Darnell Washington of the Steelers reveals the reason behind omitting Travis Kelce from his top 5 tight end list, captivating Vietnamese readers with optimized SEO.

Bài viết mới nhất về Darnell Washington của Pittsburgh Steelers đã giải thích lý do tại sao anh ấy đã để Travis Kelce ra khỏi danh sách 5 TE hàng đầu. Darnell Washington rất coi trọng vị trí của mình và tin rằng cần có sự khác biệt giữa một kết thúc chặt chẽ ưu tú và một người nhận. Ngoài Kelce, Washington đã đưa ra danh sách của mình bao gồm George Kittle, Darren Waller, Mark Andrews, Zach Ertz và đồng đội của Steelers Pat Freiermouth. Bài viết cũng nhấn mạnh vai trò của Washington trong mùa giải tân binh của anh ấy và sự kỳ vọng vào hai đầu chặt chẽ của Pittsburgh Steelers trong hành vi phạm tội của họ.

Darnell Washington của Steelers giải thích lý do tại sao anh ấy để Travis Kelce ra khỏi top 5 vị trí cuối cùng

Tân binh Pittsburgh Steelers kết thúc chặt chẽ Darnell Washington rất coi trọng vị trí của mình và tin rằng cần có sự khác biệt giữa một kết thúc chặt chẽ ưu tú và một người nhận. Do đó, stickler đã cố tình loại ngôi sao của Trưởng thành phố Kansas, Travis Kelce, ra khỏi bảng xếp hạng 5 TE hàng đầu của anh ấy.

Vâng, anh ấy được liệt kê là một kết thúc chặt chẽ,” Washington cho biết trên phiên bản mới nhất của podcast All Things Covered, thông qua Bryan DeArdo của CBS Sports. “Anh ấy đang ở trong một đội hình chặt chẽ ở đây và ở đó. Nhưng với tôi, anh ấy chỉ là một người nhận lớn hơn.

Nhà vô địch quốc gia hai lần với Georgia Bulldogs chắc chắn đã khen ngợi năng lực của Kelce nhưng không nghĩ rằng anh ta đáp ứng các tiêu chí để có một kết thúc chặt chẽ, theo truyền thống bao gồm việc đảm nhận nhiều nhiệm vụ cản phá. Mặc dù vậy, một số cái tên trong danh sách của Washington – George Kittle, Darren Waller, Mark Andrews, Zach Ertz và đồng đội của Steelers Pat Freiermouth – cũng không phù hợp với hóa đơn.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thành thật mà nói, trong khi vẫn còn những kết thúc chặt chẽ kiểu cũ trên khắp NFL, những người được đánh giá cao nhất có thể phá hủy hàng phòng ngự bằng khả năng tìm khoảng trống và hạ gục mục tiêu trong vùng màu đỏ. Mặc dù rơi xuống vòng thứ ba của Dự thảo NFL năm 2023, Darnell Washington đã gây ấn tượng với các tuyển trạch viên bằng những bước tiến mà anh ấy thực hiện với tư cách là người bắt đường chuyền. Anh ấy đã ghi 28 lần tiếp bóng trong cự ly 454 thước Anh và hai lần chạm bóng.

Đó là một tính năng quan trọng trong một giải đấu phụ thuộc nhiều vào một cuộc tấn công mạnh mẽ trên không. Travis Kelce sẽ không khủng bố những người lính phòng thủ đối phương trong chiến hào, nhưng anh ta có thể giữ vững vị trí của mình khi được yêu cầu làm như vậy. Để anh ấy ra khỏi bất kỳ bảng xếp hạng cuối cùng đang hoạt động nào là cảm giác báng bổ, đặc biệt là vì anh ấy đã được coi là người vĩ đại nhất mọi thời đại.

Vai trò của Washington trong mùa giải tân binh của anh ấy vẫn được thể hiện với Freiermouth cũng ở đó, nhưng Pittsburgh có thể sẽ sử dụng rất nhiều hai đầu chặt chẽ trong hành vi phạm tội của họ. Một ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ, và sẽ ít người nhớ đến cảnh quay gây tranh cãi này.

thẻ: Pittsburgh Steelers, Travis Kelce

Trong khi Darnell Washington của Pittsburgh Steelers đã loại Travis Kelce khỏi top 5 vị trí cuối cùng của mình, ông vẫn tôn trọng khả năng của Kelce như một người nhận lớn. Washington cho rằng để có một kết thúc chặt chẽ, cần phải có khả năng đảm nhận nhiều nhiệm vụ cản phá. Dù vậy, nhờ khả năng tìm khoảng trống và hạ gục mục tiêu trong vùng màu đỏ, những kết thúc chặt chẽ kiểu cũ đã dần được thay thế bởi những người được đánh giá cao nhất. Với vai trò của mình trong mùa giải tân binh của anh ấy, Washington cùng với Pat Freiermouth của Steelers có thể sẽ sử dụng rất nhiều hai đầu chặt chẽ trong hành vi phạm tội của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *