Đề xuất tiêu đề mới: “Matthew Tkachuk tiết lộ ước ao của Jayson Tatum và Jimmy Butler trong trận đấu 6 giữa Heat và Celtics”

Trong bài viết mới nhất, chúng ta sẽ tìm hiểu về ý định của Matthew Tkachuk – cầu thủ của Florida Panthers, về trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics trong Vòng chung kết NBA Eastern Conference. Tkachuk, người từng là bạn của Jayson Tatum ở trường trung học, đã chia sẻ rằng anh sẽ cổ vũ cho cả Jimmy Butler và Tatum trong trận đấu. Tuy nhiên, anh cũng mong muốn đám đông tại Trung tâm Kaseya sẽ tạo ra một bầu không khí playoff đáng kinh ngạc để Florida tự hào. Mặc dù không hoàn toàn cổ vũ cho Miami, đây là một lựa chọn an toàn cho Tkachuk. Điều quan trọng là cả hai đội sẽ đối xử tốt với người hâm mộ trong trận đấu quan trọng này.

Matthew Tkachuk của Panthers tiết lộ ý định của Jayson Tatum-Jimmy Butler cho Heat-Celtics Game 6

Matthew Tkachuk, Jayson Tatum, Jimmy Butler, Florida Panthers, Miami Heat, Boston Celtics

Matthew Tkachuk đang gặp khó khăn khi tham gia Vòng chung kết NBA Eastern Conference. Anh ấy chơi cho Florida Panthers, vì vậy hãy mong đợi anh ấy sẽ tự mình ủng hộ Miami Heat. Tuy nhiên, anh ấy cũng có một lịch sử với Boston Celtics, từng là bạn và bạn cùng lớp với Jayson Tatum ở trường trung học.

Như đã nói, khi được hỏi anh ấy cổ vũ cho ai trong Trò chơi 6 của sê-ri Heat-Celtics, Tkachuk đã đi theo con đường an toàn và nói rằng anh ấy sẽ cổ vũ cho Jimmy Butler và Tatum – cả hai người mà anh ấy khẳng định đều là những cầu thủ yêu thích của anh ấy.

Đối với trò chơi, anh ấy chỉ hy vọng đám đông tại Trung tâm Kaseya có thể khiến Florida tự hào bằng cách mang đến một bầu không khí playoff đáng kinh ngạc.

“Tôi yêu hai cầu thủ yêu thích của tôi, Jimmy Butler và Tatum. Tôi hy vọng cả hai sẽ đi tối nay. … Nhưng đối với toàn bộ sự rung cảm của Florida, Tôi hy vọng tòa nhà này là điện suốt đêm,” Tkachuk chia sẻ, theo Tim Reynolds của Associated Press.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù những người hâm mộ Heat có lẽ sẽ thích điều đó hơn nếu Matthew Tkachuk thể hiện sự ủng hộ hoàn toàn cho Miami, nhưng thật khó để trách anh ấy vì đã đưa ra lựa chọn đó. Bên cạnh đó, điều mà ông kỳ vọng cũng có thể là điều mà cổ động viên của cả hai đội đang kỳ vọng vào trận đấu. Người hâm mộ cũng có thể khiến anh ấy chùn bước vì anh ấy vừa dẫn dắt Panthers đến Chung kết Cúp Stanley.

Sẽ thật khó tin nếu Jimmy Butler và Jayson Tatum có thể tấn công từ đầu đến cuối để trận đấu trở nên sôi động hơn. Và nếu mọi người có thể làm cho nó trở nên khốc liệt hơn, thì đó sẽ là một trận đấu đáng nhớ đối với tất cả mọi người.

Hy vọng rằng người hâm mộ sẽ nhận được sự đối xử tốt từ Heat và Celtics trong trận đấu quan trọng ở Ván 6 của họ.

thẻ: Boston Celtics, Florida Panthers, Jayson Tatum, Jimmy Butler, Miami Heat


Matthew Tkachuk đã tiết lộ ý định của mình cho trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics ở Vòng chung kết NBA Eastern Conference. Anh ấy cho biết sẽ cổ vũ cho Jimmy Butler và Jayson Tatum, những người anh ấy yêu thích. Tuy nhiên, anh ấy cũng hy vọng đám đông tại Trung tâm Kaseya sẽ mang đến bầu không khí playoff đáng kinh ngạc cho Florida Panthers. Trận đấu sẽ trở nên đáng nhớ nếu các cầu thủ có thể tấn công từ đầu đến cuối để làm nó trở nên sôi động hơn. Hy vọng rằng người hâm mộ sẽ được đối xử tốt và có một trận đấu đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *