Đề xuất tiêu đề mới: “Cầu thủ Browns bị cướp xe và đồng đội bị giữ súng trên đường, sự việc gây chấn động dư luận”

Bài viết mới nhất về Cleveland Browns đưa ra những thông tin đáng sợ về hai cầu thủ của đội bóng này. Mới đây nhất, hậu vệ cánh Greg Newsome III đã bị cướp bằng súng trong chiếc ô tô của anh ta. Vụ việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi cầu thủ Demetric Felton của đội Browns bị đánh cắp chiếc xe của mình. Trong bối cảnh này, những người hâm mộ đội Browns đang rất lo lắng về tình trạng an ninh của đội bóng. Cả Newsome và Felton đều là những cầu thủ quan trọng của đội và đang sẵn sàng đóng vai trò quan trọng trong mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ đều phải đối mặt với những rào cản khó khăn trong mùa giải và mong muốn có những mùa giải yên tĩnh hơn trước trại huấn luyện.

Kết thúc phòng thủ của Browns được giữ trong một chiếc ô tô sau khi đồng đội của anh ấy bị một chiếc ô tô đâm

Theo chúng tôi

Cleveland Browns đang chuẩn bị phục hồi sau thành tích đáng thất vọng 7-10. Tuy nhiên, hai trong số các Browns đã giải quyết những vấn đề đáng sợ hơn trong mùa giải này hơn là thua một trận bóng đá.

Vào thứ Hai, hậu vệ cánh Greg Newsome III đã bị cướp bằng súng trong ô tô của anh ta, thông qua Brandon Little của Browns Digest. Vụ việc xảy ra sau khi Browns chạy lại Demetric Felton đã bị đánh cắp chiếc xe của anh ấy vào thứ Bảy, thông qua 5 News Cleveland.

Vụ cướp kinh hoàng của Newsome được cho là đã diễn ra tại nhà hàng FILTER ở Cleveland. Góc phía sau được cho là ổn trong khi vụ việc đang được điều tra. Tổ chức, người chơi hoặc cơ quan thực thi pháp luật vẫn chưa bình luận về vụ việc được báo cáo.

Giắc cắm ô tô Felton phổ biến hơn. Ngay cả hình ảnh về những chiếc xe bị đánh cắp của anh ta cũng được chia sẻ trên Instagram.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hai sự cố – mặc dù xảy ra rất gần nhau – có lẽ chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, những người hâm mộ đội Browns chắc hẳn rất lo lắng sau khi chứng kiến ​​hai cầu thủ của họ gặp phải tình huống đáng sợ như vậy. Cả Newsome và Felton đều sẵn sàng đóng những vai trò quan trọng ở Cleveland trong năm tới.

Newsome đã sẵn sàng để bắt đầu với tư cách là niken của đội trở lại. Felton sẽ có cơ hội hỗ trợ Nick Chubb sau sự ra đi của Kareem Hunt. Đối với một đội Cleveland có khát vọng đá playoff lớn, Newsome và Felton sẽ đóng một vai trò nào đó.

Nhưng trước tiên, cả hai người chơi phải vượt qua những rào cản khó khăn trong mùa giải. Cả hai cầu thủ đều phải đối mặt với những nỗi sợ hãi đe dọa tính mạng vượt ra ngoài phạm vi bóng đá. Khi cuộc điều tra về cả hai vẫn tiếp tục, Greg Newsome III và Demetric Felton sẽ tìm cách có những mùa giải yên tĩnh hơn trước trại huấn luyện.

thẻ: Cleveland Browns


Hai sự cố đáng sợ đã xảy ra với hai cầu thủ của Cleveland Browns và đang được điều tra. Việc Newsome III bị cướp bằng súng trong chiếc ô tô của anh ta và chiếc xe của Felton bị đánh cắp chỉ trong một tuần làm nhiều người lo lắng về an ninh của các cầu thủ trong mùa giải này. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ vẫn quyết tâm đóng vai trò quan trọng trong đội hình của đội và sẽ cố gắng vượt qua những rào cản khó khăn trong mùa giải. Họ đang hy vọng sẽ có những mùa giải yên tĩnh hơn trước trại huấn luyện và mang lại thành công cho Cleveland Browns.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *