Đề xuất: “HLV Bill Belichick so sánh tân binh Patriots học hỏi trong OTAs như ‘vòi phun nước lửa’ – Giải pháp tuyệt vời cho sự tiến bộ của đội bóng”

Huấn luyện viên trưởng của New England Patriots, Bill Belichick, đã so sánh các tân binh đang học trong OTA với việc uống nước qua vòi cứu hỏa. Mặc dù chỉ mới tham gia khoảng một tháng, nhưng các tân binh đã để lại ấn tượng tốt với Belichick. Christian Gonzalez, lựa chọn đầu tiên của đội, được đánh giá là thủ lĩnh của lớp tân binh. Malik Cunningham, một cầu thủ tự do chưa được đào tạo, cũng là một tân binh thú vị. Belichick tin rằng Cunningham có thể chuyển đổi tiềm năng thành máy thu và sẽ theo dõi cầu thủ này trong quá trình luyện tập.

Bill Belichick đã so sánh ‘vòi rồng’ cho các tân binh của Patriots đang học trong OTA

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

FOXBOrough, Thánh Lễ. – Lớp dự thảo tân binh của New England Patriots 2023 chưa thực hiện nhiều công việc bóng đá thực tế trong khoảng một tháng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của họ, nhưng huấn luyện viên trưởng của họ thích những gì anh ấy đã thấy cho đến nay.

Bill Belichick đã được hỏi về nhiều thành viên trong lớp dự thảo 12 người chơi của Patriots trước các hoạt động nhóm có tổ chức (OTA) vào thứ Ba. Khi được hỏi về người nhận tân binh Kayshon Boutte ở vòng thứ sáu, anh ấy đã đưa ra đánh giá chung về cảm nhận của mình về các tân binh cho đến nay và sử dụng một phép loại suy thú vị về cảm giác trở thành tân binh trong khoảng thời gian này.

“Tất cả những cầu thủ mới, họ đều giỏi. Họ có rất nhiều điều để học hỏi. Họ đã cố gắng,” Belichick nói. “Nó giống như uống nước qua vòi cứu hỏa, nhưng đó là điều xảy ra với những tân binh sắp tham gia NFL. Nhưng tất cả họ đều bỏ thêm thời gian. Họ đang cố gắng. Họ bị choáng ngợp, nhưng họ vẫn nổi, vẫn bơi, đạp nước. Cuối cùng, nó sẽ tự giải quyết, nhưng thực sự không có vấn đề gì với chúng cả. Tất cả họ đều làm việc chăm chỉ. Nó rất nhiều.”

Người dẫn đầu rõ ràng của lớp tân binh Patriots là lượt chọn đầu tiên Christian Gonzalez. New England đã chọn hậu vệ cánh Oregon với lượt chọn tổng thể số 1. 17, nhưng anh ấy đã không tham dự các OTA đầu tiên được cung cấp cho giới truyền thông vào tuần trước.

Belichick chắc chắn không coi Gonzalez là một ngoại lệ đặc biệt so với các tân binh khác, lưu ý rằng anh ấy cũng đang ở cùng giai đoạn với người bạn cùng lớp dự tuyển của mình. Nhưng anh ấy thích những gì tân binh phạt góc mang lại cho đội.

“Phần lớn những gì chúng tôi làm là giảng dạy. Vì vậy, việc đánh giá sẽ diễn ra trong trại huấn luyện và họ sẽ thực sự có thể ra ngoài đó và thi đấu với nhau,” Belichick nói. “Nhưng nó là một đứa trẻ thông minh. Anh ấy có kỹ năng tốt. Anh ấy có kinh nghiệm khá tốt với những gì anh ấy đã làm ở Colorado và Oregon. Anh ấy ở ngoài đó học hỏi mỗi ngày, giống như tất cả bọn họ.”

Gonzalez cũng đã gây ấn tượng với các đồng đội của mình cho đến nay. Sau buổi tập hôm thứ Ba, an toàn Kyle Digger lưu ý rằng Gonzalez là một người “thể thao”, nở một nụ cười như muốn nhấn mạnh rằng anh ấy ấn tượng như thế nào với sức mạnh thể chất của mình.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Anh ấy khá dễ dàng [in what he does],” Dugger nói về Gonzalez.

Nếu Gonzalez là thủ lĩnh của lớp tân binh, có lẽ tân binh thú vị nhất trong danh sách của Patriots là người mà họ không chọn. Tiền vệ của Louisville Malik Cunningham gia nhập đội với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo, ký hợp đồng có 200.000 đô la tiền bảo đảm, đây là một trong những số tiền lớn nhất đối với một cầu thủ chưa được đào tạo trong giải đấu.

Cunningham có lẽ sẽ không chơi tiền vệ nhiều ở NFL, nếu có. Đầu nhiệm kỳ của mình với Patriots, Cunningham chỉ chơi ở máy thu rộng trong quá trình luyện tập.

Belichick có vẻ tự tin rằng Cunningham có thể chuyển đổi tiềm năng thành máy thu.

“Anh ấy chơi tiền vệ ở Louisville. Chúng tôi đã cho anh ta một công việc tại máy thu. Chúng tôi sẽ xem nó diễn ra như thế nào,” Belichick nói. “Anh ấy là một chàng trai lực lưỡng. Thông minh. Anh ấy có thể học được hai điểm.

thẻ: Bill Belichick, Những người yêu nước ở New England


Huấn luyện viên trưởng của New England Patriots, Bill Belichick, đánh giá cao lớp tân binh 2023 của đội bóng và tin rằng họ đang cố gắng và học hỏi rất nhiều. Anh so sánh việc trở thành tân binh trong khoảng thời gian này như uống nước qua vòi cứu hỏa. Belichick cũng lưu ý rằng đánh giá tân binh sẽ diễn ra trong trại huấn luyện và anh ấy thích những gì tân binh phạt góc Christian Gonzalez mang lại cho đội. Ngoài ra, Belichick cũng tự tin rằng tân binh tự do chưa được đào tạo Malik Cunningham có thể chuyển đổi tiềm năng thành máy thu. Tuy nhiên, đội bóng cũng cần thời gian để đánh giá chính xác khả năng của các tân binh trước khi quyết định chọn ai sẽ được tham gia vào đội hình chính thức của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *