“Dave Roberts draws comparisons to Rickey Henderson as Dodgers’ Mookie Betts continues impressive HR streak”

Mookie Betts của Los Angeles Dodgers đã gây ấn tượng mạnh với trận đấu phá kỷ lục với New York Yankees. Anh đã ghi được hai lần chạy về nhà, ba lần RBI và hai lần ghi bàn, giành chiến thắng 4-4. Điều đáng chú ý là đây là lần thứ hai liên tiếp anh có nhiều lần chạy trên sân nhà trong sự nghiệp của mình. Dave Roberts, người quản lý của anh, đã so sánh Betts với tiền vệ huyền thoại Rickey Henderson vì tính linh hoạt và sức mạnh của anh. Henderson đã giữ kỷ lục mọi thời đại về số lần đánh cắp căn cứ với 1.406 lần đánh cắp. Nếu Betts tiếp tục trình diễn như vậy, anh có thể trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử MLB.

Kỉ lục nhân sự Mookie Betts của Dodgers khiến Rickey Henderson so sánh với Dave Roberts

Los Angeles Dodgers Mookie Betts đã có một trận đấu phá kỷ lục với New York Yankees, và nó được so sánh với Rickey Henderson.

Betts đã thắng 4-4 ​​trong trò chơi, nơi anh ấy ghi được hai lần chạy về nhà, ba lần RBI và hai lần ghi bàn. Giờ đây, anh ấy có nhiều lần chạy trên sân nhà trong các trận liên tiếp lần thứ hai trong sự nghiệp của mình, với các lần xuất hiện trước đó là vào ngày 31 tháng 5 và ngày 1 tháng 6 năm 2016. Đây cũng đánh dấu trận đấu trên sân nhà thứ 22 trong sự nghiệp của anh ấy khi đánh với tư cách là người dẫn đầu, trận đấu này nhiều hơn ba hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong lịch sử MLB. Có thể nói rằng Dodgers đã thắng trò chơi 8-4 nhờ có anh ấy.

Màn trình diễn của Betts tốt đến nỗi người quản lý Dave Roberts của anh ấy so Tiền vệ 30 tuổi của một trong những GOATS của MLB ở Rickey Henderson:

“Đó là một Rickey Henderson thời hiện đại, bạn biết đấy,” Roberts nói, theo Mike DiGiovanna. “Anh ấy đã phạm một sai lầm ngay lập tức.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Được nhiều người coi là một trong những cầu thủ dẫn đầu và đánh cắp cơ sở vĩ đại nhất trong lịch sử MLB, Henderson chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ trong 25 mùa giải ở giải đấu. Anh ta giữ kỷ lục mọi thời đại về số lần đánh cắp căn cứ với 1.406 lần đánh cắp ấn tượng, đây là một kỷ lục có thể không bao giờ bị phá vỡ. Khả năng đánh cắp căn cứ của anh ta là vô song, và anh ta liên tục khủng bố những người ném bóng và bắt bóng đối phương bằng tốc độ và kỹ năng chạy cơ bản của mình. Giống như Betts, Henderson cũng dành một phần sự nghiệp của mình để chơi cho Dodgers.

Ngoài khả năng ăn cắp căn cứ của mình, Henderson còn là một tay đập đáng kinh ngạc. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,279, 3.055 lần đánh và 297 lần chạy trên sân nhà. Anh ấy cũng có số điểm đáng kinh ngạc trên đĩa, ghi được 2.190 lần đi bộ, xếp thứ hai mọi thời đại trong lịch sử MLB.

Sự so sánh chắc chắn có ý nghĩa vì cả Henderson và Betts đều sở hữu tốc độ, sức mạnh đáng kinh ngạc và khả năng thay đổi trận đấu bằng khả năng chạy cơ bản của họ. Mặc dù còn quá sớm để đưa ra những so sánh dứt khoát ở đây, nhưng việc được nhắc đến cùng với một cầu thủ huyền thoại như Henderson đã nói lên rất nhiều điều về tài năng của Betts.

Đội Dodgers chắc chắn cần nhiều sự vĩ đại hơn của Mookie Betts trong tương lai, khi loạt trận của họ với Yankees tiếp tục vào tối thứ Bảy.

thẻ: Dave Roberts, Los Angeles Dodgers, Mookie Betts


Mookie Betts đã có một trận đấu phá kỷ lục với New York Yankees và được so sánh với Rickey Henderson, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử MLB. Henderson và Betts đều sở hữu tốc độ, sức mạnh đáng kinh ngạc và khả năng thay đổi trận đấu bằng khả năng chạy cơ bản của họ. Sự so sánh này nói lên rất nhiều điều về tài năng của Betts. Với màn trình diễn ấn tượng này, Dodgers chắc chắn cần nhiều sự vĩ đại hơn của Mookie Betts trong tương lai, khi loạt trận của họ với Yankees tiếp tục vào tối thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *