“Đánh giá Yoimiya trong Genshin Impact: Nên gắn bó hay bỏ qua?”

Bạn đang cân nhắc có nên kéo Yoimiya trong Genshin Impact hay không? Nếu vậy, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về nhân vật DPS Pyro mới nhất trong game. Yoimiya có phong cách chơi xoay quanh việc sử dụng các Kỹ năng Nguyên tố của mình để tấn công, bắn một loạt mũi tên trong khi thực hiện các Phản ứng nguyên tố khác nhau với Hỏa lực. Anh ta thể hiện tốt trong các nhóm đơn-Pyro, Vaporize, Overload và có thể chống lại những con quái vật bay khó chịu. Tuy nhiên, Yoimiya bị hạn chế về các tùy chọn bữa tiệc được tối ưu hóa và có thể gặp khó khăn khi đối phó với nhiều đối thủ hoặc trong các tình huống cần kiểm soát đám đông nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo những lời khuyên trong bài viết để quyết định nên kéo Yoimiya hay không.

Genshin Impact – Bạn có nên kéo Yoimiya?

nếu bạn đang kéo yoimiya, tác động yoimiya genshin, tác động genshin, yoimiya genshin, yoimiya có đáng không

Bạn có nên lôi kéo Yoimiya hay việc chi tiêu cho các Primogem của bạn cho một biểu ngữ khác sẽ đáng giá hơn? Kiểm tra câu trả lời của chúng tôi ở đây.

Người chơi sẽ một lần nữa có cơ hội trở thành Yoimiya với biểu ngữ phát lại của cô ấy trong Genshin Impact Phiên bản 3.7, chạy cùng với một biểu ngữ phát lại khác cho Yae Miko và có nhân vật có thể chơi mới nhất Kirara (Dendro Sword 4 sao).

Yoimiya là một nhân vật DPS, và mặc dù có vũ khí Cung, nhưng bạn sẽ thực hiện rất nhiều đòn tấn công bình thường với tư cách là anh ta. Phong cách chơi của anh ấy xoay quanh việc sử dụng các Kỹ năng Nguyên tố của mình (và có thể là các thành viên khác trong nhóm) để tấn công các đòn tấn công thông thường của anh ấy, bắn một loạt mũi tên trong khi thực hiện các Phản ứng nguyên tố khác nhau với Hỏa lực mà các đòn tấn công của anh ấy sử dụng. Anh ấy thể hiện tốt trong các nhóm đơn-Pyro, nhưng anh ấy cũng có thể làm rất tốt với Vaporize comps khi kết hợp với Xingqiu hoặc Yelan và Overload với hầu hết mọi nhân vật có thể sử dụng Electro ngoài sân.

Tại sao bạn nên kéo cho Yoimiya

Đừng để bị lừa bởi vũ khí Cung của anh ấy, bạn sẽ thực hiện rất nhiều đòn tấn công thông thường khi nhập vai anh ấy. Hầu hết các nhân vật Cung tên đều bị tắt ngay lập tức đối với một số người chơi do họ phụ thuộc vào chế độ Nhắm mục tiêu, “kẻ phạm tội” lớn nhất trong việc này là Ganyu. Tuy nhiên, Yoimiya vượt trội trong việc gây sát thương lên một mục tiêu và kết hợp với khả năng hấp thụ Hỏa từ Kỹ năng Nguyên tố của mình, anh ta tạo ra DPS chính tuyệt vời.

Anh ta cũng giỏi chống lại những con quái vật bay khó chịu như Aeonblight Drake, và thực sự đánh giá cao các buff Tấn công thường và buff ATK SPD, vì vậy nếu bạn có Kamisato Ayato hoặc Yun Jin mà bạn muốn sử dụng nhiều hơn, Yoimiya sẽ là nhân vật bạn đang tìm kiếm.

Anh ta yêu cầu bữa tiệc phải được xây dựng xung quanh anh ta, nhưng anh ta có thể chứa nhiều người trong số họ. Mono-Pyro, Vaporize, Overload, và thậm chí một số Comp Burning có thể sử dụng ứng dụng Pyro nhất quán của Yoimiya.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

  1. Bạn yêu thích thiết kế nhân vật của Yoimiya.
  2. Bạn thích phong cách của trò chơi và lối chơi.
  3. Bạn muốn có một nhân vật Pyro DPS hoặc một nhân vật DPS có thể đối phó với kẻ thù đang bay.
  4. Bạn đã có một số phần có thể khiến Yoimiya trở nên mạnh mẽ, chẳng hạn như bộ đệm Tấn công bình thường, Rust tối đa hoặc một số thành viên nhất định trong nhóm.

Tại sao bạn KHÔNG nên hấp dẫn Yoimiya

Yoimiya bị hạn chế về các tùy chọn bữa tiệc được tối ưu hóa. Mặc dù anh ấy có thể thể hiện tốt trong một số tác phẩm nhất định, nhưng cài đặt bữa tiệc tối ưu nhất thường yêu cầu một nhân vật khác bên cạnh Yoimiya. Tuy nhiên, anh ấy không đưa ra những đặc điểm độc đáo khiến anh ấy không thể thay thế được khi so sánh với những nhân vật tiềm năng khác có thể được sử dụng thay thế anh ấy.

Hơn nữa, Yoimiya thường được hưởng lợi từ việc có lá chắn trong nhóm của mình để giúp giảm bớt sự gián đoạn trong các cuộc tấn công của anh ta, điều quan trọng là để tối đa hóa lượng sát thương của anh ta và đảm bảo an toàn cho chính anh ta trên chiến trường.

Cuối cùng, hiệu quả của Yoimiya phần nào bị hạn chế bởi các trận đấu, đặc biệt là khi có nhiều mục tiêu. Mặc dù anh ấy xuất sắc trong lĩnh vực này, nhưng anh ấy có thể gặp khó khăn khi đối phó với nhiều đối thủ hoặc trong các tình huống cần kiểm soát đám đông nhiều hơn.

  1. Bạn không thích thiết kế nhân vật của Yoimiya.
  2. Bạn không thích phong cách chơi của anh ấy.
  3. Bạn thà kéo một biểu ngữ phát lại khác, Yae Miko.
  4. Bạn tiết kiệm cho 5 ngôi sao khác trong tương lai
  5. Bạn chỉ muốn vẽ nhân vật 4 sao mới Kirara. Nhận được 4 sao trên một biểu ngữ không phải là một ý tưởng hay vì có một cơ hội (nhỏ) bạn sẽ không nhận được nó.

thẻ: Genshin Impact, HoYover

In conclusion, whether or not to pull for Yoimiya in Genshin Impact depends on your personal preferences and team composition. Yoimiya is a great Pyro DPS character with a unique playstyle that revolves around using her Elemental Skills to enhance her Normal Attacks and deal massive damage. However, she requires a team built around her to maximize her potential and may struggle in situations with multiple targets. If you like Yoimiya’s design and playstyle and have the resources to spare, she’s definitely worth considering. But if not, there are other characters and banners to save for in the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *