 100, chỉ đơn giản nói rằng “Street Fighter 6 is”. Họ tiếp tục nói rằng trò chơi “sẽ mang thương hiệu, cộng đồng game đối kháng và thể loại này vào thập kỷ tiếp theo của trò chơi.” Mặc dù họ yêu thích cốt truyện và lối chơi của trò chơi, nhưng họ nói rất ít về bầu không khí và môi trường của trò chơi. Họ nói rằng trò chơi “tạo môi trường cho tất cả các trò chơi đối kháng và các cộng đồng khác phát triển, vì vậy bất kể sở thích cá nhân là gì, tất cả chúng ta đều giành chiến thắng”. Họ giải thích thêm về điều này, nói rằng “cần có mọi thứ tuyệt vời về nhượng quyền thương mại và mang lại nhiều hơn thế.”

VG247 cũng cho nó điểm 100 hoàn hảo, với những người đánh giá lưu ý rằng mặc dù họ đã viết các bài đánh giá dài nhưng họ “hầu như không cảm thấy thích [they] làm xước bề mặt.” Trong khi họ nói rằng chế độ World Tour của trò chơi “là màn ra mắt khá chặt chẽ cho một định dạng chơi đơn thực sự mạnh mẽ”, thì cuối cùng họ vẫn tin rằng trò chơi “còn hơn cả tổng thể các phần của nó.” Không chỉ vậy mà “chỉ riêng hệ thống chiến đấu cốt lõi đã cho phép đạt điểm cao và khuyến nghị mạnh mẽ.” Họ kết thúc bài đánh giá bằng cách nói rằng đây “có lẽ là gói trò chơi đối kháng tổng thể thú vị nhất mọi thời đại.”

Game Informer đã cho trò chơi số điểm thấp hơn một chút nhưng vẫn cao là 95. Theo họ, việc tham gia nhượng quyền thương mại Street Fighter “đi kèm với nhiều kỳ vọng”, điều mà trò chơi “đã đáp ứng một cách tự tin”. Họ đã đề cập rằng trò chơi “phục vụ rất nhiều cho cả người mới và người kỳ cựu của thể loại này bằng cách cung cấp nhiều loại dịch vụ ngoại tuyến nhất mà nhượng quyền thương mại từng thấy cùng với bộ hệ thống cốt lõi linh hoạt và dàn diễn viên đa dạng.” Từ “thẩm mỹ gắn kết” đến “số lượng dao rựa” và cuối cùng là giai đoạn giữa trò chơi mới mẻ”, họ tự tin nói rằng trò chơi là “một trong những mục ấn tượng nhất mà thể loại này từng thấy trong một thời gian.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kinh thánh chơi game đã cho trò chơi số điểm 90, tuyên bố rằng “dù vì lý do gì bạn chọn trò chơi này, bạn sẽ không thất vọng.” Họ nói rằng trò chơi “không chỉ trông đẹp hơn bao giờ hết mà còn chơi tốt hơn và chắc chắn là trò chơi dễ tiếp cận nhất.” Trò chơi “tinh thần, đầy nhịp đập ý nghĩa và… nhắc nhở chúng ta tại sao nhượng quyền thương mại này vẫn phù hợp trong nhiều thập kỷ mà không có dấu hiệu bị loại bỏ.” Theo họ, điều này áp dụng cho cả người chơi mới cũng như những người kỳ cựu trong nhượng quyền thương mại.

Windows Central cũng cho nó số điểm là 90. Họ gọi trò chơi là một “mục nhập xuất sắc trong nhượng quyền thương mại” khiến họ nhớ lại lý do tại sao họ yêu thích các trò chơi thuộc thể loại này. Họ ca ngợi “cơ chế mới được giới thiệu” đã “làm rung chuyển điệu nhảy thông thường của các tựa game trước và đặc biệt là cải thiện trò chơi theo từng thời điểm.” Bài đánh giá cũng ca ngợi Capcom, nói rằng công ty “tiếp tục cho thấy chính xác cách một nhóm có thể chuyển đổi thành công một IP đã được thiết lập.”

Siliconera cho cùng số điểm 90, gọi trò chơi là “trò chơi dành cho tất cả mọi người.” Họ trình bày một “sơ đồ điều khiển trò chơi cho phép bạn làm những điều thú vị chỉ bằng cách trộn các nút”, cũng như “chế độ một người chơi mở rộng”. Họ cũng giới thiệu “hệ thống tạo nhân vật của trò chơi cho phép bạn kết hợp bất kỳ bộ di chuyển nào bạn thích.” Đối với họ, trò chơi “giống như thứ gì đó được thiết kế để cung cấp cho bạn mọi thứ bạn muốn từ một trò chơi đối kháng.

Softpedia đã cho trò chơi số điểm là 85, nói rằng trò chơi “không hoàn hảo, nhưng mang tính cách mạng.” Họ nói rằng trò chơi “đã đáp ứng được rất nhiều thị hiếu và kỳ vọng mà không làm rơi quả bóng mà các nhà phát triển xứng đáng nhận được tất cả những lời khen ngợi mà họ có thể nhận được.” Bên cạnh thực tế là không phải tất cả các mục yêu thích của người hâm mộ đều có trong danh sách và các lượt thích sẽ có trong trận chiến, những người đánh giá của họ đã “ngạc nhiên trước tất cả nội dung có” trong trò chơi.

Cubed3 đã cho trò chơi số điểm tổng hợp là 70. Cubed3 nói rằng chế độ World Tour “không đáp ứng được sự cường điệu hóa của nó.” Tất nhiên, nó không phải là tất cả xấu. Họ đề cập rằng “ở dạng đơn giản nhất”, trò chơi “vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị, giữ nguyên lối chơi đã được điều chỉnh và cải thiện trong nhiều năm.” Tuy nhiên, họ đề nghị người chơi chỉ nên sử dụng chế độ Arcade của trò chơi.

We Got This Covered đã cho trò chơi số điểm tổng hợp là 60. Họ gọi chiến dịch chơi đơn của trò chơi là “một game nhập vai chơi đơn hoàn toàn khủng khiếp, được coi là một trong những thứ đáng xấu hổ nhất mà Capcom đã phát hành trong nhiều năm.” Họ nói rằng nếu người chơi muốn chơi trực tuyến, thì họ sẽ thích nó. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn mua trò chơi cho chế độ chơi đơn của nó. thì họ nên “tránh xa.”

Street Fighter 6 có đáng không?

Cho dù bạn là người hâm mộ trò chơi đối kháng hay ai đó đang tìm kiếm cơ hội tham gia vào thể loại này, nhiều nhà phê bình dường như đồng ý rằng Street Fighter 6 đáng giá. Nhiều bài đánh giá đề cập đến việc trò chơi có nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của người chơi mới, điều này sẽ giúp họ tham gia nhượng quyền thương mại dễ dàng hơn. Trong khi một số người không thích chế độ chơi đơn của trò chơi, một số người khác dường như thích nó đủ để giới thiệu nó. Nhìn chung, trò chơi này trông rất tuyệt, một thứ mà mọi người nên thử.

Đó là những gì chúng tôi đưa ra về Street Fighter 6, đánh giá của các nhà phê bình và điểm số của họ. Hãy xem bài viết tin tức về trò chơi của chúng tôi để biết tin tức về trò chơi mới nhất.

Street Fighter 6 đã đạt được rất nhiều thành công trong việc đáp ứng kỳ vọng của người chơi và các nhà phê bình. Với điểm đánh giá từ 85 đến 100 trên Metacritic, trò chơi đã được ca ngợi về cơ chế mới, hệ thống tạo nhân vật đa dạng, cùng với một câu chuyện và môi trường tuyệt vời. Gaming Nexus, TheGamer, Noisy Pixel, VG247 và Game Informer đều đánh giá cao trò chơi và cho rằng đây là một trong những trò chơi đối kháng hay nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, Softpedia cũng nhận xét rằng trò chơi vẫn còn thiếu hoàn hảo. Tóm lại, Street Fighter 6 là một trò chơi đối kháng đáng để chơi và được đánh giá cao bởi người chơi và các nhà phê bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *