Đề xuất tiêu đề mới: “Bất ngờ chấn thương độc đáo của Josh Donaldson – ngôi sao bóng chày Yankees”

Bài viết đưa tin về chấn thương kỳ lạ của cầu thủ thứ ba của đội New York Yankees là Josh Donaldson. Theo thông tin từ phóng viên MLB Bryan Hoch, Donaldson đã cắt ngón tay cái của mình khi đang tập hợp một thứ gì đó ở nhà, và hiện đang trong quá trình phục hồi chức năng cùng với Giancarlo Stanton. Điều này sẽ ảnh hưởng đến đội hình của Yankees trong trận đấu với Quỷ đỏ sau khi kết thúc trận đấu với Blue Jays. Tuy nhiên, đội vẫn đang giữ vị trí đầu tiên tại American League East.

Cầu thủ thứ ba của Yankees Josh Donaldson bị chấn thương kỳ lạ

Đội New York Yankees gần đây đang ở trên chín tầng mây với bảy trận thắng trong mười trận gần nhất trước khi bước vào trận đấu hôm thứ Năm ở Toronto, nhưng đội đã nhận được một tin lạ về chấn thương vào thứ Năm. Một chấn thương bất ngờ cho cầu thủ thứ ba Josh Donaldson là tiết lộ bởi phóng viên MLB Bryan Hoch, người có người nói chuyện.

Hoch cho biết Donaldson đã cắt ngón tay cái của mình khi đang tập hợp một thứ gì đó ở nhà, và tiền vệ kỳ cựu hiện đang có cùng lịch trình trở lại với Giancarlo Stanton, người đã phải ngồi ngoài vì chấn thương gân khoeo kể từ ngày 15 tháng Tư. Stanton dự kiến ​​​​sẽ sớm bắt đầu nhiệm vụ phục hồi chức năng ở các giải đấu nhỏ.

Donaldson gần đây đã bị buộc tội ăn cắp các dấu hiệu giống như MVP của Yankees Aaron Hakim. Anh ấy mới chỉ xuất hiện trên đĩa 16 lần cho đến năm 2023, và đã ghi một lần chạy về nhà và hai lần trúng đích khi đánh dơi.

Stanton đạt 0,269 với 4 lần chạy về nhà và 11 RBI trong 52 lần đánh bóng. Sự trở lại đội hình của cả hai người chơi sẽ mang lại sự hỗ trợ rất cần thiết trong đội hình của Yankees cho Judge, Anthony Rizzo và những người khác.

“Bạn không thể bịa ra điều này”, một người hâm mộ có tên đã viết Deb Seymour trong phần bình luận.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Trước đây họ có nhiều lý do để cắt giảm. Một thất bại đối với anh ấy là tin tốt cho đội”, một người khác có tên Terrence McCauley nói.

Điều này giống như một bộ phim sitcom tồi,” một người khác thêm vào.

New York Yankees sẽ tới Cincinnati để tham dự loạt trận ba trận với Quỷ đỏ sau trận đấu với Blue Jays, và nó đang trở thành một trận đấu quan trọng với các chấn thương gia tăng.

Đội Yankees vẫn thắng trọn vẹn bảy trận trước Tampa Bay Rays để giành vị trí đầu tiên tại American League East, và 2,5 trận trước Baltimore Orioles để giành vị trí thứ hai trong giải đấu.

thẻ: Giancarlo Stanton, Josh Donaldson, New York Yankees


Cầu thủ thứ ba của đội New York Yankees, Josh Donaldson, vừa bị chấn thương kỳ lạ khi cắt ngón tay cái của mình trong lúc tập luyện. Hiện tại, anh đang có lịch trình trở lại cùng với Giancarlo Stanton, người cũng đang trong quá trình phục hồi chức năng sau chấn thương gân khoeo. Sự trở lại của cả hai cầu thủ sẽ mang lại sự hỗ trợ rất cần thiết cho đội hình của Yankees trong các trận đấu tiếp theo. Mặc dù vậy, đội bóng vẫn đang giữ vị trí đầu tiên tại American League East với 7 trận thắng trong 10 trận gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *