“DeAndre Hopkins gia nhập Patriots: Lựa chọn lý tưởng hay chỉ là giấc mơ vô tận?”

Trong bài viết “Beantown Rundown: Việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins rất phù hợp với những người yêu nước, nhưng đừng quá hy vọng”, tác giả Owen Chrysafulli đã đề cập đến việc ký hợp đồng với cầu thủ DeAndre Hopkins của Arizona Cardinals. Việc này được cho là rất phù hợp với những người yêu nước, tuy nhiên, không nên quá hy vọng vì không có nhiều đội dường như quá quan tâm đến việc đưa anh ấy lên tàu. Bài viết cũng nhấn mạnh rằng việc ký hợp đồng với Hopkins là một nước đi hợp lý, nhưng khi phần còn lại của giải đấu đi theo một hướng, Belichick thường thích đi theo hướng khác. Cuối cùng, việc thêm DeAndre Hopkins sẽ mang lại cho Mac Jones lựa chọn bắt đường chuyền tốt nhất mà anh ấy có trong sự nghiệp NFL, nhưng không có nhiều dấu hiệu cho thấy New England quan tâm đến việc đưa người thu âm tài năng lên tàu.

Beantown Rundown: Việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins rất phù hợp với những người yêu nước, nhưng đừng quá hy vọng

Đã hơn một tuần kể từ khi DeAndre Hopkins được Arizona Cardinals cho ra mắt, và mặc dù anh ấy không nhất thiết phải vội vàng ký hợp đồng ở bất kỳ đâu, nhưng điều đó cho thấy rằng anh ấy vẫn đang ngồi trên thị trường đại lý tự do để mua. Không có nhiều đội dường như quá quan tâm đến việc đưa anh ấy lên tàu, điều này hơi ngạc nhiên với tất cả những gì Hopkins đã đạt được trong suốt sự nghiệp của mình.

Theo một nghĩa nào đó, cánh cửa đã được mở rộng để New England Patriots lao tới và cuối cùng cố gắng bổ sung một máy thu rộng hàng đầu thực sự vào hành vi phạm tội của họ. Pats có một số lựa chọn tốt trong JuJu Smith-Schuster, DeVante Parker và Kendrick Bourne, nhưng rõ ràng là không ai trong số họ tiến gần đến việc trở thành một cầu thủ như Hopkins.

Tuy nhiên, bạn không thể không cảm thấy như những người Yêu nước là một phần của đội không muốn tán tỉnh Hopkins vào thời điểm này. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một người thu âm tài năng xuất hiện trên thị trường đại lý tự do mà Bill Belichick hoàn toàn phớt lờ, và mặc dù rõ ràng là Hopkins sẽ rất phù hợp ở New England, nhưng không có lý do gì để hào hứng với anh ta. tìm đường đến New England.

Tại sao những người yêu nước sẽ không có được DeAndre Hopkins

Lý do ký hợp đồng với Hopkins phải rõ ràng; người đàn ông này là một cầu thủ bóng đá. Hopkins chỉ chơi chín trận ở mùa giải trước, nhưng vẫn có được một thống kê mạnh mẽ gồm 64 lần bắt bóng, 717 yard và ba lần chạm bóng, điều này thậm chí còn ấn tượng hơn khi bạn cho rằng anh ấy chỉ chơi năm trong số các trận đó với vị trí tiền vệ xuất phát ở Kyler Murray .

Hopkins thừa nhận đã gặp một số vấn đề về khả năng sẵn sàng trong vài mùa giải qua, nhưng khi có mặt trên sân, anh ấy vẫn là một trong những người thu bóng rộng hiệu quả nhất giải đấu. Anh ta có một hợp đồng lớn với Cardinals, và yêu cầu giao dịch của họ không hợp lý lắm, đó là lý do tại sao anh ta được trả tự do ngay từ đầu. Không giao dịch cho anh ta có ý nghĩa, nhưng bây giờ không có lý do gì.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những người Yêu nước sẽ ký hợp đồng với anh ta, chứ đừng nói đến việc theo đuổi anh ta. The Pats có 12,2 triệu đô la không gian giới hạn để chơi, số tiền này đủ để tạo ra một thỏa thuận thực sự với Hopkins và họ cũng có thể dễ dàng tạo thêm không gian giới hạn nếu muốn. Nhưng đây chỉ là một động thái mà Belichick chưa bao giờ thực hiện trong thời gian thi đấu cho New England.

Rõ ràng với bất kỳ ai có hiểu biết cơ bản về bóng đá rằng Pats có nhu cầu rõ ràng về máy thu rộng. Tuy nhiên, Belichick đã hoàn toàn không làm gì để giải quyết vị trí cho đến thời điểm này trong mùa giải này. Một lần nữa, ký hợp đồng với Hopkins là một nước đi hợp lý, nhưng khi phần còn lại của giải đấu đi theo một hướng, Belichick thường thích đi theo hướng khác.

Đã có nhiều dấu hiệu lạ trên mạng xã hội từ Hopkins cho thấy anh ấy có thể đang cân nhắc gia nhập New England, nhưng các chuyên gia trên mạng xã hội muốn đặt nặng vấn đề đó hơn mức thực sự cần thiết. Hopkins đã tuyên bố trong một số cuộc phỏng vấn rằng anh ấy rất thờ ơ khi đến New England, nghĩa là anh ấy có thể sẽ nhận một số tiền để chơi cho một đội tốt hơn.

Một thị trường lạnh lùng đối với Hopkins khá thú vị, nhưng Pats không thực sự là một đội tận dụng những tình huống như vậy trong quá khứ. Viễn cảnh bên ngoài rằng New England cần sự trợ giúp của người nhận rộng rãi không phải là điều mà Belichick lo lắng. Nếu anh ấy cảm thấy vị trí của mình tốt như hiện tại, anh ấy sẽ không quan tâm đến Hopkins chừng nào anh ấy còn là cầu thủ tự do.

Bản thân Belichick trước đây không ngại ngưỡng mộ Hopkins, nhưng giờ đây Đội Yêu nước có cựu huấn luyện viên Houston Texans của Hopkins trong Bill O’Brien điều hành hành vi phạm tội của họ và cả hai không phải là bạn thân trong thời gian họ ở bên nhau. phía nam. Đó có phải là cầu nối mà cả hai có thể sửa chữa, và đó có phải là điều mà Belichick muốn đặt ra khi thực hiện một hành vi phạm tội mới?

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây nên là một động thái chạy trong nhà để những người Yêu nước thực hiện, nhưng thật nực cười khi tin rằng một thỏa thuận sẽ xảy ra bởi vì nó có vẻ tốt trên giấy tờ. Việc thêm DeAndre Hopkins sẽ mang lại cho Mac Jones lựa chọn bắt đường chuyền tốt nhất mà anh ấy có trong sự nghiệp NFL còn trẻ của mình và có thể hình dung là có thể đưa hành vi phạm tội lên một cấp độ khác. Nhưng không có nhiều dấu hiệu cho thấy New England quan tâm đến việc đưa người thu âm tài năng lên tàu, và vì lý do đó, không đáng để hào hứng với việc Pats có khả năng đưa anh ta đến Foxboro.

thẻ: DeAndre Hopkins, Những người yêu nước ở New England, Cơ quan miễn phí NFL

Mặc dù việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sẽ mang lại lợi ích cho New England Patriots, nhưng không có nhiều dấu hiệu cho thấy đội bóng quan tâm đến việc đưa anh ta lên tàu. Với sự xuất hiện của Bill O’Brien – cựu huấn luyện viên của Houston Texans, mối quan hệ giữa hai người không phải là tốt đẹp và có thể làm cho Belichick không có ý định kích hoạt một thỏa thuận. Việc thêm DeAndre Hopkins sẽ cải thiện việc bắt đường chuyền của Mac Jones và đưa hành vi phạm tội lên một cấp độ mới, tuy nhiên, không đáng để hy vọng vào việc Pats sẽ ký hợp đồng với anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *