“DeMar DeRozan lên tiếng về thất bại khi chuyển đến Clippers dù nỗ lực chiêu mộ của Paul George”

DeMar DeRozan, một trong những tên tuổi lớn nhất của công ty tự do NBA mùa hè năm 2021, đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao khi phá vỡ sự im lặng về động thái thất bại của Clippers bất chấp những nỗ lực chiêu mộ của Paul George và Kawhi Leonard. Trong tập mới nhất của podcast của Paul George, Podcast P với Paul George, cặp đôi đã nói về cách thức và lý do thỏa thuận thất bại. DeRozan đã chọn tham gia Chicago Bulls trong một hợp đồng ba năm khổng lồ trị giá 82 triệu đô la, nhưng hóa ra anh thực sự sắp gia nhập Clippers. Tuy nhiên, với hợp đồng hiện tại của DeRozan sẽ hết hạn vào mùa giải tới, ai biết được? Có thể việc chuyển đến quê hương LA của anh ấy có thể vẫn còn trong sách ở đâu đó trên đường.

DeMar DeRozan đã phá vỡ sự im lặng trước động thái thất bại của Clippers bất chấp những nỗ lực chiêu mộ của Paul George

Clippers, Paul George, Kawhi Leonard, DeMar DeRozan

Vào mùa hè năm 2021, DeMar DeRozan chắc chắn là một trong những tên tuổi lớn nhất của công ty tự do NBA. All-Star sáu lần đã được liên kết với một số đội, bao gồm cả việc trở về quê hương LA của anh ấy để gia nhập Los Angeles Clippers. Tuy nhiên, cuối cùng, DeRozan đã chọn tham gia Chicago Bulls trong một hợp đồng ba năm khổng lồ trị giá 82 triệu đô la.

Tuy nhiên, hóa ra, DeMar thực sự sắp gia nhập Clippers. Trong tập mới nhất của podcast của Paul George, Podcast P với Paul George do Wave Sports + Entertainment trình bày, cặp đôi nói về cách thức và lý do thỏa thuận thất bại.

George bắt đầu nó bằng cách tiết lộ những nỗ lực chiêu mộ DeRozan của anh ấy và anh ấy đã suy sụp như thế nào sau khi biết những gì Clippers thực sự sẵn sàng cung cấp cho DeMar:

George nói với DeRozan: “Tôi nhớ mình đã cố gắng hết sức để chiêu mộ anh. “… Sau khi nó kết thúc, tôi cảm thấy như một kẻ say rượu. Ở Chicago, tôi đến gặp bạn, tôi nói, ‘Anh bạn, đó là một thứ vớ vẩn.’ Tôi không biết những gì chúng ta phải cung cấp. Chỉ là, ‘Yo, chúng tôi muốn đưa DeMar đến đây. Chết tiệt, chúng ta hãy lấy cái đó.’ Khi tôi thực sự làm hết số tiền chúng tôi có thể cung cấp, rõ ràng, bạn xứng đáng được nhiều hơn thế. Tôi chỉ cảm thấy như, ‘Chết tiệt, tôi thực sự đang cố gắng thuyết phục người nhà đến đây với mức giá thấp.’ Đó là những con bò đực ** t.

Paul đã không tiết lộ lời đề nghị cuối cùng của Clippers dành cho DeMar, nhưng điều bạn có thể nói chắc chắn là nó sẽ thấp hơn đáng kể so với 82 triệu đô la mà anh ấy nhận được với Bulls.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

DeRozan sau đó thừa nhận rằng ngay cả anh ấy cũng cảm thấy khó chịu về việc có thể cặp kè với Paul George ở LA:

“Lần đầu tiên tôi nhìn thấy (George) sau đó, anh ấy đã nói, ‘Trời đất, tôi thật tệ’,” DeRozan nói. “Và tôi chưa bao giờ coi đó là một cách thiếu tôn trọng bởi vì lúc đó tôi đã nghĩ, ‘Trời ạ, chết tiệt. Hãy tìm hiểu xem.’ Các phía doanh nghiệp chỉ là thiếu sót theo đúng nghĩa của nó. Nhưng tôi chỉ trông giống như, ‘Trời đất, chết tiệt. tôi có thể làm điều này không Chơi với con chó của tôi (ở) nhà? Chà, chúng ta hãy cố gắng tìm ra nó.’”

Paul George sau đó tiết lộ rằng ngay cả Kawhi Leonard cũng tham gia và anh ấy cũng muốn chiêu mộ DeRozan cho LA. Nếu thành công, chắc chắn Clippers sẽ có Big 3. Nó chỉ không xảy ra, mặc dù.

Sau đó, một lần nữa, với hợp đồng hiện tại của DeRozan với Bulls sẽ hết hạn vào mùa giải tới, ai biết được? Có thể việc chuyển đến quê hương LA của anh ấy có thể vẫn còn trong sách ở đâu đó trên đường.

thẻ: Chicago Bulls, DeMar DeRozan, Los Angeles Clippers, Paul George


DeMar DeRozan đã phá vỡ sự im lặng trước động thái thất bại của Clippers bất chấp những nỗ lực chiêu mộ của Paul George. Sau khi được liên kết với Clippers và cảm thấy khó chịu về việc có thể cặp kè với Paul George ở LA, DeRozan đã chọn tham gia Chicago Bulls trong một hợp đồng ba năm khổng lồ trị giá 82 triệu đô la. Paul George và Kawhi Leonard cũng đã tham gia nỗ lực chiêu mộ anh ấy cho LA, nhưng không thành công. Tuy nhiên, với hợp đồng hiện tại của DeRozan với Bulls sẽ hết hạn vào mùa giải tới, việc chuyển đến quê hương LA của anh ấy vẫn có thể xảy ra trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *