“Đề xuất trao đổi LeBron James giữa Lakers và Warriors: Điều gì khiến fan hâm mộ cảm thấy choáng ngợp?”

Colin Cowherd, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của ESPN, đã đưa ra một đề xuất giao dịch đáng kinh ngạc cho LeBron James của Los Angeles Lakers và đội bóng Golden State Warriors. Theo đó, Warriors sẽ gửi Andrew Wiggins, Jonathan Kuminga và Jordan Poole cho LeBron James. Mặc dù đây không phải là đề xuất giao dịch điên rồ đầu tiên mà Cowherd đưa ra gần đây, nhưng việc xếp LeBron cùng với Stephen Curry và Klay Thompson sẽ rất thú vị cho một lần nữa tranh chức vô địch NBA. Với mùa giải đang diễn ra, chúng ta có thể mong đợi nhiều tin đồn thương mại được đưa ra xung quanh LeBron James và Lakers.

Colin Cowherd đưa ra một đề xuất thương mại LeBron James Lakers-Warriors đáng kinh ngạc

Chiến binh Lakers trao đổi Colin Cowherd LeBron James

Los Angeles Lakers đang bước vào một mùa giải kéo dài sau khi bị Denver Nuggets quét sạch trong trận Chung kết Western Conference. Sau trận thua, LeBron James đã thu hút sự chú ý của mọi người với một số bình luận có thể gợi ý về khả năng giải nghệ. Do đó, những tin đồn bắt đầu xoay quanh việc liệu LeBron có ra đi hay yêu cầu được Lakers trả tự do hay không.

Tất nhiên, các gói thương mại đã được giới truyền thông nói đến, bao gồm một gói liên quan đến Golden State Warriors trong một tình huống giả định. Hiện nay, Colin người chăn bò đang tung ra một giao dịch Warriors-Lakers khác, mặc dù giao dịch này khá thú vị.

Trong kịch bản này, Warriors sẽ gửi Andrew Wiggins, Jonathan Kuminga và Jordan Poole cho LeBron James. Rất tiếc.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đây cũng không phải là đề xuất giao dịch điên rồ đầu tiên mà Cowherd đưa ra gần đây. Anh ấy cũng bỏ ý định gửi Jaylen Brown đến Golden State cho một gói hàng liên quan đến việc Poole đến Boston Celtics.

Jordan Poole đã thể hiện không tốt trong trận đấu. Andrew Wiggins không còn là cầu thủ như trước đây và Kuminga vẫn đang cố gắng phát triển ở cấp độ NBA. Về phía Warriors, việc xếp LeBron cùng với Stephen Curry và Klay Thompson sẽ rất thú vị cho một lần nữa tranh chức vô địch NBA, mặc dù điều đó vẫn rất khó xảy ra.

Với mùa giải đang diễn ra ở đây cho Lakers, chúng ta có thể mong đợi rất nhiều tin đồn thương mại được đưa ra xung quanh, mặc dù vẫn còn phải xem liệu LeBron James có thực sự là một con kiến ​​​​đến từ LA hay không, đặc biệt là với những tin đồn xoay quanh việc giao dịch Kyrie Irving hoặc Trae Young .

thẻ: Colin Cowherd, Golden State Warriors, LeBron James, Los Angeles Lakers


Trong bối cảnh những tin đồn xoay quanh việc LeBron James có ra đi hay không, các đề xuất thương mại đang được đưa ra với sự tham gia của các đội bóng nổi tiếng như Lakers và Warriors. Colin Cowherd đã đưa ra một đề xuất thương mại đầy thú vị khi đưa LeBron James đến Warriors và gửi Andrew Wiggins, Jonathan Kuminga và Jordan Poole sang Lakers. Tuy nhiên, đề xuất này vẫn còn rất khó xảy ra. Trong khi đó, với mùa giải đang diễn ra, chúng ta có thể mong đợi rất nhiều tin đồn thương mại được đưa ra xung quanh LeBron James và Los Angeles Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *