Đề xuất tiêu đề mới: “Bình chọn ngôi sao trên bìa game EA Sports College Football: Ai sẽ là ứng cử viên hàng đầu?”

EA Sports College Football sẽ phát hành vào năm sau và đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và các chuyên gia. Một trong những cuộc trò chuyện đó là ai sẽ xuất hiện trên trang bìa của trò chơi. Có nhiều ứng cử viên xứng đáng, bao gồm Marvin Harrison Jr., WR của Bang Ohio, Blake Corum, RB của Michigan, Kirby Smart, HC của Georgia và Caleb Williams, QB của USC. Harrison Jr. là một trong những người chơi sáng giá nhất và có thể được vinh danh trên trang bìa. Corum là một trong những RB tài năng và xứng đáng được công nhận. Smart là một huấn luyện viên tài ba và đã có nhiều thành tích đáng kinh ngạc. Williams là một trong những QB xuất sắc nhất và có khả năng trở thành lựa chọn tổng thể đầu tiên trong bản nháp NFL 2024. Chắc chắn rằng việc ai sẽ xuất hiện trên trang bìa của EA Sports College Football sẽ là một chủ đề thú vị chỉ vài tháng trước khi trò chơi được phát hành.

EA Sports College Football: Ai nên xuất hiện trên trang bìa?

EA Sports College Football: Ai nên xuất hiện trên trang bìa?

Chúng tôi vẫn còn một năm nữa mới phát hành EA Sports College Football. Để giết thời gian, người hâm mộ cũng như các chuyên gia thích suy đoán về các khía cạnh khác nhau của trò chơi. Tất nhiên, một trong những cuộc trò chuyện đó là dựa trên làn da. Mặc dù chúng ta vẫn còn một năm bóng đá NCAA phía trước trước khi trò chơi được phát hành, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể thảo luận xem ai xứng đáng được che chở?

Dưới đây là một số huấn luyện viên và cầu thủ xứng đáng có cơ hội xuất hiện trên trang bìa của trò chơi EA Sports College Football sắp tới.

Marvin Harrison Jr., WR, Bang Ohio

Một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất của đất nước sẽ trở lại để khuấy động mọi thứ trong mùa giải CFB 2023.

Có vẻ khá phù hợp khi Harrison Jr. có thể có được một vị trí trên trang nhất. Anh ấy sẽ cạnh tranh để tham gia dự thảo NFL năm 2024, nhưng cho đến lúc đó, anh ấy sẽ phải chứng tỏ bản thân với các tuyển trạch viên của NFL vào năm 2023. Anh ấy đã được vinh danh là Người nhận giải Richter-Howard của năm sau 1.263 thước Anh và 14 lần chạm bóng ở mùa giải trước. Harrison Jr. trở lại là tùy chọn máy thu số 1 của OSU và là một trong những máy thu tốt nhất trong nước.

Anh ấy tiếp quản quyền lực sau khi Jaxon Smith-Njigba bỏ lỡ phần lớn mùa giải vì chấn thương. Với CJ Stroud, cả hai đều tấn công rất mạnh. Vẫn còn phải xem anh ấy sẽ thể hiện như thế nào với một QB mới vào năm tới. Cho dù đó là Kyle McCord hay Devin Brown chụp ảnh, họ có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng họ sẽ có những người nhận tuyệt vời để giúp đỡ họ.

Tên gia đình Harrison trở lại giải đấu chuyên nghiệp và trò chơi bóng đá đại học trở lại thế giới trò chơi điện tử, có vẻ phù hợp về mặt biểu tượng. Rất vui được thấy Harrison Jr. và cha anh đã cùng nhau chia sẻ sự chở che. Ngọn đuốc đi qua đối với cả hai cha con và đối với loạt trò chơi khi nó bắt đầu lại.

Blake Corum, RB, Michigan

Có sáu người chơi dẫn trước Corum trong cuộc bỏ phiếu Heisman vào năm 2022. Tất cả những người chơi đó đã tham gia NFL, mang đến cho anh ấy cơ hội hoàn hảo để tự mình giành lấy nó. Corum thông báo rằng anh ấy sẽ chơi ở Michigan trong năm thứ tư bất chấp một màn trình diễn mạnh mẽ vào năm 2022. Anh ấy đang trải qua mùa giải tốt nhất của mình, trong đó anh ấy đã đạt được hơn 1.500 thước từ kịch bản và ghi được 19 lần chạm bóng. Tất cả điều này, mặc dù bỏ lỡ hai trò chơi cuối cùng.

Mùa giải 2022 của anh ấy đã không may kết thúc vì chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, Corum quyết tâm trở lại và tạo dựng tên tuổi cho mình. Trong khi mọi người đang nói về Bijan Robinson vào năm 2022, thì năm 2023 được dự đoán là năm của Corum.

Halfbacks không nhận được nhiều tình yêu những ngày này. Mọi người bác bỏ bài đăng, nói rằng nó không quan trọng. Mặc dù đúng là nhiều RB không có nhiều sự nghiệp sau vài mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của họ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng Corum có thể là một ngoại lệ đối với quy tắc đó. Xuất hiện trang bìa trên trò chơi mới nhất của EA Sports cũng sẽ là một chương trình tuyệt vời.

Vận động viên trang bìa cuối cùng cho một trò chơi Bóng đá NCAA là Denard Robinson. Vì vậy, có thể sẽ là thiên vị nếu đưa một người chơi Michigan khác vào trò chơi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận kỹ năng của Corum.

Kirby thông minh, HC, Georgia

Ai nói huấn luyện viên không thể ở trên trang nhất?

Kirby Smart đã không thua một trận bóng đá nào kể từ ngày 4 tháng 12 năm 2021. Mặc dù vậy, thất bại trước No. 3 Alabama, cường quốc duy nhất khác trong cả nước hiện nay. Tuy nhiên, Smart đã trả thù được ở Giải vô địch quốc gia CFP chỉ một tháng sau khi Georgia phục hồi trong hiệp 4 để mang về chức vô địch.

Năm 2023 sẽ đánh dấu mùa giải thứ tám của Smart với đội. Cho đến nay, anh ấy chỉ thua 15 trận và đã 3 lần góp mặt ở Giải vô địch quốc gia. Với 6 chức vô địch Bowls và hai chức vô địch quốc gia, công bằng mà nói anh chàng này biết mình đang làm gì.

Chúng ta sẽ xem tình hình hiện tại của Georgia như thế nào khi nhiều tiền vệ ngôi sao của họ đã tham gia NFL (hay chính xác hơn là Philadelphia Eagles). Tuy nhiên, trong khi Georgia đang thụt lùi một cách dễ hiểu và có thể bỏ lỡ vòng loại trực tiếp, chúng tôi chắc chắn rằng điều đó sẽ không làm giảm thành tích của anh ấy.

Nhưng Smart đã làm đủ trong vòng chưa đầy một thập kỷ để chứng minh rằng anh ấy xứng đáng có được một vị trí. Anh ấy đã vượt qua giải đấu và chắc chắn sẽ rất thú vị khi thấy một gương mặt tương đối mới trong loạt trò chơi bóng đá đại học hoàn toàn mới.

Caleb Williams, QB, USC

Williams hiện được suy đoán là lựa chọn tổng thể đầu tiên trong bản nháp NFL 2024. Nếu anh ấy không phải là số 1 về tổng thể, thì anh ấy có thể sẽ là QB đầu tiên được phác thảo và không có tên trong bảng sau lượt chọn thứ ba hoặc thứ năm. Khi còn là sinh viên năm nhất, anh ấy đã thắng 5-2 với Oklahoma Sooners và ghi được 27 lần chạm bóng chỉ sau bảy lần bắt đầu.

Anh ấy đã thực sự được đền đáp sau khi chuyển đến USC vào năm thứ hai. Lối chơi tuyệt vời của anh ấy đã mang về cho anh ấy chiếc cúp Heisman vào năm 2022. Anh ấy đã dẫn đầu hàng công của quân Trojan, xếp thứ ba về số thước Anh mỗi trận với 506 thước Anh mỗi trận. Trojan cũng xếp thứ ba về số yard chuyền bóng mỗi trận với 335 yard mỗi trận.

Trước khi chuyển nhượng, USC đã trải qua một mùa giải 4-8 tệ hại, mùa giải tồi tệ nhất của họ kể từ năm 1991. Có thể cho rằng lối chơi và khả năng lãnh đạo của Williams đã giúp củng cố hàng công để trở thành một trong những đội giỏi nhất trong nước.

Điều tuyệt vời ở Williams là trong thời đại của các QB có mối đe dọa kép, anh ấy có thể chuyền và chạy. Anh ấy đã ném được 42 lần chạm bóng vào năm 2022 và chạy thêm 10 lần nữa. Anh ấy cũng rất cẩn thận với trái bóng, chỉ chuyền bóng 7 lần vào năm 2022 (5 lần đánh chặn, 2 lần lóng ngóng). Đó là nhiều hơn một chút so với tỷ lệ Touchdown:Doanh thu 7:1.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Là người thừa kế USC đầu tiên kể từ Reggie Bush vào năm 2005, Williams là một học sinh. Anh ấy sẽ có thêm một năm để thể hiện khả năng chơi bóng của mình trước khi có thể tuyên bố tham gia dự thảo NFL. Williams có thể và được cho là cầu thủ đầu tiên dẫn dắt một loạt trò chơi điện tử bóng đá đại học mới.

Nick Saban, HC, Alabama

Một lần nữa, ai nói huấn luyện viên không thể lên trang bìa?

Vâng, đó là một lựa chọn khá rõ ràng ở đây, nhưng bạn mong đợi điều gì? Nhà vô địch quốc gia bảy lần không mang lại gì ngoài thành công cho chương trình bóng đá Alabama. Hàng năm, các cầu thủ của anh ấy liên tục được đưa vào danh sách dự thảo sớm của NFL, trong khi anh ấy chiêu mộ những cầu thủ mới với trình độ tài năng điên cuồng. Saban không chỉ học tại một trường học tuyệt vời ở Alabama, anh ấy còn chơi ở các chương trình tuyệt vời khác như Bang Ohio (DB), Bang Michigan (DC/DB) và LSU (HC). Anh ấy đã giành chức vô địch với LSU vào năm 2003.

Trong hơn 50 năm qua, Nick Saban đã trở thành nhân vật trung tâm trong lịch sử Bóng bầu dục Đại học. Anh ấy đã có một vài khoảng thời gian ngắn ở NFL, nơi anh ấy không thành công lắm. Nhưng điều đó không làm mất đi tác động của anh ấy đối với môn thể thao này ở cấp đại học.

Chưa có huấn luyện viên nào từng xuất hiện trên trang bìa của một trò chơi NCAA. Saban có lẽ sẽ không phá vỡ truyền thống này. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng nếu họ làm vậy, anh ấy sẽ là một ngoại lệ tuyệt vời. Chúng tôi vừa có John Madden trên trang bìa của Madden NFL 23, vì vậy ai mà biết được. Có thể hiểu được, hầu hết người hâm mộ sẽ muốn có một vận động viên.

saban LÀM chơi lại DB ở Bang Kent? Điều đó có được tính không?

Danh dự đáng kính:Dưới đây là một số cầu thủ và huấn luyện viên mà chúng tôi nghĩ cũng xứng đáng được công nhận. Họ cũng sẽ là những ứng cử viên sáng giá cho các trận đấu khép lại.

Bill Walsh, HC, Stanford

Cho rằng trò chơi Video bóng đá đại học đầu tiên của EA Sports xoay quanh Walsh, có vẻ như chỉ phù hợp khi loạt phim quay trở lại. Walsh đã huấn luyện Stanford trong hai năm trước khi huấn luyện San Francisco 49ers trong 10 năm. Ba trận thắng Super Bowl sau đó anh ấy trở lại Stanford trong ba mùa giải nữa. Mặc dù sự nghiệp huấn luyện ở trường đại học của anh ấy không thành công như nhiệm kỳ NFL của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn có một di sản phong phú.

Madden NFL 23 vinh danh huấn luyện viên trưởng huyền thoại John Madden bằng cách đưa ông lên trang bìa. Đó là một cách tuyệt vời để tôn vinh Walsh và lịch sử trò chơi điện tử bóng bầu dục đại học bằng cách đưa anh ấy lên trang bìa.

Daniel Wuerffel, QB, Florida

QB từng đoạt giải thưởng Heisman là vận động viên đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của NCAA Football sau khi xuất hiện trong NCAA Football 98.

Mặc dù sự nghiệp NFL của anh ấy không diễn ra theo cách anh ấy muốn, nhưng anh ấy là một cầu thủ đại học xuất sắc. Cầu thủ đầu tiên có Xếp hạng 170 QB trong hai mùa giải liên tiếp, Wuerffel xứng đáng có một vị trí trên trang bìa 98. Anh ấy đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học, và giải thưởng của anh ấy cho thấy lý do tại sao. Wuerffel là:

  • Người chiến thắng Heisman
  • Người chiến thắng giải thưởng Maxwell
  • Người chiến thắng giải Cánh tay vàng Johnny Unitas
  • Người chiến thắng giải thưởng Trại Walter

Anh ấy cũng đã dẫn dắt Gators tới bốn Giải vô địch SEC và một Giải vô địch quốc gia. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp đại học lẫy lừng của mình với chiến thắng 52-20 trước Bang Florida trong Sugar Bowl năm 1997. Trong bốn năm tại Florida, đội đã thắng 45-6-1. Rõ ràng là công lao thuộc về cả nhóm, nhưng phần lớn cũng thuộc về Wuerffel.

Sẽ rất khó để thuyết phục các nhà phát triển trên trang nhất. Không nhiều người biết anh ấy là ai bên ngoài Florida và anh ấy hầu như không chơi ở NFL. Nhưng vì nó không phải là không thể về mặt kỹ thuật, nên sẽ rất tuyệt nếu tỏ lòng tôn kính với nó.

Để biết thêm thông tin về EA Sports College Football sắp tới và các trò chơi thể thao khác, hãy xem ClutchPoints Gaming.

EA Sports College Football sắp tới đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ và chuyên gia. Bài viết giới thiệu những cái tên nên xuất hiện trên trang bìa của trò chơi này, bao gồm Marvin Harrison Jr., Blake Corum, Kirby Smart và Caleb Williams. Mỗi cái tên đều có những thành tích và khả năng riêng, nhưng đều xứng đáng được vinh danh trên trang bìa của trò chơi này. Việc đưa các cái tên này vào trò chơi sẽ là một sự bổ sung đáng giá cho trò chơi, tạo ra những trận đấu kịch tính và hấp dẫn cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *