“David Bakhtiari bảo vệ quan điểm tái thiết của Jordan Love và Aaron Rodgers: ‘Không tôn trọng’ làm gì?”

David Bakhtiari của Green Bay Packers đã bảo vệ tuyển dụng xây dựng lại của đội bóng, Jordan Love, sau khi Aaron Rodgers rời đội. Tuy nhiên, Bakhtiari cho rằng danh hiệu Hall of Famer của Rodgers không thể bị xem nhẹ. Ông cũng nhắc đến việc chuyển từ Brett Favre sang Rodgers cách đây vài năm và khó khăn của quá trình đó. Bakhtiari cho rằng Packers nên mong đợi sự phát triển từ Love, nhưng cũng không nên kỳ vọng thành công ngay lập tức. Việc chuyển từ Rodgers sang Love sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh cho những người hâm mộ Packers.

‘Thật thô lỗ’: David Bakhtiari của Packers bảo vệ tuyển dụng ‘xây dựng lại’ Jordan Love-Aaron Rodgers

Packers, Jordan Love, Aaron Rodgers, David Bakhtiari, Packers Aaron Rodgers

Ngôi sao của Green Bay Packers David Bakhtiari nhướn mày khi anh ấy nói rằng Packers, gọi đội mà anh ấy chơi cho là “họ”, đang xây dựng lại với Jordan Love sau thương vụ Aaron Rodgers.

Những nhận xét này trái ngược với quan điểm của tổng giám đốc Packers Brian Gutekunst, khi giám đốc điều hành nói rằng “không có gì thay đổi” từ Rodgers thành Love.

Nói chuyện với các phóng viên tại các OTA hôm thứ Tư, Bakhtiari cho biết anh cảm thấy thật “thiếu tôn trọng” khi giả vờ xây dựng lại không đã đi từ Hall of Famer Rodgers đến Love, theo Rob Demovsky của ESPN.

“Theo cách nhìn của tôi, thật thiếu tôn trọng khi nói rằng bạn không xây dựng lại một tiền vệ ở Hall of Fame. Sẽ là thiếu tôn trọng nếu nói rằng bạn đã không xây dựng lại Brett Favre khi chuyển đến Aaron. Không ai biết Aaron và anh ấy sẽ trở thành người như thế nào, vì vậy tôi sẽ không ngồi đây và thích rút lại những lời đó bởi vì, khi bạn nhìn vào cách nó được xây dựng, cách chúng tôi đuổi theo anh ấy và ngả mũ – có rất nhiều tình huống mà chắc chắn có thể đề cập đến anh ấy – chúng tôi có một đội trẻ.”

Bakhtiari giải thích rằng sẽ rất khó để duy trì lập trường như vậy cách đây vài năm khi Packers chuyển từ Brett Favre sang Rodgers.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bakhtiari phải có trí tuệ. Sau chiến thắng tại Super Bowl và 10 mùa giải giành chiến thắng hai con số với Rodgers làm trung tâm, sẽ là sai lầm nếu Packers mong đợi thành công ngay lập tức tương tự từ Love, người đã có một khởi đầu sự nghiệp thành danh.

Nỗi đau ngày càng lớn khi chuyển từ Favre sang Rodgers. Các Packers nên mong đợi điều tương tự từ Tình yêu.

Nhưng, như Bakhtiari đã chỉ ra một cách sắc sảo, điều đó không có nghĩa là đội sẽ tiêu tùng, khi ông chỉ ra Seattle Seahawks thời hậu Russell Wilson như một ví dụ về một đội “xây dựng lại” vẫn còn tranh chấp.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc chuyển từ Rodgers sang Love sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh cho những người hâm mộ Packers.

Nhưng họ đã trải qua điều này trước đây.

thẻ: Aaron Rodgers, David Bakhtiari, Green Bay Packers, Jordan Love

David Bakhtiari của Green Bay Packers đã bày tỏ sự bất bình trước quan điểm của tổng giám đốc đội, Brian Gutekunst, rằng không có gì thay đổi từ Aaron Rodgers sang Jordan Love. Bakhtiari cho rằng việc không xây dựng lại Rodgers thành Love là thiếu tôn trọng đối với một tiền vệ ở Hall of Fame. Tuy nhiên, Bakhtiari cũng nhận thấy rằng đội Packers đã trải qua điều tương tự khi chuyển từ Brett Favre sang Rodgers, và điều này không có nghĩa là đội sẽ tiêu tùng. Việc chuyển từ Rodgers sang Love sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh cho những người hâm mộ Packers, nhưng họ đã đối mặt với điều này trước đây và nên hy vọng vào sự phát triển của Love cùng đội trẻ Packers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *