Dave Roberts Criticizes Noah Syndergaard’s 2023 Performance with a Surprising Twist to Keep You Hooked

Trong bài viết mới nhất của ClutchPoints, người quản lý của Dodgers Dave Roberts đã đánh giá màn trình diễn của Noah Syndergaard vào năm 2023 là “không lý tưởng”. Syndergaard đã thi đấu rất tệ với chỉ số ERA đáng thất vọng, khiến những người quản lý và các nhân viên ném bóng của Dodgers đang phải tìm kiếm những giải pháp thay thế. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng cho Syndergaard bắt đầu lại, theo Fabian Ardaya. Trong khi chờ đợi, Dodgers vẫn đang tìm kiếm những cầu thủ trẻ có khả năng thay thế cho vòng quay của họ, và mong muốn Syndergaard sẽ có cơ hội thể hiện sự xuất sắc của mình.

Người quản lý của Dodgers Dave Roberts gọi màn trình diễn năm 2023 của Noah Syndergaard là ‘không lý tưởng’, nhưng có một sự khác biệt

Dodgers, Nô-ê Syndergaard

Los Angeles Dodgers đã hoạt động trở lại, giành lại quyền kiểm soát NL West. Tuy nhiên, một cầu thủ trong danh sách của họ tiếp tục thi đấu kém hiệu quả: Noah Syndergaard. Sau một mùa giải thành công ở Philly, Syndergaard đã ký hợp đồng với LA trong mùa giải. Hy vọng rằng Syndergaard sẽ là cánh tay đắc lực xoay vòng cho một đội đang thi đấu thiếu vắng các cầu thủ trẻ.

Thật không may, Syndergaard đã chơi tuyệt vời trong cả mùa giải. Anh ấy hiện có một trong những ERA tệ nhất so với bất kỳ vận động viên ném bóng xuất phát nào, giữ ERA 6,27 tệ hại trong 51 lượt chơi. Người quản lý Dodgers Dave Roberts gọi đây là “không lý tưởng”… nhưng không đóng cửa hoàn toàn trên Noah Syndergaard bắt đầu lại, theo Fabian Ardaya.

“” Nó không phù hợp,” Dave Roberts nói về ERA 6,27 của Noah Syndergaard qua 10 lần xuất phát. Dodgers cho biết hiện tại không có tùy chọn nội trường ngay lập tức – “Tôi nghĩ ngay bây giờ, chúng ta phải tiếp tục chạy nó ra khỏi đó và hy vọng có kết quả tốt hơn.””

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Các nhân viên ném bóng của Dodgers (đặc biệt là vòng quay của họ) đang đối phó với một lỗi chấn thương. Walker Buehler vẫn chưa trở lại sau chấn thương vào năm 2022. Clayton Kershaw và Julio Urias đều có tên trong danh sách chấn thương. Cho đến nay, những người bắt đầu chắc chắn duy nhất cho LA là Kershaw (người vừa trở lại sau chấn thương) và Gavin Stone.

Có rất nhiều người chơi có khả năng thay thế vị trí của Noah Syndergaard trong vòng quay. Khởi đầu nóng bỏng của Bobby Miller trước một đội Atlanta đầy tải đã chứng minh hệ thống trang trại của Dodgers có thể tạo ra những khởi đầu chất lượng. Tuy nhiên, có vẻ như văn phòng phía trước muốn thấy Syndergaard thử điều này.

thẻ: Dodgers Los Angeles, Nô-ê Syndergaard


Despite a disappointing performance from Noah Syndergaard in 2023, Dodgers manager Dave Roberts is not giving up on him just yet. While Syndergaard has one of the worst ERAs in the league, Roberts believes there is still a chance for him to turn things around. The Dodgers are currently dealing with several pitching injuries, making it all the more important for Syndergaard to step up. While there are other players who could potentially replace him, Roberts seems to want to give Syndergaard a chance to prove himself. Only time will tell if he can rise to the occasion and help lead the Dodgers to victory.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *