“Đấu trường khốc liệt: George Kirby của đội Mariners đối đầu với Aaron Judge sau chiến thắng trước Yankees”

Bài viết về trận đấu giữa Seattle Mariners và New York Yankees đang được đưa ra đang thu hút sự chú ý của những fan hâm mộ bóng chày trên toàn thế giới. Trong trận đấu này, George Kirby của Mariners đã có một màn trình diễn ấn tượng khi đánh bại Aaron Judge và toàn đội Yankees qua tám hiệp không ghi bàn. Điều đáng kinh ngạc là trong quá trình đấu, Kirby đã nắm giữ Judge, người đã thắng 4 ăn 7 với ba lần chạy về nhà trong hai đêm trước đó, không trúng đích trong bốn lần xuất hiện trên đĩa. Đây là khởi đầu mùa giải chất lượng thứ chín của Kirby cho Mariners và là một sự thay đổi tuyệt vời sau bảy trận đấu kéo dài mà anh ấy không vượt qua được hiệp thứ năm trong trận đấu cuối cùng của mình.

George Kirby của Mariners trở thành sự thật khi đối mặt với Aaron Judge sau khi đánh bại Yankees

George Kirby đã trở lại sau khởi đầu tồi tệ nhất trong mùa giải khi anh ấy đánh bại New York Yankees vào đêm thứ Tư. Cầu thủ trẻ của Seattle Mariners ra sân và làm điều ngược lại, thể hiện màn trình diễn tốt nhất của anh ấy từ năm 2023 cho đến nay, cầm hòa Aaron Judge và toàn bộ đội Yankees qua tám hiệp không ghi bàn.

Kirby để xảy ra ba lần trúng đích và trúng đích bảy lần trong trận đấu thứ hai của anh ấy trong mùa giải. Chỉ có một người đánh Yankee đến được căn cứ thứ hai.

Có lẽ điều thú vị nhất trong số những viên ngọc quý đó là Kirby đang nắm giữ Judge, người đã thắng 4 ăn 7 với ba lần chạy về nhà trong hai đêm trước đó, không trúng đích trong bốn lần xuất hiện trên đĩa.

Kirby nói về cách tiếp cận của anh ấy khi thuyết trình trước Judge.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Cố gắng đừng để anh ta chạy về nhà. Hãy để anh ta không cân bằng. Bạn phải tấn công nó, bạn chỉ cần tấn công nó,” Kirby nói. “Bạn phải rất chính xác, sống trên bờ vực và quay xuống; một cái gì đó như thế. Nhưng tôi rất vui vì tôi đã có được anh ấy ngày hôm nay một chút.

Đó là khởi đầu mùa giải chất lượng thứ chín của Kirby cho Mariners và là một sự thay đổi tuyệt vời sau bảy trận đấu kéo dài mà anh ấy không vượt qua được hiệp thứ năm trong trận đấu cuối cùng của mình. ERA của anh ấy là 3,04 đối với một nhân viên ném bóng của Mariners có ERA tốt thứ ba trong môn bóng chày.

Thường xuyên hơn không, George Kirby có một bài phát biểu giống như ông ấy đã làm vào thứ Tư. Bất cứ khi nào một người ném bóng ngừng hoạt động, nó phải cảm thấy tốt. Khi điều đó bao gồm việc loại bỏ AL MVP đang trị vì, điều đó càng khiến nó trở nên ngọt ngào hơn. Mariners rời Yankees với chiến thắng 1-0.

thẻ: Aaron Judge, New York Yankees, Seattle Mariners

George Kirby của Seattle Mariners đã có một trận đấu tuyệt vời khi đánh bại New York Yankees đêm thứ Tư vừa qua. Anh ta đã trở lại sau khởi đầu tồi tệ nhất của mùa giải và thể hiện màn trình diễn tốt nhất của mình kể từ năm 2023. Trong trận đấu đó, Kirby đã giữ cho Aaron Judge và toàn bộ đội Yankees không ghi bàn. Có lẽ điều thú vị nhất đó là Kirby đã nắm giữ được Judge, người đã thắng 4 ăn 7 với ba lần chạy về nhà trong hai đêm trước đó, không trúng đích trong bốn lần xuất hiện trên đĩa. Đó là khởi đầu mùa giải chất lượng thứ chín của Kirby cho Mariners và là một sự thay đổi tuyệt vời sau bảy trận đấu kéo dài mà anh ấy không vượt qua được hiệp thứ năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *