“Danh thủ Micah Parsons đùa cợt về vai trò ‘dao đa năng Thụy Sĩ’ của mình với đội bóng Cowboys”

Micah Parsons, ngôi sao của Dallas Cowboys, đang tập luyện một số cơ bắp nghiêm túc trong mùa giải này để mang lại sự linh hoạt hơn cho hậu vệ cánh Dan Quinn. Với việc chuyển sang hậu vệ cánh, Parsons sẽ chấm dứt các khả năng. Quinn đã hình dung ra những cầu thủ chuyền bóng của anh ấy sẽ bắt kịp ở vạch D và ở khu vực cuối sân vào năm 2023, giống như mùa giải trước. Tuy nhiên, Parsons dự kiến sẽ chơi nhiều hơn hai vị trí. Anh ấy có khả năng di chuyển xung quanh và khiến sự hiện diện của anh ấy được cảm nhận ở nhiều nơi. Parsons sắp thực hiện một chiến dịch tuyệt vời cho Cowboys với 13,5 bao sau 13 trong năm tân binh của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy chỉ muốn tác động đến trận đấu theo nhiều cách hơn là chỉ hạ gục bộ tứ vệ, cho dù đó là một đường chuyền chệch hướng, thu hồi lóng ngóng hay đánh chặn.

Micah Parsons hình dung đùa giỡn về vai diễn con dao của Quân đội Thụy Sĩ với Cowboys

Ngôi sao của Dallas Cowboys, Micah Parsons, đã tập luyện một số cơ bắp nghiêm túc trong mùa giải này để mang lại sự linh hoạt hơn cho hậu vệ cánh Dan Quinn, với việc chuyển sang hậu vệ cánh sẽ chấm dứt các khả năng. Quinn đã hình dung ra những cầu thủ chuyền bóng của anh ấy sẽ bắt kịp ở vạch D và ở khu vực cuối sân vào năm 2023, giống như mùa giải trước. Nhưng dựa trên những bình luận mới nhất của Parsons, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ chơi nhiều hơn hai vị trí.

Qua Cowboys.com:

“Tôi nghĩ đó là khả năng đặc biệt mà tôi có và tại sao tôi muốn kết hợp nó,” Parsons nói. “Chúng tôi làm rất nhiều điều đặc biệt, và tôi không muốn tặng nhiều quà lúc này. Nhưng nó sẽ là một năm thực sự mát mẻ. Có lẽ tôi sẽ chơi tám vị trí trong năm nay.”

Được rồi, anh ấy có lẽ nửa đùa nửa thật với vị trí thứ tám nhưng không nghi ngờ gì nữa, Micah Parsons có khả năng di chuyển xung quanh và khiến sự hiện diện của anh ấy được cảm nhận ở nhiều nơi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Parson sắp thực hiện một chiến dịch tuyệt vời cho Cowboys, đăng ký 13,5 bao sau 13 trong năm tân binh của anh ấy. Nhưng, đó không phải là trọng tâm chính:

Parsons nói: “Tôi sắp thoát khỏi cơn sóng bao tải. “Tôi giống một làn sóng tác động hơn. Bạn nhìn vào Aaron Donald và anh ấy có thể có 12 bao tải nhưng tác động mà anh ấy tạo ra là rất lớn. Và bạn thấy những gã 16, 17 cái bao, nhưng họ không được coi là ‘đàn ông’. tôi muốn trở thành một người đàn ông, không phải một trong những người đàn ông.

“Nếu bạn luôn theo đuổi thì bạn không bao giờ đạt được. Tôi không theo đuổi điều gì đó – tôi đang cố gắng đạt được nó.”

Nói cách khác, Micah Parsons chỉ muốn tác động đến trận đấu theo nhiều cách hơn là chỉ hạ gục bộ tứ vệ, cho dù đó là một đường chuyền chệch hướng, thu hồi lóng ngóng hay đánh chặn.

thẻ: Cao bồi Dallas, Micah Parsons

Micah Parsons của Dallas Cowboys đang chuẩn bị cho một mùa giải đầy thử thách và thay đổi vị trí. Tuy nhiên, anh ta đang hứng khởi và sẵn sàng chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Trong khi số liệu thống kê có thể chỉ ra hiệu suất của một cầu thủ, nhưng Micah Parsons muốn tạo ra tác động lớn hơn đối với trận đấu bằng cách đóng góp ở nhiều cách khác nhau. Anh ta đang cố gắng trở thành một người đàn ông trên sân, không chỉ là một trong những người đàn ông. Với sự sáng tạo và nỗ lực của mình, Parsons có thể trở thành một trong những ngôi sao sáng giá của Dallas Cowboys trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *