“Derek Jeter gây sốt khi cùng Hannah dự trận đấu Heat vs Celtics tại NBA playoff”

Derek Jeter, huyền thoại của New York Yankees và là người cha bốn lần, đã gây sốt với đêm hẹn hò của anh ấy với vợ là Hannah Jeter tại trận đấu loại trực tiếp giữa Miami Heat và Boston Celtics. Cặp đôi này đã thể hiện sự ủng hộ của họ trong trận đấu này. Theo TMZ, Derek Jeter đã được phát hiện suốt đêm khi anh ấy trò chuyện với vợ. Cặp đôi này mới sinh con trai được 18 ngày, và cũng có mặt tại trận đấu là những người nổi tiếng khác như nam diễn viên Jeremy Piven và ngôi sao Anthony Edwards của Minnesota Timberwolves.

Derek Jeter đã gây sốt với đêm hẹn hò của anh ấy với Hannah tại Heat vs. Celtics

Người cha bốn lần và huyền thoại Yankees Derek Jeter không nghỉ ngơi. Ngoại trừ đêm qua khi anh ấy đi chơi đêm với vợ là Hannah Jeter. Cặp đôi này đã thể hiện sự ủng hộ của họ trong trận đấu loại trực tiếp giữa Miami Heat với Boston Celtics. Chắc chắn họ cần được nghỉ ngơi vì mới sinh con trai được 18 ngày.

Derek Jeter được phát hiện suốt đêm khi anh trò chuyện với vợ. Theo TMZ, Celtics đang cố tránh càn quét Heat của Jimmy Butler. Mà cuối cùng họ đã làm. Boston Celtics đánh bại Miami Heat 116-99. Điều này buộc phải chơi trận thứ năm ở Boston vào thứ Năm.

Jeter và vợ là Hannah chào đón sự ra đời của con trai họ, Kaius Green Jeter, vào ngày 5 tháng Năm. Đây thực sự là cùng ngày sinh nhật của Hannah—vì vậy Kaius cũng đến như một món quà sinh nhật. Kaius là đứa con thứ tư của họ sau Bella Raine, 5 tuổi, Story Grey, 4 tuổi và River Rose, 1 tuổi. Cậu là đứa con đầu lòng trong gia đình.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Nó sẽ khác với những gì cặp đôi đã quen. Jeter từng chia sẻ trên chương trình Jimmy Fallon, “Đó là sự hỗn loạn được kiểm soát. Đó là thư mời của trường, được chuyển đến, họ làm móng tay, móng chân, trang điểm, tô son cho tôi. Đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng trải qua, các cô gái của tôi, họ là tuyệt nhất.”

Jeter và Hannah không phải là những người nổi tiếng duy nhất tại vòng loại trực tiếp. Nhà vô địch PGA Brooks Koepka, nam diễn viên Jeremy Piven và ngôi sao Anthony Edwards của Minnesota Timberwolves cũng có mặt. Cũng tham dự trò chơi là đồng đội cũ của Jeter ở Yankees, Alex Rodriguez, chủ sở hữu thiểu số của T-Wolves.

thẻ: Boston Celtics, Miami Heat

Derek Jeter và vợ Hannah đã gặp gỡ tại trận đấu loại trực tiếp giữa Miami Heat và Boston Celtics. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi có thể nghỉ ngơi và giải trí sau khi vừa chào đón con trai đầu lòng, Kaius Green Jeter, được 18 ngày. Mặc dù không may thua trận, nhưng Jeter và Hannah đã có một đêm tuyệt vời tại sân vận động, và không phải là những người nổi tiếng duy nhất được mời tới trận đấu. Những ngôi sao khác như Brooks Koepka, Jeremy Piven và Anthony Edwards cũng đã tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *