“Đề xuất hoàn hảo: Jets đổi Derrick Henry từ Titans với giao dịch hấp dẫn và hiệu quả SEO”

Jets đang cố gắng giành chiến thắng ngay bây giờ trong mùa giải NFL 2023 với sự trợ giúp của tiền vệ Aaron Rodgers. Để làm được điều này, Jets đang tìm cách tận dụng mọi mánh khóe trong kho vũ khí của họ và giao dịch với Tennessee Titans để lấy All-Pro chạy lại Derrick Henry được xem là một trong những giao dịch hoàn hảo nhất. Jets tin rằng Henry sẽ phù hợp với họ và giúp giảm áp lực cho Rodgers và tân binh RB Breece Hall. Thỏa thuận này cho phép Titans có được một số lựa chọn cho Henry đồng thời đưa anh ta ra khỏi sách của họ. Jets sẽ phải đưa ra một số chuyển động giới hạn tiền lương sáng tạo để phù hợp với mức lương cơ bản hơn 10 triệu đô la của Henry vào mùa giải tới.

Giao dịch hoàn hảo mà Jets phải cung cấp cho Titans cho Derrick Henry

Tương lai bây giờ là dành cho New York Jets. Đội đã sử dụng tiền vệ 39 tuổi Aaron Rodgers trong mùa giải này, cho họ hai hoặc một năm để cố gắng giành được một giải Super Bowl. Green Gang cần sử dụng mọi mánh khóe trong kho vũ khí của họ để giành chiến thắng ngay bây giờ, và điều đó sẽ bao gồm giao dịch Jets với Tennessee Titans để lấy All-Pro chạy lại Derrick Henry. Đây là lý do tại sao và giao dịch Derrick Henry hoàn hảo trông như thế nào.

Derrick Henry rất phù hợp với Jets

Đó là trận Super Bowl hoặc trận bán kết cho Jets trong mùa giải NFL 2023 với Aaron Rodgers ở vị trí tiền vệ. Nhượng quyền thương mại, vốn không có trong Trò chơi lớn kể từ “Broadway” Joe Namath đã dẫn dắt đội của anh ấy giành chiến thắng không tưởng trong Super Bowl III.

Với suy nghĩ này, Jets đã cố gắng lùi lại để cố gắng làm cho cuộc sống của Rodgers dễ dàng hơn. Điều này bao gồm việc mời hai người bạn QB Green Bay Packers trước đây của anh ấy, máy thu rộng Allan Lazard và Randall Cobb.

Thực hiện giao dịch Máy bay phản lực khác để giúp tận dụng tối đa trình gọi tín hiệu mới của họ rất có ý nghĩa.

Giờ đây, Jets đã có một ngôi sao trong lượt chọn thứ hai vào năm 2022 Breece Hall. Trong mùa giải tân binh của RB, Hall có 463 yard lao tới và 4 lần chạm bóng vội vàng trong 80 lần thực hiện và thực hiện 19 lần bắt bóng trong cự ly 218 yard, đồng thời ghi một bàn thắng chỉ sau bảy trận.

Hall đã tốt như thế nào – và có thể sẽ như vậy trong tương lai – vấn đề là, tân binh này đã bị rách ACL và sụn chêm của mình ở Tuần 7 trước Denver Broncos. Và trong khi tất cả các báo cáo nói rằng Hall đang hồi phục tốt, chạy nước rút tại Jets OTA, thì tất cả những người hâm mộ NFL đều biết rằng việc trở lại sau ACL bị rách thường là một quá trình kéo dài một năm.

Ngay cả khi Hall đã sẵn sàng cho Tuần 1 của mùa giải NFL 2023, thì vẫn có khả năng anh ấy sẽ không hoàn toàn trở lại với tinh thần thể thao và sự bùng nổ của mình. Nhóm cũng nên rất cẩn thận với khối lượng công việc của mình để phục vụ sức khỏe lâu dài của mình.

Xếp sau Hall trên biểu đồ độ sâu năm 2023 của Jets, nhóm có Michael Carter, Israel Abanikanda và Zonovan Knight, một bộ ba không nhất thiết phải khiến những người phòng thủ phải khiếp sợ.

Cái tên Derrick Henry vẫn gieo rắc nỗi sợ hãi cho các đội đối phương.

Ở tuổi 29, Henry có thể không còn ấn tượng như trong năm 2019 và 2020 khi anh ấy là cầu thủ phòng ngự hay nhất giải đấu, nhưng anh ấy đã dẫn đầu giải đấu về số lần thực hiện mùa trước với 349 và 1.538 yard, và chỉ số cao nhất đội là 13 những pha chạm bóng vội vàng.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các Titan đang trong quá trình xây dựng lại nhẹ nhàng khi họ chuyển từ Kỷ nguyên Ryan Tannehill sang Malik Willis hoặc Will Levis. Trả RB 16,3 triệu đô la trong mùa này là vô lý. Đó là lý do tại sao nhượng quyền thương mại sẵn sàng theo đuổi thương vụ Derrick Henry.

Đưa vào một lực lượng lao động chiếm ưu thế để giảm bớt áp lực cho Aaron Rodgers và Breece Hall rất có ý nghĩa, đó là lý do tại sao việc Jets đổi lấy Henry có ý nghĩa hoàn hảo.

yêu cầu thương mại

Giao dịch Derrick Henry Jets không nên khiến Jets tốn nhiều tiền như vậy.

Chạy lùi không còn chiếm ưu thế trong các lượt chọn ở vòng đầu tiên như cách mà những người nhận bóng rộng hoặc tiền vệ cánh làm, điều này rất tốt vì Jets có thể sẽ không có mùa giải tới nếu Rodgers chơi 60% số lần bắt bóng của đội vào năm 2023.

Ngay cả một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất giải đấu, Christian McCaffrey, đã được trao đổi ở mùa giải trước để lấy các lượt chọn ở vòng hai, ba, tư và năm. Các Jets không nên từ bỏ việc có được Henry, bởi vì họ đã giúp đỡ các Titan ở đây, tước bỏ hợp đồng của Henry.

Tuy nhiên, Tennessee cần phải thu được lợi nhuận lớn nếu họ định quay trở lại nhượng quyền thương mại của mình. Vì vậy, giao dịch Jets hoàn hảo để lấy Derrick Henry sẽ là lượt chọn thứ ba và hai lượt chọn ở vòng thứ tư năm 2023.

Thỏa thuận này cho phép các Titan có được một số lựa chọn cho Henry (đồng thời đưa anh ta ra khỏi sách của họ), đây sẽ là một chiến thắng cho họ.

Đối với Jets, họ không thể giao dịch các lượt chọn ở vòng một hoặc vòng hai năm 2024, vì chúng được cam kết có điều kiện với Packers. Tuy nhiên, những gì Jets có là một lựa chọn giữa vòng để dự phòng. Trong Dự thảo NFL năm 2024, New York sở hữu lựa chọn vòng 4 của Denver Broncos hoặc Miami Dolphins từ thương vụ Jake Martin.

Ngoài ra còn có một số chuyển động giới hạn tiền lương sáng tạo để phù hợp với mức lương cơ bản hơn 10 triệu đô la của Henry vào mùa giải tới, nhưng vì họ đang ở chế độ hoàn toàn có lợi, nên việc đẩy tiền vào tương lai không phải là điều đáng cân nhắc đối với New York Jets trong mùa giải này .

thẻ: Derrick Henry, Máy bay phản lực New York, Người khổng lồ Tennessee

Trong tình huống hiện tại, việc Jets đổi lấy Derrick Henry từ Titans sẽ là một động thái hoàn hảo để đưa đội bóng này đến chức vô địch Super Bowl trong mùa giải NFL 2023. Mặc dù Henry đã 29 tuổi, anh vẫn là một trong những cầu thủ phòng ngự hay nhất giải đấu. Với sự kết hợp của Aaron Rodgers, Breece Hall và các cầu thủ phòng ngự khác, Henry sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đua đến chức vô địch. Giao dịch này sẽ không tốn quá nhiều tiền cho Jets và Titans cũng sẽ có lợi nếu nhận được hai lượt chọn ở vòng thứ tư và ba năm 2023. Tuy nhiên, Jets cần phải cẩn thận để không giao dịch các lượt chọn quá quan trọng cho Packers. Với sự kết hợp giữa Henry và các cầu thủ khác, Jets có thể đạt được thành công lớn trong mùa giải NFL 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *