“Đề xuất giao dịch hoàn hảo của Patriots để có Jerry Jeudy từ Broncos”

Jerry Jeudy, người nhận của đội Denver Broncos, đã xuất hiện trong các tin đồn thương mại và New England Patriots là một trong những đội phổ biến nhất trở thành đối tác thương mại. Patriots cần bao quanh hậu vệ Mac Jones bằng nhiều vũ khí hơn và Jeudy là một trong những lựa chọn hàng đầu. Jeudy đã chứng minh rằng anh ấy có thể trở thành ngôi sao nhận giải trong giải đấu và anh ấy và Jones rất thân thiết với nhau nhờ thời gian ở Alabama. Broncos yêu cầu lượt chọn đầu tiên để đổi lấy Jeudy, nhưng có thể họ sẽ giảm yêu cầu của mình. Patriots nên đưa ra lựa chọn ở vòng hai và vòng bốn, hoặc một cái gì đó gần giống như vậy, vì mức giá này rất đáng giá đối với một vũ khí như Jeudy và cũng sẽ là một mức giá tốt cho Denver.

Thương vụ hoàn hảo mà những người yêu nước phải cung cấp cho Broncos cho Jerry Jeudy

New England Patriots đã cố gắng tìm một máy thu hàng đầu trong một thời gian nhưng vô ích. Việc tìm kiếm vẫn tiếp tục, khi giao dịch Jakobi Myers lấy JuJu Smith-Schuster trong mùa giải này dường như không thành công.

Điều đó nói rằng, vẫn có thể có cơ hội để giải quyết lỗ hổng trong mùa giải này. Điều đó khó có thể xảy ra, nhưng người nhận Jerry Jeudy của Denver Broncos đã xuất hiện trong các tin đồn thương mại, và nếu anh ấy có mặt, những người Yêu nước phải chớp lấy cơ hội.

Có một số lý do khiến Jeudy có thể không khả dụng. Đối với một người, Broncos gần đây đã chọn tùy chọn năm thứ năm của anh ấy, vì vậy anh ấy hiện đang có hợp đồng trong hai mùa giải tiếp theo.

Đối với hai người, tổng giám đốc George Paton và huấn luyện viên trưởng Sean Payton kiên quyết rằng Jeudy sẽ có mặt trong đội vào mùa giải tới.

Người ta nói có lửa mới có khói. Những tin đồn dai dẳng cho thấy Denver ít nhất đã nghĩ đến việc giao dịch Jeudy. Và trong những tin đồn đó, Patriots là một trong những đội phổ biến nhất trở thành đối tác thương mại.

Lựa chọn vòng đầu tiên năm 2020 có thể là giải pháp cho các vấn đề về máy thu lâu nay của Patriots và đây là lý do tại sao họ nên theo đuổi anh ta.

Jeudy rất phù hợp với những người yêu nước

Jeudy là một người nhận thú vị để đánh giá. Anh ấy đã có một mùa giải tân binh vững chắc vào năm 2020, ghi 52 lần tiếp bóng trong cự ly 863 yard và 3 lần chạm bóng. Sau đó vào năm 2021, anh ấy sa sút năm thứ hai với chỉ 38 lần tiếp bóng trong cự ly 467 yard và không có lần chạm bóng nào trong 10 trận. Mọi thứ bắt đầu có lợi cho anh ấy vào năm 2022.

The Broncos không có nhiều điểm tích cực khi tấn công ở mùa giải trước, nhưng Jeudy là một trong số đó. Anh ấy dễ dàng trở thành cầu thủ ghi bàn tốt nhất của Denver với 67 lần tiếp bóng trong cự ly 972 thước Anh và sáu lần chạm bóng, tất cả đều là thành tích cao nhất của đội.

Ngay cả với khả năng tấn công tệ hại của Broncos vào năm 2022, Jeudy đã chứng minh rằng anh ấy có thể trở thành ngôi sao nhận giải trong giải đấu.

Vì vậy, khi có báo cáo rằng Broncos sẵn sàng giao dịch với Jeudy, các đội cần người nhận như Patriots đều yêu thích anh ấy- và vì lý do chính đáng.

Như đã đề cập trước đó, New England rất cần bao quanh hậu vệ năm thứ ba Mac Jones bằng nhiều vũ khí hơn. Anh ấy đã bị sa sút nghiêm trọng vào năm 2022, trong đó việc không hồi phục đóng một vai trò quan trọng.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jones nên cải thiện với Bill O’Brien với tư cách là điều phối viên tấn công mới của anh ấy, vì anh ấy thực sự có kinh nghiệm ở vị trí này. Tuy nhiên, việc thiếu tài năng xung quanh anh ta vẫn là một mối quan tâm lớn.

Và cách nào tốt hơn để giải quyết vấn đề đó hơn là tái hợp Jones với một đồng đội cũ. Anh ấy và Jeudy rất thân thiết với nhau nhờ thời gian ở Alabama.

Jones không phải là trụ cột khi Jeudy chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp, nhưng họ vẫn thường xuyên chơi cùng nhau khi Tua Tagovailoa chấn thương.

Đáng chú ý nhất, Jeudy đã bắt được sáu đường chuyền từ Jones trong cự ly 204 thước và một cú chạm bóng trong chiến thắng 35-16 của Alabama trước Michigan ở Citrus Bowl 2020. Không còn nghi ngờ gì nữa, Jones sẽ rất vui khi được chơi lại với Jeudy.

yêu cầu thương mại

Một phần lý do khiến Broncos chưa giao dịch Jeudy có thể là do họ chưa tìm được thỏa thuận đáng để thực hiện.

Rốt cuộc, có báo cáo rằng họ đã yêu cầu lượt chọn đầu tiên để đổi lấy Jeudy. Vì vậy, có thể hiểu tại sao không có đội nào tham gia khi vòng đầu tiên rất có giá trị.

Bây giờ dự thảo đã được thông qua, có thể Broncos đang hạ giá yêu cầu của họ xuống một chút.

Gần đây, chỉ có một số ít người nhận được tham gia vòng đầu tiên, đáng chú ý nhất là Davante Adams, Tyreek Hill và AJ Brown. Jeudy cũng giỏi, nhưng anh ấy không cùng đẳng cấp với những người đó nên vòng đầu tiên khá dốc.

Điều đó đang được nói, Marquise Brown đã chọn Baltimore Ravens làm lượt chọn đầu tiên vào năm ngoái, vì vậy mọi thứ đều có thể xảy ra.

Thay vào đó, New England nên đưa ra lựa chọn ở vòng hai và vòng bốn, hoặc một cái gì đó gần giống như vậy. Mức giá này rất đáng giá đối với một vũ khí như Jeudy và cũng sẽ là một mức giá tốt cho Denver.

Nếu đó là những gì cần thiết để những người Yêu nước chấm dứt những tai ương nhận được, họ sẽ sẵn sàng trả giá.

thẻ: Denver Broncos, Jerry Jeudy, New England Patriots

Jerry Jeudy của Denver Broncos là một lựa chọn hoàn hảo cho New England Patriots trong việc tìm kiếm một máy thu hàng đầu. Mặc dù Broncos đã chọn tùy chọn năm thứ năm của Jeudy và tổng giám đốc và huấn luyện viên trưởng đều kiên quyết rằng anh ấy sẽ ở lại đội, tin đồn thương mại vẫn tiếp tục và Patriots là một trong những đội được đề cập nhiều nhất. Jeudy đã chứng minh mình là một ngôi sao nhận giải trong giải đấu và sẽ là một vũ khí giá trị cho Patriots. Ngoài ra, Jeudy và Mac Jones từng chơi cùng nhau tại Alabama, điều này sẽ giúp cho việc hòa nhập của anh ta vào đội tuyển. Với giá trị vòng đầu tiên ở mức đáng giá và Broncos có thể giảm yêu cầu của họ, Patriots nên theo đuổi Jeudy để tăng cường tài năng xung quanh Jones.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *