“DeAndre Jordan của Nuggets hào hứng với cơ hội và sự hỗ trợ trong trận chung kết NBA đầu tiên”

DeAndre Jordan của đội Denver Nuggets đang rất hào hứng với cơ hội và sự hỗ trợ trong trận Chung kết NBA đầu tiên của anh ấy. Sau nhiều mùa giải trốn tránh, cựu trung vệ của Los Angeles Clippers hy vọng sẽ đạt được chức vô địch NBA. Jordan đã chơi 15 mùa giải tại NBA và đã có một số giai đoạn sau mùa giải bị rút ngắn ngay khi đội của anh ấy trông giống như một ứng cử viên vô địch nặng ký. Tuy nhiên, cơ hội đã đến và Jordan đang rất nghiêm túc và được kính trọng với tư cách là một cựu binh và thủ lĩnh trong phòng thay đồ của Nuggets.

DeAndre Jordan của Nuggets rất hào hứng với cơ hội và sự hỗ trợ trong trận Chung kết NBA đầu tiên của anh ấy

DENVER, CO – Vòng chung kết NBA năm 2023 có sự góp mặt của hai đội Denver Nuggets và Miami Heat có những con đường khác nhau rất nhiều để đến vòng tranh chức vô địch. Cựu trung vệ của Los Angeles Clippers, DeAndre Jordan, hy vọng chức vô địch NBA cuối cùng cũng thuộc về anh ấy sau khi trốn tránh anh ấy trong nhiều mùa giải.

Jordan đã chơi 15 mùa giải tại NBA và đã có một số giai đoạn sau mùa giải bị rút ngắn ngay khi đội của anh ấy trông giống như một ứng cử viên vô địch nặng ký. Sau thất bại trước LA Clippers và Brooklyn Nets, Jordan không coi bất kỳ trải nghiệm NBA Finals nào là điều hiển nhiên.

“Đó là sự thật và nó rất thú vị,” Jordan nói với ClutchPoints trong một cuộc phỏng vấn độc quyền vào thứ bảy. “Thật khiêm tốn khi được ở vị trí này. Tôi đã có những tình huống mà tôi nghĩ, ‘này, đây là năm, đây là năm.’ Chúng tôi chỉ gặp một chút xui xẻo với chấn thương hoặc bất cứ điều gì, và cuối cùng chúng tôi đã bị loại.

“Nhưng sớm hơn để có thể ở vị trí của hai đội cuối cùng và chiến đấu cho chiếc cúp. Đó là một cảm giác lạ thường. Và sau khi thắng Ván 1, bạn cảm thấy tốt hơn, nhưng chúng tôi không hài lòng. Chúng tôi sẽ hài lòng khi thắng thêm ba trận nữa. Đó sẽ là một trận chiến, sẽ rất khó khăn, nhưng đó là trận chung kết. Nó nên.”

Jordan đã chơi ít cho Nuggets trong mùa giải 2022-23 này, nhưng đã đảm nhận vai trò rất nghiêm túc và được kính trọng với tư cách là một cựu binh và thủ lĩnh trong phòng thay đồ. Trong một câu chuyện gần đây được viết bởi nhà văn đánh bại Mike Singer của Denver Nuggets, DeAndre Jordan và Jeff Green ngày càng trở thành nhân vật chính trong phòng thay đồ và là người đã khiến siêu sao Nikola Jokic cởi mở hơn.

DeAndre Jordan nói với Denver Post: “Nikola có kiểu giọng nói dẫn dụ. “Tôi luôn so sánh anh ấy với những người như Tim Duncan. Anh ấy không thực sự muốn phô trương hay sử dụng địa vị siêu sao của mình.”

Trong vài tuần qua, người hâm mộ Clippers đã rất ủng hộ Reggie Jackson và DeAndre Jordan. Cả hai cầu thủ đều đóng vai trò quan trọng trong thành công của đội tương ứng với Clippers, và cả hai đều được người hâm mộ yêu quý vì tính cách vui vẻ và thái độ làm việc chăm chỉ.

Khi được thông báo rằng có một số người hâm mộ Clippers cổ vũ cho Nuggets vì Reggie Jackson và chính anh ấy, một nụ cười rộng mở trên khuôn mặt của DeAndre Jordan.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“À, thật tuyệt, tôi thích điều đó,” Jordan nói. “Tôi không có gì ngoài tình yêu dành cho các chàng trai Clippers. Đó là ngôi nhà của tôi trong 10 năm đầu tiên trong sự nghiệp. Tôi đã tạo được nhiều mối quan hệ, tôi đã làm được nhiều điều tuyệt vời trong tổ chức ở đó và cộng đồng là cộng đồng mà tôi yêu thích và tôi vẫn gọi là nhà. Tôi chắc chắn muốn giành chức vô địch và tôi đánh giá cao tất cả sự hỗ trợ mà họ vẫn dành cho tôi.”

Jordan đã chơi 10 mùa giải đầu tiên với Clippers sau khi được xếp thứ 35 chung cuộc trong NBA Draft 2007. Anh ấy chơi ít trong hai mùa giải đầu tiên, nhưng thực sự gây được tiếng vang trong mùa giải thứ ba. Anh ấy sẽ trở thành NBA All-Star trong mùa giải 2016-17, ghi trung bình 12,7 điểm, 13,8 rebounds, 1,2 kiến ​​​​tạo và 1,7 tắc bóng mỗi trận cho Clippers.

Diễn viên: Denver NuggetsDeAndre JordanNikola Jokic

Cơ hội tốt nhất của DeAndre Jordan tại Giải vô địch NBA có thể là vào năm 2015, khi Clippers vượt lên dẫn trước 3-1 trước Houston Rockets và vào năm 2021, khi Brooklyn Nets suýt đánh bại Milwaukee Bucks để tiến vào Vòng chung kết Hội nghị miền Đông. Trên thực tế, nếu đôi giày của Durant nhỏ hơn một cỡ, Nets có thể sẽ giành chiến thắng trong vòng đấu này và tiến tới NBA Finals. Trong cả hai trận playoff của Clippers và Nets, chấn thương đóng một vai trò quan trọng trong sự sa sút của đội.

Bất chấp những thiếu sót, 10 năm ở Los Angeles của anh ấy đã dạy cho chàng trai 20 tuổi, thiếu kinh nghiệm Jordan cách chơi trò chơi ngay lập tức và phát triển các kỹ năng cần thiết để biến anh ấy thành thành viên của đội Phòng thủ toàn diện hai lần, ba lần. Thành viên đội toàn NBA và là nhà vô địch hai lần phục hồi.

“Rõ ràng là với đội có Chris, Blake và bản thân tôi, đó là lúc tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi bắt đầu tỏa sáng và trò chơi của chúng tôi trở nên tốt hơn. Chúng tôi nghiên cứu trò chơi, chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn trong và ngoài sàn đấu để thành công. Khoảng thời gian với người đàn ông đó thật tuyệt vời.”

Với một trận thắng và ba trận đi tiếp, DeAndre Jordan một lần nữa cảm ơn người hâm mộ Clippers.

“Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tiếp tục ủng hộ. Tôi luôn yêu Clipper Nation. Cảm ơn tất cả.”

thẻ: DeAndre Jordan, Denver Nuggets, Los Angeles Clippers, Chung kết NBA


DeAndre Jordan của đội Denver Nuggets đang rất háo hức và hân hoan với cơ hội và sự hỗ trợ trong trận chung kết NBA đầu tiên của anh ấy. Sau nhiều mùa giải bị loại khỏi vòng chung kết, Jordan hy vọng sẽ giành được chức vô địch NBA cùng Nuggets. Anh ấy đã đảm nhiệm vai trò quan trọng trong phòng thay đồ và được tôn trọng như một cựu binh và thủ lĩnh. Jordan cũng cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ Clippers và hy vọng giành được chiếc cúp cho đội Nuggets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *