“Dấu hiệu tôn trọng của Gabe Vincent bị phản ứng gay gắt trên mạng xã hội NBA”

Gabe Vincent của Miami Heat đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội NBA Twitter vì hành động “thiếu tôn trọng” đối với Christian Braun của Denver Nuggets. Trong trận đấu mới đây, Vincent đã khiến NBA Twitter “điên cuồng” khi cử chỉ của anh không đúng với tinh thần fair-play. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Vincent được nhắc đến vì trước đó anh đã có nhiều màn trình diễn ấn tượng. Sức mạnh bền bỉ và khả năng đối đầu với nghịch cảnh của Miami Heat được Vincent đánh giá cao.

Sự ‘thiếu tôn trọng’ của người bảo vệ nhiệt Gabe Vincent đối với Christian Braun đã lan truyền trên NBA Twitter

Theo chúng tôi

Miami Heat đã dẫn trước 23 điểm nhờ người gác đền Gabe Vincent trong trận thắng 111-108 trong Game 2 hôm Chủ nhật trước Denver Nuggets. Vincent đã hạ gục bốn trong số sáu con trỏ vào buổi tối.

Hành động “thiếu tôn trọng” của Vincent đối với người bảo vệ Nuggets Christian Braun diễn ra khi cựu sinh viên UC Santa Barbara chưa được đào tạo ghi điểm thứ 21 của mình. Một cái nhìn lén lút từ Vincent đã khiến NBA Twitter trở nên điên cuồng. Trò chơi là hình ảnh thu nhỏ mà ngôi sao Heat Jimmy Butler gọi là thái độ “tập trung” và thờ ơ của đội.

Người bảo vệ nhiệt đã bắn một phát hoàn hảo khi anh ta nhìn Braun lướt qua anh ta. Một camera chuyển động chậm đã ghi lại khoảnh khắc được hiển thị bên dưới.

“Gabe biết tân binh đang làm công việc phòng thủ,” đã viết một độc giả để đáp lại video. “Anh ấy bước lên và Bam (Adebayo) lại chơi ở All Star,” người bình luận thứ hai nói. “Tất cả những ‘người chơi chưa thành thạo’ này đã vượt qua vòng loại trực tiếp trước những người chơi được chọn này,” Một người hâm mộ thứ ba được thêm vào.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người bảo vệ Heat năm thứ ba cũng sút 8 ăn 12 từ sàn và 3 ăn 3 từ đường ném phạt. Màn trình diễn của anh ấy diễn ra ba ngày sau khi có chỉ số 19 điểm, 5 pha kiến ​​​​tạo trong Ván 1 trước Nuggets ở Denver, cho thấy Vincent có sức mạnh bền bỉ.

Braun có sáu điểm, ba pha kiến ​​​​tạo và một pha phục hồi sau 15 phút. Sinh viên năm nhất đến từ Kansas đã bị cầm hòa không bàn thắng trong tám phút thi đấu ở Ván 1.

Vincent nói sau trận đấu rằng Heat, đội đã tăng từ tám điểm xuống trong hiệp cuối cùng, được xây dựng để sẵn sàng đối mặt với nghịch cảnh.

“Đó là một phần trong DNA của chúng tôi. Ý tôi là, mọi người trong đội này đã phải vật lộn với nghịch cảnh theo một cách nào đó và bị đánh gục và phải đứng dậy,” anh ấy nói. “Đối với số hai, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong những trận đấu gần như thế này, vì vậy khi gặp nó, chúng tôi cảm thấy thoải mái.”

thẻ: Nhiệt Miami


Miami Heat có chiến thắng nghẹt thở 111-108 trước Denver Nuggets trong trận đấu Game 2 với sự tỏa sáng của người gác đền Gabe Vincent. Tuy nhiên, hành động “thiếu tôn trọng” của Vincent đối với người bảo vệ Christian Braun của Nuggets đã gây xôn xao trên NBA Twitter. Mặc dù đã có những ý kiến bào chữa cho Vincent, tuy nhiên, việc không tôn trọng đối thủ là điều không đáng chấp nhận trong môn thể thao. Điều này cũng cho thấy sự kém chuyên nghiệp của Vincent, dù anh có thể có màn trình diễn ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *