“Đánh giá tình trạng chấn thương chân của Max Muncy – tay chơi bóng LA Dodgers – sau khi va chạm vào tường”

Bài viết mới nhất về Dodgers cho biết Max Muncy đang được đánh giá sau khi đập đầu gối vào tường trong trận đấu gần đây. Mặc dù anh ấy đã ở lại trận đấu, nhưng đầu gối của Muncy bị sưng và anh ấy sẽ được kiểm tra lại trước trận đấu của LA vào thứ Năm với St. Louis. Ngoài ra, Dustin May cũng phải bỏ cuộc ngay sau một hiệp đấu vì bị đau khuỷu tay. Tuy nhiên, Los Angeles Dodgers vẫn đang chơi rất tốt ở thời điểm hiện tại và sẽ bắt đầu chuyến đi kéo dài 10 trận ở St. Louis. Julio Urias, Clayton Kershaw và Tony Gonsolin vẫn được luân chuyển như những lựa chọn đáng tin cậy, trong khi Noah Syndergaard vẫn sẵn sàng bất chấp những khó khăn của anh ấy. Gavin Stone là ứng cử viên tiềm năng thay thế May trong cuộc luân chuyển. Dodgers đang tham gia cuộc thi hôm thứ Năm với thành tích ấn tượng 28-16 và đội hiện tại hầu hết đều khỏe mạnh, tuy nhiên, họ vẫn sẽ theo dõi sát sao chấn thương đầu gối của Max Muncy.

Max Muncy của Dodgers đang được đánh giá sau khi đập đầu gối vào tường

Dodgers, Max Muncy, chấn thương đầu gối

Los Angeles Dodgers 3B Max Muncy đang được đánh giá sau khi va vào tường và đập đầu gối vào Minnesota Twins vào thứ Tư. Anh ấy ở lại trò chơi, nhưng Dave Roberts sau đó tiết lộ rằng Muncy’s đầu gối bị sưng và anh ấy sẽ được kiểm tra lại trước trận đấu của LA vào thứ Năm với St. Louis, theo Fabian Ardaya.

Đội Dodgers đã giành chiến thắng trong trận đấu hôm thứ Tư nhờ một cú va chạm lớn từ James Outman. Tuy nhiên, nhóm đã giải quyết những lo ngại về chấn thương trong vụ việc. Ngoài Muncy, Dustin May cũng phải bỏ cuộc ngay sau một hiệp đấu vì bị đau khuỷu tay.

Dẫu vậy, Los Angeles đang chơi rất tốt ở thời điểm hiện tại. Họ vừa mới rời khỏi một ngôi nhà vững chắc và sẽ bắt đầu chuyến đi kéo dài 10 trận ở St. Louis. Với việc tháng 5 dự kiến ​​​​sẽ lọt vào danh sách bị thương, Dodgers phải đối mặt với những câu hỏi ban đầu. Julio Urias, Clayton Kershaw và Tony Gonsolin vẫn được luân chuyển như những lựa chọn đáng tin cậy, trong khi Noah Syndergaard vẫn sẵn sàng bất chấp những khó khăn của anh ấy. Gavin Stone là ứng cử viên tiềm năng thay thế May trong cuộc luân chuyển.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Về mặt tấn công, đội hiện tại hầu hết đều khỏe mạnh. Tuy nhiên, Dodgers vẫn sẽ theo dõi sát sao chấn thương đầu gối của Max Muncy. Nó có vẻ không quá nghiêm trọng, nhưng nó vẫn đáng để theo dõi.

Đội Dodgers tham gia cuộc thi hôm thứ Năm với thành tích ấn tượng 28-16. Các Hồng Y chỉ từ 18-26. Urias (5-3, 3.61) sẽ nhận bóng cho LA trong khi Adam Wainwright (0-0, 7.20) nhiều khả năng là người bắt đầu cho St. Louis. Sân đầu tiên được lên lịch vào 7:45 tối EST tại Sân vận động Busch.

thẻ: Dodgers Los Angeles, Max Muncy


Max Muncy đã bị chấn thương đầu gối khi va chạm vào tường trong trận đấu với Minnesota Twins. Dù anh ấy đã ở lại sân, nhưng đội ngũ y tế của Dodgers vẫn đang theo dõi tình trạng của anh ấy. Ngoài ra, Dustin May cũng phải rời sân vì chấn thương khuỷu tay. Dù vậy, đội Dodgers vẫn đang chơi rất tốt và sẽ tiếp tục cuộc hành trình kéo dài 10 trận tới St. Louis. Tuy nhiên, chấn thương của Muncy vẫn là một điểm đáng để quan tâm. Về mặt tấn công, đội hiện tại hầu hết đều khỏe mạnh và đang có thành tích ấn tượng 28-16. Trận đấu tiếp theo của Dodgers sẽ diễn ra với Adam Wainwright của St. Louis trong khi Julio Urias sẽ nhận bóng cho LA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *