Đề xuất tiêu đề mới: Anthony Edwards – Ngôi sao Timberwolves góp mặt trong đội tuyển Mỹ đầy uy lực tham dự giải FIBA World Cup

Anthony Edwards, ngôi sao của đội bóng rổ Minnesota Timberwolves, đã được chọn để dẫn đầu đội hình của Đội tuyển Hoa Kỳ cho giải đấu FIBA World Cup sắp tới vào tháng 8. Báo cáo từ The Athletic cũng tiết lộ rằng Austin Reaves của Los Angeles Lakers, Tyrese Haliburton của Indiana Pacers, Mikal Bridges của Brooklyn Nets và Bobby Portis của Milwaukee Bucks cũng đã cam kết tham gia Đội tuyển Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Edwards được cho là ngôi sao lớn nhất trong nhóm. Giải đấu sẽ được tổ chức tại Philippines vào mùa hè này, với giải đấu bắt đầu cho Đội tuyển Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 8 gặp New Zealand.

Ngôi sao của Timberwolves Anthony Edwards đứng đầu đội hình FIBA ​​World Cup của Đội tuyển Hoa Kỳ

Anthony Edwards đang có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy với Minnesota Timberwolves. Hiện tại, cầu thủ 21 tuổi này đã quyết định hoàn thành nó bằng cách dẫn đầu đội hình xếp chồng lên nhau của Đội tuyển Hoa Kỳ cho giải đấu FIBA ​​​​World Cup sắp tới vào tháng 8. Đây sẽ là trận đấu chính thức đầu tiên của Edwards cho đội tuyển quốc gia sau khi gia nhập đội tuyển chọn Hoa Kỳ (đội thi đấu với đội tuyển quốc gia) cho Thế vận hội Tokyo 2020.

Báo cáo đến từ những người trong cuộc NBA Joe Vardon và Shams Charania của The Athletic, những người cũng đã tiết lộ rằng Austin Reaves của Los Angeles Lakers, Tyrese Haliburton của Indiana Pacers, Mikal Bridges của Brooklyn Nets và Bobby Portis của Milwaukee Bucks đều có tất cả. cũng đã cam kết với Đội Hoa Kỳ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Edwards được cho là ngôi sao lớn nhất của nhóm. Tuy nhiên, không thiếu những ngôi sao quyền lực ở Reaves, Haliburton và Bridges, những người cũng đang có mùa giải tốt nhất trong nhiệm kỳ NBA ​​tương ứng của họ. Chúng tôi cũng không đánh giá thấp sự hiện diện của nhà vô địch NBA một thời Bobby Portis, người cũng sẽ mang đến sự hiện diện kỳ ​​cựu trong nhóm trẻ này.

FIBA World Cup sẽ được tổ chức tại Philippines vào mùa hè này, với giải đấu bắt đầu cho Đội tuyển Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 8 gặp New Zealand. Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Steve Kerr, Anthony Edwards và phần còn lại của đội tuyển quốc gia dự kiến ​​bắt đầu trại huấn luyện vào ngày 3 tháng 8, và chắc chắn sẽ có nhiều tên tuổi lớn được bổ sung vào danh sách khi ngày đến gần.

thẻ: Anthony Edwards, FIBA ​​World Cup, Minnesota Timberwolves, Đội Mỹ

Anthony Edwards, ngôi sao của Minnesota Timberwolves, đã được chọn làm đội trưởng của đội hình Đội tuyển Hoa Kỳ cho giải đấu FIBA World Cup sắp tới. Cùng với Edwards, Austin Reaves, Tyrese Haliburton, Mikal Bridges và Bobby Portis cũng đã cam kết với đội tuyển quốc gia. Edwards được cho là ngôi sao lớn nhất của đội, nhưng cũng không thiếu sự quyền lực trong các cầu thủ khác. Giải đấu sẽ được tổ chức tại Philippines vào mùa hè này, và đội tuyển quốc gia sẽ bắt đầu trại huấn luyện vào ngày 3 tháng 8. Chắc chắn sẽ có nhiều tên tuổi lớn được bổ sung vào danh sách khi ngày đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *