“David Ross’ candid confession on Cubs’ losing streak: ‘Time to cash in'”.

David Ross, người quản lý của Chicago Cubs, đã đưa ra những lời thành thật về chuỗi trận thua của đội bóng. Cubs đã thua liên tiếp 5 trận và để thua với tỷ số 19-24 trước Houston Astros. Ross cho biết đội của anh cần chiến thắng và phải chơi tốt hơn ở hàng thủ. Cubs bước vào mùa giải với tư cách là ứng cử viên được yêu thích nhất để lọt vào vòng loại trực tiếp, tuy nhiên, trận thua gần đây đã khiến họ lùi lại một chút. Tuy nhiên, Cubs vẫn còn hơn 100 trận đấu trong mùa giải và đủ tài năng để duy trì chuỗi trận thua này.

‘Phải kiếm tiền từ nó’: David Ross thành thật về chuỗi trận thua của Cubs

Chicago Cubs đã có một khoảng thời gian khó khăn trong mùa giải của họ, để thua 5 trận liên tiếp và để thua với tỷ số 19-24. Trận thua gần đây nhất thuộc về Houston Astros.

Cubs đã dẫn trước 6-1 trong hiệp thứ tám, nhưng Astros đã ghi được sáu điểm trong hai hiệp cuối cùng, giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng và khiến Cubs choáng váng. Người quản lý Chicago David Ross cho biết đội của anh ấy cần chiến thắng.

“Chúng ta phải thắng trò chơi đó,” Ross nói. “Chúng tôi cần chơi tốt hơn ở hàng thủ. Đủ hành vi tối nay. Chơi phòng thủ tốt. Tôi nghĩ tổng thể, một trò chơi rất tốt. Chúng ta phải trả tiền.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Thủ phạm của Cubs trong trận thua này là Mark Leiter Jr. và Keegan Thompson, người đã kết hợp để thực hiện năm lần chạy. Thompson cho phép ba lần chạy mà không có đòn đánh nào, đánh dấu một kết thúc tồi tệ khác của trò chơi ném bóng cho Cubs. Môn ném bóng ở Chicago đã cho phép thực hiện 22 lần trong ba hiệp cuối cùng của trò chơi trong cuộc trượt tuyết kéo dài 5 ván này.

Cubs bước vào mùa giải với tư cách là ứng cử viên được yêu thích nhất để lọt vào vòng loại trực tiếp, hoặc ít nhất là có mặt trong cuộc đua loại trực tiếp trong phần lớn mùa hè. Trận thua mới nhất này đã khiến họ lùi lại một chút, nhưng vẫn còn hơn 100 trận đấu trong mùa giải. Chúng tôi có thể có một cuộc trò chuyện khác về Cubs hai tháng kể từ bây giờ.

Cubs đủ tài năng để duy trì chuỗi trận thua như thế này. David Ross đã đúng. Khả năng ném bóng cần phải cải thiện nếu Chicago muốn tiếp tục tham gia cuộc săn lùng trận playoff lâu dài.

thẻ: Chicago Cubs

Despite a recent five-game losing streak, Chicago Cubs manager David Ross remains optimistic about his team’s chances this season. While acknowledging the need for improvement in their pitching, Ross emphasized the importance of winning and staying focused. The Cubs, once considered favorites to make the playoffs, have slipped in the standings but still have over 100 games left in the season. Ross believes that his team has the talent to turn things around, but they need to make the necessary adjustments to compete at a high level. The recent losing streak serves as a wake-up call for the Cubs, who must work harder if they hope to make a deep playoff run.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *