“Đánh giá về trận thua của Lakers trước Nuggets trong trận đấu thứ 4: LeBron James gặp chỉ trích của cộng đồng mạng NBA”

Sau khi Lakers bị Nuggets làm xấu hổ trong trận càn quét 4-0, LeBron James đã bị tàn phá trên NBA Twitter. Hiệp một của trận đấu khiến anh đánh rơi 31 điểm trước toàn bộ Denver Nuggets và đoàn tàu chở hàng của LeBron đã cạn hơi trong hiệp hai. Đây không phải là lần đầu tiên James phải chịu một pha phạm lỗi đáng xấu hổ, nhưng đây là lần duy nhất anh chịu chung số phận bên ngoài NBA Finals. Những người ghét trên Twitter NBA là to và tự hào khi họ nhìn thấy The King sụp đổ. Tuy nhiên, mùa giải của Lakers đã xoay chuyển và lọt vào Vòng chung kết Hội nghị, và LeBron James có vẻ sẽ trở lại vào năm 21 tuổi.

‘LeSwept’: LeBron James đã bị tàn phá trên NBA Twitter sau khi Lakers bị Nuggets làm xấu hổ trong ván 4

LeBron James, Los Angeles Lakers, Lakers Nuggets, NBA Playoffs

Sau màn trình diễn tệ hại trong hiệp một khiến anh đánh rơi 31 điểm trước toàn bộ Denver Nuggets, có vẻ như đoàn tàu chở hàng của LeBron James đã cạn hơi trong hiệp hai. Nuggets đã thực hiện cú đánh tốt nhất của LeBron và họ đã đáp trả bằng một cú ném cỏ rõ ràng đã chôn vùi Lakers trong trận càn quét 4-0.

Đây không phải là lần đầu tiên James phải chịu một pha phạm lỗi đáng xấu hổ trong sự nghiệp của mình, nhưng đây là lần duy nhất anh chịu chung số phận bên ngoài NBA Finals. Lần này, LeBron không thể dẫn dắt đội của mình ra khỏi phương Tây.

Không có gì đáng ngạc nhiên, những người ghét trên Twitter NBA là to và tự hào khi họ nhìn thấy The King sụp đổ:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối thủ đã tỏ ra không nương tay với LeBron, và ở thời điểm này, điều đó không còn bất ngờ. Những người này đã háo hức mong đợi điều này, và họ chắc chắn đã đạt được điều ước của mình vào tối thứ Hai. Tất cả họ đã sẵn sàng với những trò đùa LeBron của mình, và họ tùy ý nổ súng khi James cuối cùng đã bắn trượt phát cuối cùng của trò chơi.

Đây sẽ là một mùa giải rất thú vị cho LeBron James và Lakers. Bạn phải công nhận nhóm này vì đã xoay chuyển mùa giải của họ và lọt vào Vòng chung kết Hội nghị. Tuy nhiên, mùa giải của họ không thể kết thúc theo cách đau lòng hơn sau khi bị Nikola Jokic áp đảo hoàn toàn trong bốn trận.

Bạn có thể chắc chắn rằng sẽ có một số thay đổi lớn vào mùa hè này ở Lakers khi LeBron James có vẻ sẽ trở lại vào năm 21 tuổi.

thẻ: Denver Nuggets, LeBron James, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs


Despite their valiant efforts, the Los Angeles Lakers and LeBron James have fallen short in their bid for a championship title this season. The team’s defeat at the hands of the Denver Nuggets in the NBA Playoffs has sparked a flurry of taunts and criticisms on Twitter, with the hashtag #LeSwept trending. While this is not the first time James has faced such backlash in his career, it is the first time he has failed to lead his team out of the Western Conference. Despite this setback, the Lakers’ success this season cannot be ignored, but changes are sure to come in the offseason as James returns to his 21st year in the league.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *