Đánh giá quyết định của đội bóng Suns khi thuê Frank Vogel với hợp đồng 31 triệu đô la Mỹ.

Phoenix Suns đã chính thức công bố việc thuê Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng với một hợp đồng trị giá 31 triệu đô la. Vogel được biết đến như một chuyên gia phòng ngự và đã giành được danh hiệu vô địch NBA năm 2020 với Los Angeles Lakers. Mặc dù Tyronn Lue của Los Angeles Clippers và Nick Nurse của Toronto Raptors đều được cho là ứng cử viên lý tưởng, tuy nhiên, Vogel được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất mà Suns có thể lựa chọn để tối đa hóa cơ hội vô địch với hai ngôi sao hàng đầu là Kevin Durant và Devin Booker.

Phân loại Suns quyết định thuê Frank Vogel với hợp đồng trị giá 31 triệu đô la

Phoenix Suns đã thuê Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ.

Vogel, người huấn luyện lần cuối vào năm 2021-22 với Los Angeles Lakers, là huấn luyện viên vô địch. Anh ấy đã giành được danh hiệu năm 2020 với Lakers, đội đã thống trị giai đoạn sau mùa giải với thành tích 16-5.

Anh được biết đến như một chuyên gia phòng ngự. Los Angeles là hàng thủ được xếp hạng hàng đầu tại NBA vào năm 2020 và 2021.

The Suns hy vọng sẽ giành chức vô địch với Vogel, người được cho là đã ký hợp đồng Hợp đồng 5 năm trị giá 31 triệu USD.

Đây là cách chúng tôi đánh giá tuyển dụng Phoenix.

Mức lương: B+

The Suns đã sa thải huấn luyện viên cũ Monty Williams hai ngày sau khi mùa giải của họ kết thúc ở Ván 6 của trận bán kết Western Conference trước Denver Nuggets.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chủ sở hữu của Phoenix, Mat Ishbia, được cho là sẽ rất tích cực trong việc tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Anh ấy đã đổi lấy Kevin Durant khoảng 12 giờ sau cuộc họp báo của chủ sở hữu đa số vào tháng Hai, chia tay với tiền đạo Mikal Bridges và Cameron Johnson.

Suns có một huấn luyện viên vô địch với Vogel, nhưng có vẻ như anh ấy không phải là lựa chọn hàng đầu của họ.

Phoenix được cho là quan tâm đến huấn luyện viên Tyronn Lue của Los Angeles Clippers, người đang có hợp đồng với đội. Không có báo cáo nào về việc Mặt trời theo đuổi Lue.

Cựu huấn luyện viên Toronto Raptors Nick Nurse cũng được cho là một ứng cử viên lý tưởng cho Phoenix. Anh ấy đã ký một thỏa thuận để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Philadelphia 76ers.

Huấn luyện viên trưởng của Suns dưới thời Williams, Kevin Young, được coi là một sự lựa chọn sáng suốt để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của đội. Tuy nhiên, Ishbia and the Suns đã thuê Vogel, người có kinh nghiệm làm huấn luyện viên NBA và vừa giành chức vô địch.

Phoenix có hai ngôi sao là Durant và Devin Booker theo hợp đồng vài mùa giải. Họ cần tối đa hóa cơ hội vô địch và Vogel dường như là ứng cử viên sáng giá nhất mà họ có thể lựa chọn.

Suns không chỉ có lợi ở khâu phòng ngự, mà họ còn có một huấn luyện viên dường như đã làm rất tốt với một cầu thủ ngôi sao hàng đầu. Vogel đã huấn luyện LeBron James và Anthony Davis với Lakers và có những quyết định phòng thủ. Anh ấy cũng đã huấn luyện Paul George với Indiana Pacers và dẫn dắt đội liên tiếp tham dự các trận Chung kết Hội nghị Miền Đông vào năm 2013 và 2014.

thẻ: Frank Vogel, Phượng Hoàng Mặt Trời


In conclusion, the Phoenix Suns have made a bold move by hiring Frank Vogel as their new head coach. With a championship title and a reputation for defensive expertise, Vogel brings a winning mentality to a team with aspirations of winning it all. While there were other potential candidates, such as Tyronn Lue and Nick Nurse, Vogel’s experience with top-level players like LeBron James and Paul George makes him a valuable asset for the Suns’ star duo of Kevin Durant and Devin Booker. With a five-year, $31 million contract, the Suns have made a significant investment in Vogel and are hoping for a return on their investment with a championship title in the near future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *