Đề xuất tiêu đề mới: Barcelona tiếp tục nhắm đến tiền vệ Girona – Cơ hội cho đội bóng xứ Catalan?

Barcelona đang tính đến việc chiêu mộ tiền vệ Oriel Romeu của Girona để tăng cường cho kế hoạch mùa giải tới. Romeu, 31 tuổi, là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất khi còn ở Southampton và đã có 34 lần ra sân cho Girona mùa giải vừa qua. Barcelona không loại trừ khả năng đưa Romeu về sân Camp Nou trong thời gian sớm nhất để thay thế Busquets và trở thành chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong phòng thay đồ khi hai cựu binh rời câu lạc bộ vào mùa hè.

Barcelona không loại trừ khả năng chiêu mộ tiền vệ của Girona

Barcelona không loại trừ một động thái mùa hè cho tiền vệ của Girona Oriel Romeo. Cầu thủ 31 tuổi trở lại quê hương từ Southampton vào mùa hè năm ngoái.

Theo báo cáo từ Gerard Moreno, đội bóng xứ Catalan sẽ quan tâm đến việc thêm Romeu cho kế hoạch của họ trong mùa giải tới. Huấn luyện viên Xavi của Barcelona khẳng định rằng ông ấy muốn đội của mình cạnh tranh ở tất cả các hạng đấu.

“Oriol Romeu đã được đề nghị cho FC Barcelona,” Moreno nói. “Ông ấy biết rất rõ về Barça và có dịch vụ giá rẻ. FC Barcelona không loại trừ khả năng anh ấy đến.”

Romeu 31 tuổi là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất khi còn ở Southampton. Tại câu lạc bộ tiếng Anh, anh ấy đã có 256 lần ra sân trong bảy mùa giải. Mùa giải này, anh đã có 34 lần ra sân cho Girona.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đội bóng xứ Catalan lần đầu tiên vô địch La Liga kể từ năm 2019. Tuy nhiên, họ đã để thua Real Madrid ở bán kết Copa del Rey. Hơn nữa, họ bị loại từ vòng bảng Champions League và sau đó thua Manchester United ở Vòng 32 đội Europa League.

Xavi nói rằng anh ấy muốn Barcelona có một trụ cột tốt hơn nếu họ muốn cạnh tranh trên mọi lĩnh vực. Nhà vô địch La Liga mới đăng quang lần lượt xác nhận sự ra đi của Sergio Busquets và Jordi Alba. Mùa này, họ cũng nói lời tạm biệt với sự nghiệp của Gerard Pique.

Nếu Romeu đến Camp Nou, anh ấy chắc chắn có thể thay thế Busquets trong thời gian ngắn. Hơn nữa, anh ấy có thể là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong phòng thay đồ khi hai cựu binh rời câu lạc bộ vào mùa hè.

thẻ: câu lạc bộ Barcelona

Barcelona đang có ý định chiêu mộ tiền vệ Oriel Romeo từ Girona để tham gia kế hoạch của họ trong mùa giải tới. Nhà cầm quân Xavi muốn đội bóng của ông cạnh tranh ở tất cả các hạng đấu, và Romeu có thể là một sự bổ sung quan trọng cho đội hình. Với kinh nghiệm đáng kể tại Southampton và Girona, anh ấy có thể thay thế Busquets trong thời gian ngắn và là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong phòng thay đồ khi các cựu binh rời câu lạc bộ vào mùa hè. Điều này cũng giúp Barcelona có một trụ cột tốt hơn nếu muốn cạnh tranh trên mọi lĩnh vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *