Đánh giá thương vụ khó tin Warriors-Rockets với Jordan Poole: Tìm hiểu chi tiết và ảnh hưởng của thương vụ này!

Golden State Warriors đã giành chức vô địch NBA lần thứ tư trong vòng lặp của Big 3 và huấn luyện viên trưởng Steve Kerr. Với nhiều tay súng trẻ hơn trong danh sách của họ, Jordan Poole là một tác phẩm tuyệt vời, đáng kinh ngạc trong ba vòng đầu tiên của NBA Draft 2022. Tuy nhiên, việc gia hạn hợp đồng với anh ta có thể là một sai lầm lớn đối với Warriors. Đó là lý do tại sao giao dịch giả định giữa Warriors và Houston Rockets được đề xuất trên The Athletic. Tuy nhiên, Warriors cũng cần đảm bảo rằng lượt pick thứ 4 trong NBA Draft 2023 sẽ góp phần vào khát vọng vô địch của họ.

Phân loại giao dịch Warriors-Rockets giả định lố bịch Jordan Poole

Golden State Warriors đã giành chức vô địch NBA lần thứ tư trong vòng lặp của Big 3 và huấn luyện viên trưởng Steve Kerr. Vương miện 2022 khác nhiều so với những lần trước khi hành trình có nhiều sóng gió hơn và có nhiều tay súng trẻ hơn trong danh sách của họ. Jordan Poole là một tác phẩm tuyệt vời, đáng kinh ngạc trong ba vòng đầu tiên của NBA Draft 2022.

Hợp đồng tân binh của Poole đã được gia hạn và Warriors đã nhốt anh ta trong 4 năm với số tiền 140 triệu đô la. Cho rằng hợp đồng bắt đầu vào mùa giải tới, đó có thể là một sai lầm lớn đối với Warriors vì Poole rất tệ vào năm 2023 và giá trị thương mại của anh ấy không cao như họ mong đợi. Các hợp đồng được đảm bảo hạn chế các động thái mà Golden State có thể thực hiện trong mùa giải, nhưng có một giao dịch giả định giữa Warriors và Houston Rockets được đề xuất trên The Athletic.

tên lửa nhận được: Jordan Poole và Jonathan Kuminga

Anh hùng nhận được: Kevin Porter Jr., Jae’Sean Tate, KJ Martin, No. 4 vào năm 2023, lượt chọn đầu tiên của Houston vào năm 2025 và 2027

Từ quan điểm của Rockets:

Đội hình xuất phát của Kevin Porter Jr. và Jalen Green không tương thích. Cả hai cá nhân đều có tâm lý ghi bàn thực sự và ưu tiên các cú sút hơn là trở thành tướng trên sàn và lôi kéo đồng đội của họ tham gia. Khuân vác Jr. cũng đã có những chia sẻ công bằng về các vấn đề ngoài tòa án, vậy tại sao tổ chức không chớp lấy cơ hội để bổ sung một cá nhân tài năng như Jordan Poole.

Giá trị thương mại của anh ấy hiện đang ở mức thấp nhất mọi thời đại, vì vậy Houston có thể nắm lấy cơ hội hiếm có, đặc biệt là khi họ có chỗ để hấp thụ mức lương của Jordan Poole. So với Warriors, những người cam kết trả rất nhiều tiền cho bảng lương của họ, Houston có thể chấp nhận những rủi ro có tính toán trong hợp đồng 4 năm của Poole. Hơn nữa, Rockets cũng sẽ có thể bổ sung một tiền đạo thực sự tài năng là Jonathan Kuminga.

Warriors không có giới hạn để trả cho anh ta, vì vậy việc anh ta bị chuyển ra ngoài là điều không thể tránh khỏi. Poole và Kuminga đã bị chỉ trích nặng nề về chỉ số IQ bóng rổ của họ, nhưng việc thuê cựu huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics Ime Udoka sẽ là một động lực lớn để họ cải thiện với Rockets.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Từ quan điểm của các Chiến binh:

Không thể phủ nhận rằng sự cố trong trại huấn luyện của Draymond Green và Jordan Poole đã ảnh hưởng tiêu cực đến bầu không khí trong phòng thay đồ của Golden State. Hơn nữa, sản lượng dưới trung bình của anh ấy trong chiến dịch năm 2023 của họ là một dấu hiệu từ các cá nhân khác rằng đã đến lúc chuyển từ Poole và thêm các phần bổ sung bổ sung cho hạt nhân của Golden State.

Trong đề xuất thương mại nói trên, việc đưa Kevin Porter Jr. vào rất khó vì cách tiếp cận của anh ấy có vẻ không phù hợp với hệ thống của Warriors. Tuy nhiên, Jae’Sean Tate và KJ Martin là hai vận động viên đáng kinh ngạc có thể phát triển mạnh trong bất kỳ hệ thống nào ngay cả khi họ không có tài năng đáng kinh ngạc. Warriors thiếu những cơ thể sẵn sàng làm những công việc bẩn thỉu cũng như những tiền đạo thể thao và những cầu thủ to lớn có thể đứng dậy và phòng thủ, vì vậy Tate và Martin sẽ lấp đầy khoảng trống đó.

Để thương vụ này thành công, Golden State phải rất tự tin rằng lượt pick thứ 4 trong NBA Draft 2023 sẽ góp phần ngay lập tức vào khát vọng vô địch của họ. Một trong hai cặp song sinh Thompson hoặc Jarace Walker phải đóng góp ở mức độ cao hơn Jordan Poole hoặc Jonathan Kuminga để giao dịch này có ý nghĩa đối với Golden State. Hai tài sản dự thảo trong tương lai vào năm 2025 và 2027 sẽ không mang lại lợi ích cho lần lặp lại hiện tại của Warriors, vì vậy không có lý do gì để đó là lý do khiến giao dịch sẽ tiếp tục.

Cấp tên lửa: B+

Đẳng cấp chiến binh 😀

thẻ: Golden State Warriors, Houston Rockets, Jonathan Kuminga, Jordan Poole, Kevin Porter Jr.

Trong khi việc đưa ra đề xuất giao dịch giữa Warriors và Rockets với việc đưa Jordan Poole và Jonathan Kuminga sang Houston đang gây tranh cãi, thì việc Warriors phải đánh đổi những tài sản của mình để đổi lấy những phần bổ sung cho hệ thống của họ cũng là một quyết định đầy rủi ro. Tuy nhiên, với việc Warriors đã có những chuyển biến tích cực trong việc tuyển dụng những tài năng trẻ, và việc Ime Udoka đến làm huấn luyện viên trưởng cũng là một động lực lớn cho sự cải thiện của họ. Tất cả những quyết định đó đều sẽ giúp Warriors vượt qua những khó khăn trong hành trình chinh phục chức vô địch NBA lần thứ năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *