“Đây là lần chạy cuối cùng của chúng tôi”: Bam Adebayo tiết lộ tâm trạng quyết tâm trong hành trình giải đấu NBA Playoffs của Miami Heat

Miami Heat đã gây chấn động thế giới bóng rổ vào đêm thứ Tư khi đánh bại Boston Celtics, giúp họ có lợi thế đáng kể trong loạt 7 trận hay nhất. Đây không phải là lần đầu tiên Heat bất chấp tỷ lệ cược. Trên thực tế, Miami đã từng phát triển mạnh ở vị trí này nhiều lần trong quá khứ. Đối với Bam Adebayo, đây là điều khiến đội của họ mạnh như ngày hôm nay. Anh đã thể hiện suy nghĩ của đội này là “lần chạy cuối cùng” của họ. Tâm lý thắng hay về nhà này đã mang lại kết quả ngoạn mục cho Heat. Họ đang chơi như thể không có ngày mai, và bây giờ có vẻ như họ có cơ hội chính đáng để vượt qua những khó khăn lớn một lần nữa trong trận Chung kết miền Đông trước Celtics hùng mạnh. Bam Adebayo, Miami Heat và NBA Playoffs là những từ khóa quan trọng trong bài viết này.

‘Đây là lần chạy cuối cùng của chúng tôi’: Bam Adebayo thả một quả bom sự thật vào tư duy sống chết của Heat trong NBA Playoffs

Bam Adebayo, Jimmy Butler, Erik Spoelstra, Tyler Herro, Udonis Haslem, Heat

Miami Heat không có quyền giành chiến thắng trong loạt trận NBA Playoffs vòng đầu tiên trước Boston Celtics. Họ cũng bị coi là đội yếu hơn trước Philadelphia 76ers ở vòng hai. The Heat cũng chỉ được ESPN trao 3% cơ hội để vượt qua Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, nhưng chúng ta vẫn ở đây. Miami đã gây chấn động thế giới bóng rổ vào đêm thứ Tư khi đánh cắp Ván 1 trên sân nhà của Boston, giúp họ có lợi thế đáng kể trong loạt 7 trận hay nhất.

Đây không phải là lần đầu tiên Heat bất chấp tỷ lệ cược. Trên thực tế, Miami đã từng phát triển mạnh ở vị trí này nhiều lần trong quá khứ. Đối với Bam Adebayo, đây là điều khiến đội của họ mạnh như ngày hôm nay:

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi, như bạn nói, là một trong những đội hay nhất giải đấu chỉ vì khó khăn trong việc xây dựng chúng tôi,” Adebayo nói. “Tất cả chúng tôi nhìn nhau và nói trong trò chơi Play-In thứ hai, ‘Đây là lần chạy cuối cùng của chúng tôi. Anh ta đây rồi.’ Từ đó tôi nghĩ mọi người đã đồng ý với mong muốn đó và tôi cảm thấy như chúng tôi đã sẵn sàng để giành chiến thắng.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thật thú vị khi Adebayo thể hiện suy nghĩ của đội này là “lần chạy cuối cùng” của họ. Không rõ liệu anh ấy đang nói trên lý thuyết như một cách để thúc đẩy bản thân với một tinh thần hết mình hay liệu Adebayo vừa đưa ra một gợi ý về khả năng Heat sẽ thực hiện những thay đổi đáng kể cho đội hình của họ vào mùa hè này. Anh ấy cũng có thể đang đề cập đến việc giải nghệ sắp xảy ra của Udonis Haslem, người đã tuyên bố ý định treo giò vào cuối mùa giải.

Dù thế nào đi chăng nữa, tâm lý thắng hay về nhà này đã mang lại kết quả ngoạn mục cho Heat. Họ đang chơi như thể không có ngày mai, và bây giờ có vẻ như họ có cơ hội chính đáng để vượt qua những khó khăn lớn một lần nữa trong trận Chung kết miền Đông trước Celtics hùng mạnh.

thẻ: Bam Adebayo, Miami Heat, NBA Playoffs


Bam Adebayo đã thả một quả bom sự thật vào tư duy sống chết của Miami Heat trong NBA Playoffs khi tuyên bố rằng đây là lần chạy cuối cùng của đội bóng. Điều này đã mang lại kết quả ngoạn mục cho Heat khi họ đánh bại Boston Celtics ở trận đấu quan trọng nhất. Tâm lý thắng hoặc về nhà này đã giúp đội bóng chơi như không có ngày mai, và bây giờ họ có cơ hội chính đáng để vượt qua những khó khăn lớn một lần nữa trong trận Chung kết miền Đông trước Celtics hùng mạnh. Tuy nhiên, không rõ liệu Adebayo đang đưa ra gợi ý về khả năng Heat sẽ thực hiện những thay đổi đáng kể cho đội hình của họ vào mùa hè này hay anh ấy đang đề cập đến việc giải nghệ sắp xảy ra của Udonis Haslem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *