“Danh sách đầy đủ các trò chơi mô phỏng tại sự kiện INDIE Live Expo 2023”

INDIE Live Expo 2023 đã mang đến cho người chơi một loạt các trò chơi mô phỏng đa dạng và đầy hứa hẹn. Tại sự kiện này, bạn sẽ được khám phá các trò chơi mô phỏng từ xây dựng boong tàu, quản lý trang trại, sản xuất tinh bột tự động, đến chiến tranh bao vây thực tế cao. Bạn sẽ được thử thách với những tình huống đầy thử thách và tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn. Hãy trải nghiệm những trò chơi độc đáo này và khám phá thế giới giả lập tuyệt vời tại INDIE Live Expo 2023!

Mọi trò chơi mô phỏng nổi bật trong INDIE Live Expo 2023

INDIE Live Expo 2023 đã cho chúng tôi thấy rất nhiều trò chơi và chúng tôi không thiếu các thể loại Mô phỏng được giới thiệu tại sự kiện. Kiểm tra mọi trò chơi theo phong cách Mô phỏng có sẵn tại INDIE Live Expo 2023.

INDIE Live Expo 2023 – Trò chơi mô phỏng

Bản xem trước trò chơi có sẵn trên trang giới thiệu của mỗi trò chơi.

sáu người vô tội của skyhood

Nền tảng: Steam (trang cửa hàng hoạt động vào ngày 28 tháng 5)

Mô tả: Một cuộc phiêu lưu mô phỏng xây dựng boong tàu với nhiều kịch bản và chế độ trò chơi!

Vũ khí của Emma

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Emma’s Armaments là một trò chơi mô phỏng quản lý, nơi người chơi thu thập các vật phẩm trong khi chinh phục ngục tối, hôn chúng và bán chúng với giá cao hơn để tăng doanh thu.

đảo thu hoạch

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Bò vắt sữa, dê cưng, xén lông cừu, trồng trọt và cầu nguyện các vị thần trong trò chơi giả lập nông nghiệp dễ thương, phiêu lưu theo câu chuyện này. Nhưng đừng đi lang thang quá xa sự thoải mái của ngôi nhà của bạn. Sẽ an toàn hơn khi chơi xung quanh trang trại hơn là khám phá những bí mật và bí ẩn của hòn đảo xa xôi này.

hay còn gọi là

Nền tảng: Nintendo Switch, Steam

Mô tả: Tìm sự bình yên trong tâm hồn trong trò chơi mini thế giới mở này. Trên những hòn đảo được làm thủ công tỉ mỉ này, bạn có thể ngủ trên những con quái vật khổng lồ, cho rồng con ăn, chăm sóc hệ động vật và thực vật… …nhưng những con quỷ trong quá khứ của bạn có thể quay lại để nhắc nhở bạn về những gì bạn muốn quên đi.

kỹ thuật

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Techtonica là trò chơi tự động hóa nhà máy góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh bên dưới bề mặt của một hành tinh xa lạ. Làm việc một mình hoặc cùng nhau để xây dựng nhà máy, thu thập tài nguyên, nghiên cứu công nghệ mới, định hình địa hình có thể phá hủy, thiết lập căn cứ hoạt động và khám phá những bí mật đã bị lãng quên từ lâu.

Nam tước bia

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Thế giới yên bình đang ngày càng trở nên thối nát hơn, bị hủy hoại bởi một tổ chức cướp biển áp đặt độc quyền sản xuất bia của họ trên đất liền bằng vũ lực. Tùy thuộc vào bạn để khám phá, tìm thức ăn, chế tạo, bán và giao đồ uống của bạn để lật đổ tổ chức cướp biển tham nhũng và khôi phục lại hòa bình.

Trình mô phỏng thợ súng

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Trở thành thợ rèn và làm việc trong xưởng của riêng bạn! Tạo các bộ phận và chế tạo vũ khí phổ biến với nó. Sửa chữa và nâng cấp vũ khí bị hư hỏng.

trang Yog-Sothoth

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Ở vùng đất nơi rồng, yêu tinh và con người cùng tồn tại, bạn được thừa hưởng một dinh thự bỏ hoang. Bạn cần tuyển dụng nhân viên, bao gồm Death, Dragon, Spirit Hunter, Bioroid Maid, để cung cấp dịch vụ khách sạn, bạn cũng có thể thu tiền thông qua Slaughter và Dream.

ngành tinh bột

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Starch Industry là một trò chơi sản xuất tinh bột tự động giống như roguelike. Người chơi xây dựng dây chuyền sản xuất bằng cách sắp xếp máy móc. Toàn bộ trò chơi diễn ra ở định dạng roguelike xây dựng boong tàu. Bạn có thể lấy máy bằng cách hoàn thành giai đoạn. Hãy tận hưởng chiến lược cao!

Minabo – Bước qua cuộc đời

Nền tảng: Steam, PlayStation 4 & 5, Nintendo Switch

Mô tả: Minabo – Walk through life là một trò chơi mô phỏng xã hội, nơi bạn du hành trên con đường cuộc sống khi củ cà rốt của bạn lớn lên và phát triển (hoặc không) trong các mối quan hệ xã hội của nó.

Trái tim của Sengoku

Nền tảng: iOS App Store, Android Google Play Store

Mô tả: Xây dựng quốc gia thời chiến của Nhật Bản, thu thập đồ dùng trà, lãnh chúa và nhân vật văn hóa, cướp nước và chiếm đất nước. Trò chơi sưu tập lịch sử gốc đơn giản và miễn phí.

gió Diluvian

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Diluvian Winds là game quản lý lấy bối cảnh tại một ngôi làng nhỏ dưới chân ngọn hải đăng. Chào đón những du khách mệt mỏi và giúp đỡ nhau cố gắng sống sót qua thời tiết khó lường. Phát triển vườn cây ăn quả của bạn trên đất liền, dưới biển hoặc giữa những đám mây.

Tháp tin tức

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Phát triển tờ báo của bạn và trở thành ông trùm truyền thông mới của New York! Trong ông trùm này, hãy xây dựng và quản lý tờ báo của bạn từ máy in đến nhà vệ sinh. Tạo dòng biên tập của bạn và dẫn dắt các phóng viên của bạn qua những câu chuyện độc đáo của những năm 1930 và đi sâu vào những câu chuyện mới nhất!

người chăn nuôi

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: The Ranchers là một game mô phỏng cuộc sống đồng quê thế giới mở dành cho 1-4 người chơi. Nuôi động vật, trồng trọt, chế tạo máy móc, xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn và khám phá một thế giới mở rộng lớn, nơi có rất nhiều mỏ và quái vật nguy hiểm. Giành được sự tôn trọng và danh dự của dân làng. Và ai biết được, có thể tìm thấy tình yêu và bắt đầu một gia đình.

Trình mô phỏng chiến tranh bao vây thực tế cao

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Trình mô phỏng chiến tranh bao vây có tính thực tế cao là một trò chơi chiến lược chiến thuật dựa trên vật lý, trong đó bạn phải chỉ huy một đội quân trong một thế giới thời trung cổ giả tưởng. Xây dựng một đội quân. Xây dựng thiết bị bao vây. Trải nghiệm một trận chiến hoành tráng. Dẫn dắt người dân của bạn đến chiến thắng!!

The Voidness – Trò chơi sinh tồn kinh dị Lidar

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: The Voidness là một trò chơi kinh dị tâm lý SCI-FI diễn ra trong một khoảng không đầy bóng tối – cách duy nhất để nhìn thấy là quét môi trường bằng thiết bị đo khoảng cách của bạn, nhưng bạn không đơn độc. Đừng thở… bởi vì họ đang lắng nghe.. và quan sát.

100 còn lại

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Bây giờ bạn phải điều khiển bàn tay của mình để đặt thẳng đối tượng hơi nghiêng. Đôi khi nó có thể khiến bạn phát điên. Nhưng đừng lo lắng. Bạn có thể sẽ có thể làm điều đó.

Usagi Shima

Nền tảng: iOS App Store, Android Google Play Store

Mô tả: Nó được lấy cảm hứng rất nhiều từ những trò chơi dễ thương và nhẹ nhàng như Neko Atsume và Animal Crossing. Tên và bối cảnh của trò chơi được lấy cảm hứng từ Ōkunoshima, một hòn đảo có thật ở Nhật Bản với rất nhiều thỏ!

Trình mô phỏng cơ khí ngoài đường

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Bảo dưỡng xe địa hình và đưa chúng đi lái! Offroad Mechanic Simulator cho phép bạn sửa đổi nhiều phương tiện offroad cổ điển và chuẩn bị cho chúng những nhiệm vụ khó khăn mà ô tô bình thường không bao giờ có thể hy vọng hoàn thành. Kiểm tra kỹ năng của bạn và leo lên những vách đá dựng đứng hoặc lái xe qua những dòng sông và lớp bùn sâu.

Cuộc sống không phải là ô tô

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: 《LIFE IS NOT AUTO》là một trò chơi sinh tồn + tính thời gian dựa trên nhịp điệu. Bạn tự điều khiển các cơ quan để giữ cho nhân vật của mình sống sót cho đến cuối đời.

Chúng ta hãy đi đến trường

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Đây là một trò chơi xây dựng trường học thông thường, bạn được hiệu trưởng cũ giao cho nhiệm vụ cao cả là vực dậy ngôi trường cũ của bạn. Là hiệu trưởng mới, bạn không chỉ phải xây dựng một ngôi trường phong cách mà còn phải đào tạo giáo viên, tuyển sinh, điều hành câu lạc bộ, tạo học viện cá nhân lý tưởng của mình.

Cuộc Đời Thương Nhân 2

Nền tảng: Steam, iOS App Store, Android Google Play Store

Mô tả: Trải nghiệm cửa hàng cầm đồ yêu thích của bạn cuối cùng cũng có phần tiếp theo! Mặc cả giống như cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó trong trò chơi ông trùm hài hước này. Bạn không bao giờ biết CÁI GÌ sẽ vấp phải cánh cửa đó!

Lebensborn của tôi

Nền tảng: Steam, PlayStation 4 & 5, Xbox One & Series S|X, Nintendo Switch, iOS App Store, Android Google Play Store

Mô tả: 《My Child Lebensborn》 là một trò chơi nuôi dạy con cái theo cốt truyện dựa trên các sự kiện có thật. Vào vai cha mẹ nuôi Karin hoặc Klaus và trải nghiệm những khó khăn mà họ phải trải qua cùng với họ. Cân bằng thời gian và nguồn lực của bạn một cách khôn ngoan, đồng thời giúp con bạn đối phó với những tác động của sự oán giận.

Máy học nhỏ

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Khám phá sức mạnh đáng kinh ngạc của việc học tăng cường để truyền cảm hứng, đào tạo và điều chỉnh những cỗ máy thông minh đáng kinh ngạc trong mô phỏng cuộc sống ấm cúng này. Tạo và truyền cảm hứng cho cá tính độc đáo của từng Little Machine, sau đó huấn luyện chúng làm những điều tuyệt vời!

Tuyến đường sắt

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Trong Rail Routes, bạn sẽ thiết kế, xây dựng, nâng cấp và tự động hóa mạng lưới đường sắt của mình trên một trong nhiều bản đồ dựa trên các thành phố ngoài đời thực trên khắp thế giới. Gửi các đoàn tàu để tạo lưu lượng giao thông và mạng lưới phát triển!

Lãnh chúa của sự cạnh tranh Sengoku

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: Một trò chơi mô phỏng Sengoku theo lượt mà các chư hầu có thể chơi!

làng Kelana

Nền tảng: Hơi nước

Mô tả: The Wandering Village là game mô phỏng xây dựng thành phố trên lưng một sinh vật lang thang khổng lồ. Xây dựng khu định cư của bạn và hình thành mối quan hệ cộng sinh với pho tượng khổng lồ. Bạn sẽ sống sót cùng nhau trong thế giới hậu khải huyền thù địch nhưng xinh đẹp này, bị ô nhiễm bởi các loài thực vật độc hại chứ?

ClutchPoints Gaming là đối tác truyền thông của INDIE Live Expo 2023. Tìm hiểu thêm về INDIE Live Expo với tin tức trực tiếp của chúng tôi.

thẻ: Triển lãm trực tiếp INDIE

INDIE Live Expo 2023 đã cho chúng ta thấy rất nhiều trò chơi mô phỏng đa dạng và hấp dẫn. Từ việc xây dựng boong tàu, quản lý nông trại, đến chiến tranh bao vây thực tế cao và sinh tồn kinh dị, mỗi trò chơi đều mang đến cho người chơi một trải nghiệm khác nhau. Với các nền tảng khác nhau như Steam, Hơi nước, Nintendo Switch, PlayStation và iOS, đây là một cơ hội tuyệt vời để khám phá và trải nghiệm những trò chơi mới. Các trò chơi mô phỏng này đem lại cho người chơi sự hứng thú và thử thách đồng thời cũng giúp nâng cao kỹ năng quản lý và chiến lược của họ. Chắc chắn rằng các trò chơi này sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *