Davante Adams gây sốc khi lên tiếng về Jakobi Meyers và “tỉnh nhớ” đối thủ Patriots

Trong bài viết mới nhất của tôi, chúng ta sẽ điểm qua một cú chọc ghẹo mới nhất của Davante Adams đối với những người yêu nước. Theo đó, Adams đã có những bình luận tinh tế về Jakobi Meyers, đồng đội mới của mình tại Las Vegas Raiders. Trong đó, Adams đã đưa ra những suy nghĩ của mình về sự xuất hiện của Meyers trong trận đấu giữa Las Vegas và New England Patriots. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Adams đã vô tình tham gia vào trò tiêu khiển đang phát triển khi nhắc đến sự xuất sắc của Belichick và Patriots. Mời các bạn đón đọc bài viết chi tiết để hiểu thêm về câu chuyện này.

Người dẫn đường tấn công của ngôi sao Davante Adams đã có một cú chọc ghẹo tinh tế vào những người yêu nước với những bình luận của Jakobi Meyers

Bill Belichick và New England Patriots là những mục tiêu dễ dàng ngày nay. Đó là tình trạng khó khăn mà tất cả các triều đại phân cực phải đối mặt khi sự xuất sắc bị thay thế bởi sự tầm thường. Hào quang đã bị loại bỏ và họ dường như không còn bất khả xâm phạm nữa. Người nhận toàn sao của Las Vegas Raiders, Davante Adams, và có lẽ vô tình, đã tham gia vào trò tiêu khiển đang phát triển này khi thảo luận về sự xuất hiện của đồng đội mới Jakobi Meyers.

“Tôi không thấy anh ấy nổi bật vì có lẽ anh ấy nên dựa trên những gì tôi thấy vào thời điểm đó [the Patriots] đến đây và chúng tôi thực hành chống lại họ [last summer], Adams nói, theo Case Keefer của Las Vegas Sun News. “Và cho đến nay, những gì tôi đã thấy từ anh ấy bây giờ, anh ấy là một người chuyên nghiệp. Anh ấy có rất nhiều công cụ trên sân và cách anh ấy nghĩ về trận đấu khi còn là một cầu thủ còn khá trẻ thực sự gây ấn tượng với tôi, vì vậy tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy.”

Người hâm mộ yêu nước đang tìm hiểu những gì người hâm mộ Raiders đã biết về All-Pro. Adams không ngại chỉ trích hay nói lên suy nghĩ của mình. Meyers có 67 lần thực hiện trong cự ly 804 yard và 6 lần chạm bóng trong 13 trận ở mùa giải trước, nhưng anh ấy chỉ có 2 lần bắt bóng ở cự ly 47 yard trong trận thua hoành tráng của New England trước Las Vegas năm ngoái.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Dù sao đi nữa, đó không phải là những con số Pro Bowl, nhưng chúng khá ấn tượng khi xét đến bản chất yếu ớt của đòn tấn công chuyền bóng của Pats. Davante Adams đã hỏi rất nhiều nếu anh ấy nghĩ Meyers có thể tạo ra nhiều hơn trong tình huống đó. Điều đó không có nghĩa là không có những lời chỉ trích hợp lệ để được san bằng nhượng quyền thương mại. Điểm chung của Adams là thuyết phục. Ông chỉ tập trung vào những vấn đề nhỏ hơn. Việc sử dụng Meyers là không phù hợp khi xem xét các quyết định điều phối viên tấn công sai lầm của Belichick và lối chơi tệ hại của Mac Jones.

Có rất ít cơ hội cho bất kỳ người nhận không phải siêu sao nào phát triển mạnh trong tình huống đó. Tuy nhiên, cả hai bên đã tiếp tục và mỗi bên đều hy vọng vào một chiến dịch 2023-2024 thành công hơn.

Tuy nhiên, Adams có thể vừa cho Belichick và những người yêu nước thêm một chút động lực để đóng cửa Jakobi Meyers khi họ tái hợp ở Vegas vào tháng 10 này.

thẻ: Davante Adams, Jakobi Meyers, Las Vegas Raiders, New England Patriots

Trong bài phát biểu của mình, Davante Adams đã có những lời bình luận khá châm chọc đối với những người yêu nước. Tuy nhiên, việc chỉ trích của ông là khá hợp lý khi xét đến bản chất yếu ớt của đội tấn công chuyền bóng của Pats. Tuy nhiên, điều quan trọng là cả hai bên đã tiếp tục và mỗi bên đều hy vọng vào một chiến dịch 2023-2024 thành công hơn. Nếu Meyers muốn đạt được thành công, anh cần phải cải thiện thêm nhiều hơn nữa trong tình huống đó. Với sự chỉ đạo của Belichick, có thể Meyers sẽ trở thành một tài năng đáng chú ý trong tương lai. Vào tháng 10 này, khi đối đầu với nhau ở Vegas, đó sẽ là cơ hội để Meyers chứng tỏ khả năng của mình và chứng minh rằng Adams đã đánh giá anh ta không đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *