“Đặt cược kết hợp tại trận đấu 5 giữa Heat và Celtics: Jimmy Butler và Jayson Tatum là tâm điểm”

Trận đấu giữa Heat và Celtics tại Ván 5 của NBA Playoffs hứa hẹn sẽ mang đến một trận cược ghép hấp dẫn với sự xuất hiện của Jimmy Butler và Jayson Tatum. Celtics sẽ cần sự trở lại của Tatum và Jaylen Brown vào đêm nay để có cơ hội gửi anh ta trở lại Miami cho Ván 6. Trong khi đó, Heat sẽ không có Gabe Vincent, nhưng nếu Jimmy Butler và Bam Adebayo tiếp tục thi đấu tốt thì họ sẽ có suất tiến vào NBA Finals. Cùng xem tỷ lệ cược xiên của trò chơi và theo dõi các cầu thủ như Butler, Tatum, Adebayo, Brown để đặt cược và có cơ hội kiếm tiền.

Cược ghép cùng trò chơi Heat-Celtics cho Ván 5 có Jimmy Butler, Jayson Tatum

Boston Celtics kéo dài thêm một ngày nữa sau khi hạ gục Heat ở Miami trong Ván 4. FanDuel một lần nữa có một trận đấu ngang ngửa trong cùng một ván đấu có Jimmy Butler và Jayson Tatum.

Celtics cần Tatum và Jaylen Brown trở lại thi đấu vào đêm nay. Tatum đã có màn trình diễn 33 điểm và tiến lên rất nhiều trong chiến thắng. Brown chỉ ghi được 17 điểm và hoàn toàn không phải là chính mình trong loạt trận này. Cầu thủ All-NBA dự kiến ​​​​sẽ có một màn trình diễn tuyệt vời và nếu điều đó xảy ra thì Celtics sẽ có cơ hội tuyệt vời để gửi anh ta trở lại Miami cho Ván 6.

Heat sẽ không có Gabe Vincent đêm nay nhưng điều đó sẽ không ngăn họ làm những gì họ làm. Nếu Jimmy Bucket và Bam Adebayo tiếp tục thi đấu tốt thì Heat sẽ có suất tiến vào NBA Finals.

Dưới đây là tỷ lệ cược xiên của trò chơi tương tự, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược xiên trong cùng một trò chơi: Tỷ lệ Heat-Celtics

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

  • Jimmy Butler 25+ điểm
  • Jayson Tatum hơn 30 điểm
  • Jayson Tatum 8+ rebounds
  • Bam Adebayo 15+ điểm
  • Jaylen Brown 2+ làm ba

Cùng một trò chơi Tỷ lệ Cược xiên: +470 (có thể thay đổi)

Butler ghi được 29 điểm sau trận thua và có khả năng sẽ lại là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Heat. Heat sẽ không có nhiều cơ hội nếu không có Vincent nếu Butler không ghi được 25 điểm trở lên, hoặc ít nhất là gần với nó. Đối với Bam, anh ấy cần phải ghi được hơn 10 điểm để họ cũng có cơ hội. Anh ấy là cầu thủ giỏi thứ hai trong đội và nếu bạn định sút 4-7… bạn cũng có thể tiếp tục sút bóng và tấn công vào vành.

Tatum đã thua 33 và 11 trong trận thắng và nếu anh ta có một trò chơi tương tự thì cược xiên này có cơ hội kiếm tiền rất tốt. Vượt xa khả năng ghi bàn của Adebayo một bước chân là cú ăn ba của Brown. Anh ấy chỉ kết thúc với tỷ số 1-5 trong Ván 4, và trong Ván 3, anh ấy đã dẫn 0-7. Brown là một game bắn súng giỏi hơn thế nhiều và bạn nên thấy anh ấy bắt kịp tốc độ của trò chơi này, đặc biệt là từ rất sớm.

thẻ: Boston Celtics, Jayson Tatum, Jimmy Butler, Miami Heat, NBA Playoffs

Trận đấu giữa Heat và Celtics đang rất hấp dẫn với sự xuất hiện của các ngôi sao như Jimmy Butler và Jayson Tatum. FanDuel đã cung cấp tỷ lệ cược xiên cho trận đấu này, trong đó nổi bật là các mục như Butler ghi 25+ điểm, Tatum ghi hơn 30 điểm và Adebayo ghi 15+ điểm. Celtics cần Tatum và Brown trở lại thi đấu để có thể giành chiến thắng trong trận đấu này. Trong khi đó, Heat sẽ dựa vào Butler và Adebayo để giành vé vào NBA Finals. Trận đấu này sẽ rất khó khăn cho cả hai đội và ai sẽ là người chiến thắng chỉ có thể được xác định khi trận đấu diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *