Đề xuất tiêu đề mới: “Sóng gió chuyển nhượng: Lionel Messi sắp chuyển tới MLS bất chấp tin đồn liên quan đến Barcelona”

Lionel Messi, cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Argentina, đang được đồn đoán sẽ chuyển đến MLS (Major League Soccer) của Mỹ, giữa những tin đồn liên quan đến Barcelona. Theo một báo cáo mới từ The Athletic, Messi đang xem xét nghiêm túc việc chuyển đến Hoa Kỳ và có thể ra mắt Inter Miami ngay sau ngày 21 tháng 7. Tuy nhiên, động thái này có thể đối mặt với nhiều rủi ro, khi MLS và Apple đã thảo luận về việc cung cấp cho Messi một phần doanh thu và Adidas cũng đã tham gia vào hành động này. Không chỉ vậy, Barcelona cũng đang cố gắng để Messi trở lại đội bóng của mình.

BREAKING: Lionel Messi trên bờ vực gây sốc khi chuyển đến MLS giữa những tin đồn liên quan đến Barcelona

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Kỷ nguyên Lionel Messi tại PSG đã chính thức kết thúc. Tại thời điểm này, người ta đang nói về việc GOAT muốn mang tài năng của anh ấy vào mùa giải tới. Trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy, Barcelona, ​​​​được coi là kịch bản hợp lý nhất đối với cầu thủ 35 tuổi, nhưng tại thời điểm này, có vẻ như một cầu thủ lớn khác đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của anh ấy. Điều này xảy ra dưới hình thức Inter Miami từ MLS.

Theo một báo cáo mới từ The Athletic, Messi hiện đang xem xét nghiêm túc việc chuyển đến Hoa Kỳ. Báo cáo tương tự cũng gợi ý rằng người Argentina có thể bị dụ đến Mỹ trong những tuần/tháng tới:

“Nhiều nguồn tin tóm tắt về các cuộc đàm phán nói rằng ngày càng có nhiều hy vọng rằng Inter Miami có thể chốt được thỏa thuận đưa nhà vô địch World Cup đến MLS ngay trong mùa hè này. Các nguồn tin cũng cảnh báo rằng niềm tin vào thỏa thuận với Messi đã dao động từ tuần này sang tuần khác và thậm chí từ ngày này sang ngày khác”, báo cáo viết.

Rõ ràng, Messi hiện đã thu hẹp các lựa chọn của mình xuống còn hai đội – Barcelona và Inter Miami. Trái ngược với các báo cáo khác, việc chuyển đến Ả Rập Saudi để có khả năng theo bước chân của Cristiano Ronaldo là “không được xem xét.”

Theo báo cáo của The Athletic, Messi có thể ra mắt Inter Miami ngay sau ngày 21 tháng 7 trong trận đấu tại League Cup của đội với câu lạc bộ Mexico Cruz Azul.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng động thái này không phải là về bóng đá cho Lionel Messi. Còn nhiều điều nữa đang bị đe dọa đối với anh ấy khi xem xét cách MLS và Apple đã thảo luận về việc “cung cấp cho Messi một phần doanh thu do những người đăng ký mới MLS Season Pass tạo ra.” Ngay cả Adidas, nhà tài trợ trang phục thể thao của Messi, cũng đã tham gia vào hành động này, được cho là đã đặt một thỏa thuận chia sẻ lợi nhuận với Messi trên bàn. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng “Hợp đồng của Messi có thể bao gồm tùy chọn mua phần trăm cổ phần của một đội MLS khi anh ấy kết thúc thời gian thi đấu ở MLS.”

Không cần phải nói, người Mỹ thực sự muốn Messi mang tài năng của anh ấy sang Mỹ, và họ sẽ cố gắng hết sức để ngăn cản anh ấy có cơ hội tái ngộ Barcelona.

“Giải đấu đã rất sáng tạo với tất cả những điều này,” một bên liên quan của MLS nói về thỏa thuận tiềm năng. “Mọi thứ đều ở trên bàn.”

thẻ: FC Barcelona, ​​Lionel Messi, MLS, PSG

In a shocking turn of events, Lionel Messi is reportedly considering a move to Inter Miami in the MLS, despite rumors of a return to Barcelona. The Athletic reported that Messi is seriously considering the move to the US, with negotiations ongoing between the player and the club. However, the move is not just about football for Messi, as the MLS and Apple have reportedly discussed offering Messi a share of revenue generated by new MLS Season Pass subscribers. Adidas, Messi’s sponsor, has also reportedly entered into profit-sharing agreements with the player. While the move would certainly be a coup for the MLS, it remains to be seen if it will come to fruition, and if it does, what impact it will have on Messi’s legacy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *