Đề xuất: “Adam Silver responds to highly-anticipated debut of Victor Wembanyama with Spurs this summer”

Victor Wembanyama, tài năng trẻ đầy triển vọng của bóng rổ châu Âu, sẽ được San Antonio Spurs soạn thảo tổng thể đầu tiên trong Dự thảo NBA năm 2023. Trận ra mắt mùa hè của anh tại giải đấu Sacramento diễn ra trước khi Spurs chuyển đến giải đấu Las Vegas. Adam Silver, ủy viên NBA, chia sẻ rằng tất cả các giải đấu mùa hè đều là giải đấu mùa hè NBA và ông ủng hộ giải đấu Sacramento. Trận đấu đầu tiên của Wembanyama trong màu áo Spurs sẽ diễn ra ở Sacramento. NBA Draft 2023 sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6 và Spurs sẽ thu hút thế hệ tài năng tiếp theo.

Trận ra mắt mùa hè được mong đợi của Victor Wembanyama tại Spurs đã được chào đón bởi Adam Silver

Victor Wembanyama dự kiến ​​​​sẽ được soạn thảo tổng thể đầu tiên trong Dự thảo NBA năm 2023 bởi San Antonio Spurs. Chính vì vậy, nhiều khả năng Wembanyama sẽ có trận ra mắt giải đấu mùa hè tại Sacramento. Theo báo cáo của ESPN, mặc dù thị trường nhỏ hơn, Adam Silver nói rằng đó sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với NBA.

“Tất cả các giải đấu mùa hè đều là giải đấu mùa hè NBA. Tôi thực sự ủng hộ giải đấu mùa hè Sacramento. tôi nhớ khi [Kings owner Vivek Ranadive] lần đầu tiên tham gia giải đấu và nói rằng đây là điều anh ấy muốn làm. Tôi nói, ‘Miễn là bạn có đủ các đội khác hỗ trợ nó và những người chơi muốn chơi trong đó, thì đó là một điều tốt.'”

Spurs là một trong sáu đội sẽ đến Sacramento để tham dự các trận đấu mùa hè trước giải đấu mùa hè Las Vegas sẽ có sự tham gia của tất cả 30 đội. Do đó, trận đấu đầu tiên của Victor Wembanyama trong màu áo San Antonio Spurs sẽ diễn ra ở Sacramento.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Adam Silver đã có công trong việc mở rộng tầm nhìn về các sản phẩm của NBA kể từ khi anh ấy trở thành ủy viên, vì vậy người ta có thể mong đợi rằng anh ấy sẽ muốn một hiện tượng như Wembanyama thi đấu trong một sự kiện quy mô lớn hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều sự chú ý của quốc gia đến với Spurs và Wembanyama, vì vậy việc bắt đầu ở Sacramento không thực sự là một mất mát lớn đối với sản phẩm NBA.

NBA Draft 2023 sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6 và sẽ chứng kiến ​​Spurs thu hút thế hệ tài năng tiếp theo. Vài tuần sau, thế giới NBA sẽ hướng về Sacramento để chứng kiến ​​Victor Wembanyama ra mắt Spurs.

thẻ: Adam Silver, NBA Draft, NBA Summer League, San Antonio Spurs, Victor Wembanyama

Victor Wembanyama’s highly anticipated debut with the San Antonio Spurs this summer has been welcomed by NBA Commissioner Adam Silver. Despite the smaller market of the Sacramento Summer League, Silver believes that it is not a cause for concern for the NBA. The Spurs are one of six teams set to participate in the summer league before the larger Las Vegas Summer League, which will see all 30 teams compete. While Silver may want a phenomenon like Wembanyama to play in a larger event, the attention both the Spurs and Wembanyama have garnered make starting in Sacramento not a significant loss for the NBA. With the NBA Draft 2023 just around the corner, fans will look to Sacramento to witness Wembanyama’s debut with the Spurs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *