“Đề xuất thuế vé cho sân vận động mới của Bears đang được xem xét tại Ủy ban Nhà của Illinois: Chiến lược SEO thu hút độc giả Việt Nam”

Ủy ban Hạ viện Illinois đã xem xét thuế vé cho sân vận động Bears mới như một sửa đổi đối với dự luật. Điều này đã mở ra cơ hội cho giấc mơ về một sân vận động mới của những người yêu thích đội bóng Chicago Bears. Theo James Neveau của NBC5 Chicago, nhiều sửa đổi khác nhau đang được xem xét, bao gồm thuế vé 3 đô la. Tiền thu được sẽ được sử dụng để xây dựng Arlington Heights – ngôi nhà mới của Bears và cộng đồng lân cận xung quanh nó. Một vị trí như vậy có tiềm năng trở thành một lợi ích lớn cho nền kinh tế của Chicago.

Một ủy ban của Hạ viện Illinois đã xem xét thuế vé cho sân vận động Bears mới như một sửa đổi đối với dự luật

Giấc mơ về một sân vận động mới có thể tiến thêm một bước để trở thành hiện thực đối với những người hâm mộ Chicago Bears sau các phiên điều trần của Ủy ban Hạ viện Illinois vào Thứ Tư và Thứ Năm. Nhiều sửa đổi khác nhau đang được xem xét, bao gồm thuế vé 3 đô la, theo James Neveau của NBC5 Chicago.

Tiền thu được chủ yếu sẽ được sử dụng để xây dựng Arlington Heights– ngôi nhà mới dự đoán của Bears- và cộng đồng lân cận xung quanh nó. Mục tiêu là để sân vận động trở thành trung tâm của một trung tâm mua sắm sôi động. Một vị trí như vậy có tiềm năng trở thành một lợi ích lớn cho nền kinh tế của Chicago.

Tổ chức đã cố gắng rời khỏi Soldier Field, sân vận động lâu đời nhất của NFL (1924), từ lâu, vì vậy họ hy vọng có thể vượt qua nhiều rào cản hơn trong tuần này. Mối quan tâm lớn nhất trong các số liệu về hóa đơn là chi phí thuế bất động sản. Có khả năng Bears sẽ phải trả hơn 16 triệu đô la một năm tùy thuộc vào định giá của sân vận động. Họ đang thúc đẩy số tiền gần 4 triệu đô la.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mâu thuẫn này cần nhanh chóng được giải quyết để các bên đều yên tâm hướng tới công trình lớn này. Khoảng thời gian thú vị phù hợp với một đội có diện mạo mới. Chicago đã giao dịch lựa chọn tổng thể số 1. 1 trong Dự thảo NFL năm 2023 cho nhiều nội dung được thiết kế để nâng cấp danh sách hiện tại và trong tương lai gần. Hậu vệ cánh Justin Fields đang bước vào mùa giải thứ ba và được kỳ vọng sẽ có một bước nhảy vọt đáng kể.

Nếu mọi việc suôn sẻ, anh ấy có thể là người được giao nhiệm vụ dẫn dắt thương hiệu vào một kỷ nguyên mới thú vị của bóng đá Bears, hoàn chỉnh với một ngôi nhà mới.

thẻ: gấu Chicago

Ủy ban Hạ viện Illinois đang xem xét sửa đổi dự luật về thuế vé sân vận động Bears mới. Thuế này có thể đưa giấc mơ về một sân vận động mới của Bears trở thành hiện thực. Tiền thu được từ thuế sẽ được sử dụng để xây dựng ngôi nhà mới của Bears ở Arlington Heights, với mục tiêu trở thành trung tâm mua sắm sôi động. Tuy nhiên, chi phí thuế bất động sản vẫn là mối quan tâm lớn nhất. Điều này cần được giải quyết để đưa công trình lớn này đến hoàn thành. Thành công của Bears trong việc xây dựng ngôi nhà mới cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của đội bóng trong tương lai, đặc biệt là với sự xuất hiện của hậu vệ cánh Justin Fields.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *